Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Bộ đôi hoàn hảo whey và casein dinh dưỡng thể hình giảm cân hiệu quả

Trong tất cả các bạn đa số chúng ta đều biết tới những câu chuyện kiếm hiệp của Kim Dung. Và trong truyện của kim Dung không thể nào không nhắc tới Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm. Trong thể hình có một Stack thực phẩm bổ sung cũng được so sáng ngang với Đồ Long Đao và Ỷ thiên Kiếm, đó là Whey protein và Casein protein. Trong những chủ đề trước chúng ta cũng đã nói rất nhiều về Ỷ Thiên Kiếm Whey protein , và hôm nay chúng ta sẽ bàn về lợi ích và sức mạnh của Đồ Long Đao Casein protein.

Lợi ích Casein Protein khi giảm cân - Bộ đôi hoàn hảo Whey và Casein trong thể dục thể hình

Điều kiện cần và Điều kiện đủ

Nếu bạn chỉ có Whey Protein mà không có Casein Protein thì cũng chỉ ở mức tương đối chứ chương phát huy được hết những điều mà nó mong muốn. Bởi vì Whey protein và casein protein đều được sản xuất ra chung từ một nguồn gốc đó là Sữa, mà bây giờ chúng ta tách ra chỉ xài Whey mà không xài Casein thì nó có những cái lợi và bất lợi mà chúng ta sẽ phân tích sau đây.

Whey Protein – Điều kiện cần

Như các bạn đã biết thì whey protein là loại protein hấp thu rất nhanh, nó có tác dụng dùng tốt trong nhũng lúc insulin trong cơ thể tăng cao để phục hồi cơ bắp. Tóm lại Whey protein chỉ có thể dùng ở 3 thời điểm sau đây:

    Thứ nhất là sau khi ngủ dậy cơ thể đang rất cần protein, lúc này là mình cấp cứu cho cơ bắp bằng cách dùng whey.

    Thứ 2 là trước khi tập 1h các bạn có thể dùng whey protein để nó chuyển thành Amino Axit phục vụ trong quá trình tập luyện.

    Thứ 3 là thời điểm quan trọng nhất đó là ngay sau khi tập để phục hồi, tái tạo và phát triển cơ bắp.

Như vậy whey protein chỉ sử dụng được trong 3 thời điểm đó thôi, còn những thời điểm khác thì sao? Chúng ta không thể sử dụng Whey protein bừa bãi vào những thời điểm thì rất là lãng phí. Đó là khiếm khuyết lớn nhất của Whey protein.

Casein Protein – Điều kiện đủ

Và để bổ sung cho khiếm khuyết này thì có một sản phẩm mà thời điểm sử dụng nó linh hoạt hơn đó là Casein protein. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn giảm cân mà bạn không lựa chọn Casein protein thì cách sử dụng thực phẩm bổ sung của bạn lúc này không được khôn ngoan.

Casein protein không góp phần xây dựng cơ to như Whey protein nhưng nó rất quan trọng trong vấn đề chống dị hóa cơ bắp, bảo tồn, duy trì khối lượng cơ bắp.

Casein protein tạo ra một dòng Amino axit chậm rãi để nuôi cơ bắp trong thời gian dài, điều đó rất quan trọng. Đặc biệt những nghiên cứu gần đây cho chứng minh là Casein giúp cho hệ số trao đổi chất của cơ thể tăng cao lên và cao hơn so với dùng Whey protein. Vì Whey chỉ tác dụng tức thời ngay thời điểm sử dụng còn những thời điểm khác thì Casein protein sẽ tốt hơn.

Tầm quan trọng của CASEIN PROTEIN

Chắc chắn không thể so sánh được vì còn phải tùy vào từng thời điểm cụ thể mà để biết được cái nào hiệu quả trong lúc đó hơn. Nhưng có một điều thực tế là nếu cùng một hãng sản xuất thì giá của Casein protein luôn mắc hơn giá của Whey protein. Ví dụ: 2 sản phẩm của Dymatize là Elite Whey 5lbs giá 1tr6 còn Elite Casein 4lbs giá củng 1tr6 dù khối lượng nhỏ hơn.

Bạn muốn cơ bắp bạn tăng lên thì trước tiên nó phải không giảm.

Đó là nguyên tắc quan trọng. Bên cạnh đó trong Casein protein lúc nào cũng giữ lại một lượng canxi từ sữa rất là cao. Mà canxi kết hợp với protein trong lúc hấp thu sẽ giúp cho sự hấp thu tốt hơn, toàn diện hơn và hấp thu một cách tù từ để không bị lãng phí.

Người bảo vệ cơ bắp ban đêm

Trước khi ngủ chắc chắn sự chọn lựa tốt nhất phải là Casein protein và không thể có được một sự thây thế nào khác.Vì Casein protein là một chất rất cần thiết trong thời điểm cần hấp thu trong một thời gian dài. Ví dụ: Bạn phải đi du lịch xa và ngồi xe một khoảng thời gian dài từ 7-8h thì trong thời điểm đó bạn không thể nạp protein một cách liên tục được, để khắc phục được điều này thì chắc chắn bạn sẽ cần đến Casein protein để nó cung cấp protein chậm chậm, từ từ trong suốt cả chuyến đi dài như vậy.

Cách lựa chọn Casein Protein

Khi lựa chon Whey protein hay Casein protein ta đều nên lưu ý một đều quan trọng đó là trên sản phẩm bạn mua có chữ 100% hay không. Ví dụ Elite Casein của Dymatize có dòng 100% miceller Casein. Tại sao chúng ta cần đề cập đến 100% này? Vì khi các nhà sản xuất in trên nhãn có những chất khác như Creatine, Taurine, v.v… thì khối lượng các chất này vẫn được tính vào tổng khối lượng protein mà không bị phạm luật. Ví dụ: Một sản phẩm có 3g Creatine, 4g Taurine và tổng khối lượng protein là 30g thì nếu trừ đi những chất khác thì khối lượng protein chỉ còn 23g. Tất nhiên chắc chắn một sản phẩm có 30g protein và các chất phụ gia rẻ tiền như vậy chất lượng sẽ không bằng được sản phẩm 25g protein có 100% Miceller Casein.

Whey protein kết hợp với Casein protein thì đây là một stack thực phẩm bổ sung rất hoàn hảo để sử dụng cho mọi thời điểm trong ngày. Và để thay thế cho stack thực phẩm bổ sung này thì các dòng sản phẩm khác ra đời như Mass và Meal Replacement chứa cả 2 loại Whey và Casein thì tất nhiên giá của của các dòng sản phẩm kết hợp này thường rất cao.

Gymer chuyên nghiệp nên biết chọn lựa thông minh

Qua chủ đề này chúng ta có thể biết được tầm quan trọng của Casein protein và nó là một loại protein không bao giờ thiếu được trong một stack thực phẩm bổ sung chuyên nghiệp.Và nếu bạn bắt buộc chỉ được chọn Whey hoặc Casein thì bạn nên chọn Casein protein trước rồi hãy suy nghĩ tiếp đến Whey protein. Và nếu có điều kiện nên lựa chọn cả 2 để nó thể phối hợp rất tốt và hiệu quả trên con đường chinh chiến với thể hình và cơ bắp. Tất nhiên nếu bạn muốn giảm mỡ, siết cơ, muốn cơ thể Lean hơn thì Casein không thể nào bỏ rơi bạn trên con đường đó được.

Cám ơn các bạn đã lắng nghe và hẹn gặp lại các bạn ở các video tiếp theo.

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao