Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

Bạn là một trong những người luôn có mặt tại phòng gym để tập luyện xây dựng một thân hình cơ bắp. Trong quá trình tập luyện, hiệu suất tập luyện đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thành quả của bạn sau quãng thời gian tập luyện bền bỉ. Thực phẩm bổ sung giúp bạn nâng cao hiệu suất tập luyện là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc sử dụng về lâu dài. Trên cơ bản nhiều người thường bổ sung creatine, protein và uống nhiều nước để trang bị khả năng hiệu suất tập luyện cao. Nhưng bổ sung như vậy liệu đã đủ và hiệu quả tối đa hay không? Bạn muốn tìm một cái gì đó mới mẻ và hoàn hảo hơn đồng thời làm cho tĩnh mạch hoạt động tốt hơn.?

Citrulline chính là loại thực phẩm nên được bổ sung mà chúng tôi khuyên bạn tin dùng. Citrulline là loại acid amin không thiết yếu giúp bổ sung Arginine cho cơ thể. Arginine có tác dụng làm giãn mạch và tăng cơ. Giãn mạch có nghĩa là các mạch máu giãn ra, mở rộng hơn giúp đón và vận chuyển dễ dàng oxy và các chất dinh dưỡng trong khi tập luyện.

Citrulline là một loại thực phẩm bổ sung mà các nhà thi đấu luôn tin dùng và luôn có sẵn nó trong chế độ dinh dưỡng của họ.

CÔNG THỨC HOÀN HẢO DÀNH CHO TRƯỚC KHI TẬP

Citruline mang lại năng lượng và sức mạnh

Bổ sung Citrulline vào chế độ dinh dưỡng, giúp bạn cải thiện nồng độ nitric oxide trong cơ thể, hỗ trợ vận chuyển oxy đến các mô cơ đang phải luyện tập mệt mỏi.

Các lợi thế của Citrulline:

  • Tăng hiệu suất tập luyện
  • Mang lại hiệu quả cao hơn trong mỗi buổi tập
  • Nâng cao năng lượng, sức mạnh và thể lực

Không chỉ có tác dụng trong suốt thời gian tập luyện mà Citrulline còn làm tăng lưu lượng máu giúp hấp thụ và tiêu hóa nhanh thức ăn, nâng cao khả năng phục hồi nhanh chóng sau một buổi tập luyện với hiệu suất cao.

KIÊN TRÌ BỔ SUNG CITRULLINE

DUY TRÌ CƯỜNG ĐỘ TẬP LUYỆN TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI

Nếu bạn đang kiên trì với chế độ tập luyện cường độ cao, thì Citrulline là một lựa chọn hoàn hảo nên được bổ sung trước khi tập. Citrulline luôn đảm bảo an toàn với nam giới và nữ giới ở mọi lứa tuổi. Cho dù bạn đang theo đuổi mục tiêu giảm cân, xây dựng cơ bắp, hay cải thiện thể lực trong một môn thể thao nào đó, bạn sẽ luôn cảm nhận được cảm giác tự nhiên và tuyệt vời khi Citrulline mang lại một buổi tập luyện với hiệu suất tốt.

SẢN PHẨM DÙNG TRƯỚC KHI TẬP

CREATINE, CARBS, CAFFEINE, VÀ CITRULLINE: là 4 chất dinh dưỡng cần thiết để bắt đầu 1 buổi tập hoàn hảo

Để có được những hiệu quả mà Citrulline mang lại, bạn nên bổ sung từ 3-6 gr mỗi ngày. Bạn có thể uống một liều dùng hoặc chia một liều dùng thành hai phần nhỏ, uống trước khi tập vào buổi sáng, và uống phần còn lại trước khi tập vào buổi chiều.

Citrulline không phải là chất kích thích, bạn có thể uống Citrulline trước khi tập vào buổi tối và yên tâm về giấc ngủ của mình.

Citrulline có khả năng kết hợp hiệu quả với các acid amino, BCAA hay các thành phần hỗ trợ trước khi tập luyện khác như: creatine, carbs, caffeine,… Bạn có thể tìm thấy Citrulline được sản xuất và đóng gói độc lập hoặc được kết hợp với các thành phần khác.

Sản phẩm hỗ trợ tập luyện với thành phần chính là Citrulline SuperPump Max

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao