Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Buổi Tập Thể Hình Tăng cơ giảm mỡ Lưng Xô đoy fitness săn chắc
  Hôm nay tôi chia sẽ đến các bạn buổi tập thể hình với mục đích tăng cơ , giảm mỡ lưng xô Back (Middle Back và Lower Back) và Lats là một trong những nhóm cơ lớn nhất cơ thể, mang lại vẻ đẹp, sức mạnh của người đàn ông. Mục tiêu bài tập này là tăng cơ giảm mỡ cùng một lúc nên đòi hỏi cường độ tập luyện cao.Do nhóm cơ lớn nên khối lượng tạ vận động rất nhiều, mức tạ lên tới xấp xỉ 17 tấn 700kg cho những buổi tập chính thức.Bài tập này cần những thực phẩm bổ sung:Iso 100, Supper Pump, Elite Recoup kết hợp với Sizeon trong lúc tập.Những thực phẩm bổ sung này giúp chúng ta phục hồi nhanh hơn, đáp ứng được bài tập có cường độ cao, độ khắc nghiệt động tác lớn. . Để dạt hiệu quả tốt cho buổi tập và đáp ứng khả năng phục hồi phát triển cơ các bạn có thể chọn lựa cho mình Sản phẩm năng lượng hỗ trợ tập luyệnProtein phục hồi phát triển cơ Trang thiết bị bao tay đai lưng. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công sau khi xem qua bài viết này và sớm co 1 body fitness thật chuẩn.

  Và sau đây là chi tiết bài tập theo từng động tác.

  Video Tăng Cơ Giảm Mỡ Lưng Xô

  Nội dung Video buổi tập thể hình

  GOOD MORNING GẬP LƯNG TẠ ĐÒN

  Đầu tiên là động tác Good morning đó là gập người bằng tạ đòn để tập cho nhóm cơ lưng dưới và nhóm cơ ăn theo là nhóm cơ đùi sau và cơ mông, động tác này mang tính khởi động cho những buổi tập xô, vì những bài tập xô sau mang cường độ rất cao.Bài tập này thực hiện 2 lần, mức tạ cao nhất là 80-90kg.Ở động tác này các bạn nên chú ý là không nên gập người quá sát, song song với mặt đất , như vậy rất nguy hiểm.Mông đưa ra sau vì cơ ăn theo là cơ mông và cơ đùi sau.

  BENT OVER BARBELL ROW GIẬT LƯNG TẠ ĐÒN

  Động tác giật tạ đòn: tập tất cả các cơ lưng và chủ yếu là lưng giữa, và một nhóm cơ khác là cơ vai sau và cơ tay. Do đó những bài tập mang tính tổng hợp này rất có ích để phát triển sức mạnh, độ dày và độ khỏe của cơ. Khi mới vào tập , sức còn khỏe nên tập động tác này, sau đó chuyển qua những động tác kéo.Như thế mới đảm bảo về mặt sức khỏe lẫn độ dày và đẹp cơ.Bên cạnh đó, còn có động tác giật lưng bằng tay đòn, tức là cầm tay ngửa ra và không cầm dây, sẽ không rớt tạ và tập trung vào cơ lưng nhiều hơn.

  LEVERAGE ROW TẬP LƯNG VỚI MÁY

  Kéo xô bằng máy: Ưỡn ngực ra thì cơ lưng sẽ được ép nhiều hơn.Khi kéo đừng nên để tay cao quá, vì như vậy thì sẽ tác dụng vào vai nhiều, hạn chế vào cơ lưng.Các bạn chú ý, những động tác kéo xô về phía sau và khối lượng tạ nặn thì cần có người hỗ trợ vì nếu đứt cáp thì ta vẫn có thể bảo đảm an toàn.

  LATS PULLDOWN KÉO XÔ TAY VỪA

  Kéo cáp :là một trong những động tác phổ biến trong thể hình.Tập xô lưng và tập trung vào lưng giữa,với cường độ cao trong thời gian ngắn thì bạn phải ngã người ra nhiều hơn.

  V BAR PULLDOWN TẬP XÔ DÀI

  Máy tập lưng xô( Last Pulldown):tác dụng vào cơ lưng ngắn. Cầm tay không rộng và ngã người, nếu không ngã người thì tác động vào cơ rất ít, còn nếu cầm tay rộng thường bị chấn thương khớp vai.Với khối lượng nặng thì nên ngã người nhiều hơn để cư lưng ép sát vào nhiều hơn.Nên giữ cù trỏ hơi cong để giúp cơ chuyển động dễ dàng. Máy tập lưng xô (V-Bar Pulldown): tác dụng vào cơ lưng dài.

  ONE ARM DUMBBELL ROW KÉO LƯNG VỚI TẠ ĐÔI

  One-arm dumbbell row: Khoảng 10-15 cái.Ở động tác này các bạn không dùng cơ tay hay cơ vai mà phải dùng cơ lưng, lần lượt đổi tay tập,khi đưa tạ xuống thì xoay cổ tay vào trong để cơ căng nhiều hơn.Cơ lưng là một trong những cơ rất quan trong, khi cơ lưng yếu thì các cơ khác cũng yếu theo, ví dụ như cơ đùi, cơ mông…khi đó bạn không tập tốt những động tác khác được

  BARBELL SHRUGS KÉO CẦU VAI TẠ ĐÒN

  Kéo cầu vai(Barbell Shrugs): Là một động tác tốt nhất để phát triển cơ cầu vai, khi tập tạ nặng thì độ kích thích cơ rất lớn.

  Kết thúc thời gian tập tạ, bắt đầu 30 phút Cardio chậm.Bao gồm

  CARDIO

  Xoay eo:Xoay từ hông trở xuống, không xoay phần trên, đứng thẳng người, mức tạ 10kg.

  Máy chạy xe đạp: là một trong những cách tập Cardio hữu hiệu để đốt cháy Calories,

  Máy chạy bộ:đi chậm (nghe nhạc để giết thời gian).Chạy 5km/h giúp đốt cháy Calories mà không làm dị hóa cơ.

  Tập thể hình là phải có body chuẩn, hài hòa giữa sắc đẹp, thể hình và sức khỏe.Vì vậy bạn nên thực hiện đúng các động tác để có kết quả tập luyện hoàn hảo.Chúc các bạn có một buổi tập tốt!

  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất