Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

Nếu bạn chưa có kiến thức căn bản thì hãy xem những link bên dưới để tránh chấn thương nguy hiểm khi tập luyện nhé

Bạn cũng nên tham khảo giáo án thể hình bài bản để tập luyện cho tốt bao gồm giáo án nhập môn cho nữ: Gym nữ tâm kinh và giáo án cho nam : Duy Nguyễn Gym Phổ

Gym phổ tầng 1 - Nhập môn thể hình căn bản tuần 1-4
    Không đơn thuần là một cuốn giáo án thể hình như rất nhiều tài liệu được chia sẻ tràn lan trên mạng. "Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 1" cũng như toàn bộ thư viện giáo án thể hình do Duy Nguyễn biên soạn thực sự chứa đựng rất nhiều tâm huyết lẫn thời gian của Duy Nguyễn, là tất cả kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được trên chặng đường dài kể từ khi Duy Nguyễn bén duyên với Gym.

Bài viết chuyên mục Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 1:

     Giải pháp khắc phục chấn thương, an toàn khi tập gym
     Trang phục gymer đẳng cấp - thời trang - phong cách
     Đùi đẹp mông to tăng cơ Selectorized - Duy Nguyễn Gym Phổ
     Buổi tập thể hình Ngực To Bụng Nhỏ số 1 - Duy Nguyễn Gym Phổ
     Buổi tập thể hình Lưng Dày Xô Rộng số 1 - Duy Nguyễn Gym Phổ
     Buổi tập thể hình Tay To Vai Khỏe Bụng 6 múi số 1 - Duy Nguyễn Gym Phổ
     Cardio Chạy Bộ HIIT cường độ cao - Khỏe tim mạch, tăng sinh lý
     Công thức dinh dưỡng thể hình giúp tăng cơ giảm mỡ
     Tại sao tập Gym nên dùng thực phẩm bổ sung ?

Giáo án thể hình đầy đủ chi tiết:

Trong cuốn Gym Phổ Tầng 1 cấp độ Tiểu Học Nam tuần 1-4 này, Duy Nguyễn đã xây dựng một hệ thống kiến thức chi tiết bài bản từ những chi tiết nhỏ nhưng cần thiết cho một Gymer đích thực bao gồm:

TRANG PHỤC GYMER:
    “Phong cách chuyên nghiệp khi tập luyện - Đó là giá trị gymer của bạn”. Thời trang là quyền riêng tư cá nhân của mỗi chúng ta, nhưng bạn nên nhớ đừng bao giờ bước vào phòng Gym với một bộ trang phục quá lệch điệu, cầu kì quá mức, hoặc các bạn nam đừng tiết kiệm vải đến mức lưng trần tập tạ. Điều này sẽ làm xấu đi hình ảnh của các bạn đấy. Hãy biết nâng tầm bản thân ở mọi lúc mọi nơi với những bộ trang phục tập Gym phù hợp, thoải mái, buổi tập của bạn sẽ thực sự hiệu quả.
PHỤ KIỆN GYMER:
    Đôi khi chỉ một cặp dây quấn cổ tay cũng có thể cứu vớt tình thế rủi ro cho bạn trong quá trình tập luyện. Vì vậy việc trang bị cho bản thân những phụ kiện hữu dụng như giày thể thao, bao tay, đai lưng, dây quấn đầu gối, khăn tập,… là điều vô cùng cần thiết để bạn trân trọng chính bản thân mình hơn.
THỰC PHẨM BỔ SUNG:
    Trong giáo án Duy Nguyễn GYM Phổ Tầng 1, Duy Nguyễn đã giới thiệu về 2 nguồn TPBS căn bản nhưng vô cùng hữu dụng cho người mới tập. Đó là 2 dòng TPBS rất phổ biến đối với gymer: Intra workout và Post workout - 2 dòng TPBS góp phần quyết định vào sự phát triển cơ bắp đối với người mới bắt đầu cũng như tập lâu năm.
Intra - Post workout phục hồi, bổ sung năng lượng dinh dưỡng - THOL

Bài tập hiệu quả cho từng ngày:

    Tiếp tục, chúng ta sẽ được hướng dẫn làm quen với các bài tập cụ thể theo từng ngày với mức cơ bản đầu tiên là làm quen với hệ thống máy Selectorized(máy tạ khối) và hướng đến các nhóm cơ cụ thể theo từng ngày bao gồm:
NGÀY 1: LEG DAY: CHÂN MÔNG ĐÙI
NGÀY 2: CHEST DAY - ABS DAY: NGỰC, BỤNG
NGÀY 3: BACK - LAT DAY: LƯNG, XÔ
NGÀY 4: SHOUDER - ARM - ABS : TAY, VAI, BỤNG
NGÀY 5: CHUYÊN CARDIO: CARDIO CHẠY BỘ HIIT

    Duy Nguyễn là một người thầy cẩn thận, ở mỗi ngày tập khác nhau chúng ta sẽ được giáo án thể hình hướng dẫn chi tiết nên sử dụng loại phụ kiện nào để giúp việc tập luyện hiệu quả và hạn chế chấn thương không đáng có.
Để bắt đầu ngày tập bạn đừng quên 10 phút khởi động sẽ giúp làm nóng cơ thể, chống khô khớp, hạn chế chấn thương, an toàn tập luyện và tạo sự hưng phấn cho buổi tập của bạn đạt kết quả tốt.
Hầu hết các bạn mới bắt đầu bước vào phòng Gym đều băn khoăn không biết nên tập bài gì, tập như thế nào mới hiệu quả? Mọi thứ thực sự lạ lẫm? Nếu bạn có PT kèm tập luyện thì không có vấn đề gì, nhưng nếu không có thì sao? GYM Phổ Tầng 1 sẽ hướng dẫn cho bạn những bước đi đầu tiên khi đến với gym, mang lại hiệu quả và phù hợp nhất cho mỗi người.

Dinh dưỡng - yếu tố quan trọng không thể bỏ qua:

Thêm một băn khoăn khá nan giải đối với các bạn mới nhập môn thể hình chính là vấn đề ăn uống và dinh dưỡng như thế nào cho hợp lý. Bạn đừng lo, Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 1 và hệ thống Giáo án thể hình do Duy Nguyễn biên soạn luôn cung cấp đầy đủ chi tiết về kiến ức dinh dưỡng giúp bạn giải đáp vấn đề hại não này.

Gym thành công không chỉ thông qua tập luyện đúng cách, mà dinh dưỡng rất quan trọng, những bữa ăn hằng ngày là chìa khóa cốt lõi để bạn phát huy sự tập luyện cực khổ trong gym thành kết quả ngoài đời."

Hãy trả lời cho tôi những câu hỏi sau:

Bạn phải thay đổi tư duy ăn uống nhưng không có nghĩa là cực đoan hóa ẩm thực. Tôi không đồng ý bạn biến ẩm thực hằng ngày thành những món ăn khô khan và chịu đựng như: lòng trắng trứng, ức gà luộc, bột đậu…
"Điều bạn cần là cơ cấu lại bữa ăn hợp lý hơn, bổ sung nhiều đạm (protein), ăn ít mỡ động vật và biết chọn loại tinh bột để ăn.
    Nghe sợ quá phải không? Yên tâm, suốt chặng đường giáo án, tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả, rất đơn giản!
” – Trích Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 1.

    - Lời cam kết ngọt ngào từ thầy Duy Nguyễn càng tạo thêm niềm tin vững chắc đối với hệ thống Giáo án thể hình được xây dựng công phu nhất tại Việt Nam hiện nay.
Nội dung phần dinh dưỡng trong Tầng 1 này tập trung giải thích về 3 nguồn năng lượng carb, fat, protein. Đồng thời hướng chúng ta đến chế độ ăn “Xanh – Sạch – Đẹp”, hãy luôn ghi nhớ 3 từ khóa thần thánh này trong những bữa ăn hằng ngày của bạn nhé!

THOL Selectorized linh hồn Gym Phổ Tầng 1:

    “Linh hồn chính trong 1 tháng tập đầu tiên của bạn là những máy tạ khối căn bản - THOL Selectorized và những động tác người không (không tạ) dễ tập nhất. Mục tiêu chính giúp bạn tiếp cận bộ môn thể hình một cách tốt nhất và có kiến thức cũng như “nội công” để tháng sau chúng ta sẽ đến với các giáo án gym khó hơn”.
Ngoài ra, sở dĩ trong 4 tuần đầu người mới tập gym nên tập với những máy Selectorized bởi độ an toàn, thiết kế hỗ trợ tối ưu cho người tập, đem lại sự tự tin thoải mái và dễ dàng tiếp cận gym với một niềm đam mê mới mẻ nhưng cũng không kém phần hiệu quả, chắc chắn.

Thời gian tới, Thehinhonline và Duy Nguyễn sẽ nhanh chóng cập nhật giáo án GYM Phổ Tầng 2,3,4... Không chỉ đăng tải trên website, GYM Phổ Tầng 1 còn được in thành cuốn để dành tặng cho những ai yêu thích bộ môn thể hình.
Gym Phổ Tầng 1 sẽ là cuốn mở đầu cho hệ thống giáo án thể hình công phu và tận tâm của Duy Nguyễn. Mong rằng vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ của Duy Nguyễn GYM Phổ sẽ làm hài lòng tất cả bạn đọc. Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Duy thân tặng bạn đọc bằng sự chân thành !

Link download mediafire Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 1: http://www.mediafire.com/Duy-Nguyen-gym-pho-level-1.rar
( pass giải nén: tholvippro )

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

Pre-wokout quan trọng

EVP-3D: Pump cơ không kích thích phù hợp nam nữ

EVP-3D Nguồn Năng Lượng Cao – Không Chất Kích Thích

EVP-Extreme: bổ sung năng lượng mạnh an toàn

EVP-Extreme: bổ sung năng lượng mạnh an toàn

Intra-wokout quan trọng

Labrada EAAs: tỉnh tao, tập trung, thông minh

Labrada EAAs: tỉnh tao, tập trung, thông minh

Amino K.E.M: năng lượng mạnh phục hồi tối đa

Amino K.E.M: năng lượng mạnh phục hồi tối đa

Post-wokout quan trọng

Iso Whey: Isolate tinh khiết nguồn xịn

Iso Whey: Isolate tinh khiết nguồn xịn

Iso Ject: Whey Isolate CFM 3 tầng lọc lạnh

Iso Ject: Whey Isolate CFM 3 tầng lọc lạnh

Lean Body RTD: Tăng cơ giảm mỡ ngon vip nhất

Lean Body RTD: Tăng cơ giảm mỡ ngon vip nhất

Dạy tập Thể Hình

Bước 1: Tham khảo kỹ các video hướng dẫn Thư viện bài tập thể hình

Kỹ Thuật Các Bài Tập Thể Hình Fitness Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Phổ Biến

DUY NGUYỄN GYM PHỔ: giáo án thể hình chuyên nghiệp cho gymer

Duy Nguyễn GYM PHỔ: giáo án thể hình chuyên nghiệp cho gymer nam

GYM NỮ TÂM KINH: giáo án gymer nữ thướt tha đầy mạnh mẽ

GYM NỮ TÂM KINH: giáo án gymer nữ thướt tha đầy mạnh mẽ

COUPLE WORKOUT TÌNH YÊU: tập gym không gian riêng cho tình nhân

COUPLE WORKOUT TÌNH YÊU: tập gym không gian riêng cho tình nhân cháy bỏng

CARDIO TIM MẠCH: giảm mỡ tăng cơ sức khỏe toàn diện hoàn hảo

CARDIO TIM MẠCH: giảm mỡ tăng cơ sức khỏe toàn diện hoàn hảo

FUNCTIONAL THỂ LỰC: nhanh nhẹn dẻo dai tăng thể lực giảm mỡ

FUNCTIONAL THỂ LỰC: nhanh nhẹn dẻo dai tăng thể lực giảm mỡ