Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Thể Hình Tăng cơ giảm mỡ Vai Tay Sau săn chắc fitness GYM
  Hôm nay Duy tiếp tục chia sẻ đến các bạn buổi tập thể hình theo phương pháp Tăng Cơ Giam Mỡ nhóm cơ Vai Shoulders và Cơ tam đầu bắp tay sau triceps. Mục tiêu buổi tập này ngoài việc gia tăng kích thước các nhóm cơ đã tập còn mục tiêu đốt lượng mỡ thừa, do đó buổi tập hôm nay sẽ có 1 cường độ rất cao và áp lực tạ rất lớn.

  Bài tập này cường độ vận động rất cao( tập nặng trước, nhẹ sau,nghỉ giữa hiệp không quá 2 phút). Thời gian vận động: 45p-60p dành cho tập tạ,30p sau Cadior chậm. Động tác và hiệp tập chính: Vai (5 động tác 12 hiệp), Tay sau( 6 động tác, 12 hiệp) Tổng khối lượng vận động : sấp xỉ 14.250kg(chỉ tính hiệp tập chính thức bao gồm máy tập) Để đạt hiệu quả tốt cho buổi tập và đáp ứng khả năng phục hồi phát triển cơ các bạn có thể chọn lựa cho mình Thực phẩm bổ sung gồm: Trước tập 60p( Iso 100+Supper Pump+Elite Recoup),Sau tập 30p( Sizeon+Elite Recoup),Tập xong uống liền Elite Recoup, 30p sau uống Iso. Sản phẩm năng lượng hỗ trợ tập luyệnProtein phục hồi phát triển cơ Trang thiết bị bao tay đai lưng

  Video Tăng Cơ Giảm Mỡ Vai Tay Sau

  Nội dung Video buổi tập thể hình

  BARBELL SHOULDER PRESS ĐẨY TẠ ĐÒN

  Đầu tiên là bài đẩy tay bằng tạ đòn,là 1 trong những bài chủ lực, quan trọng trong tăng cơ giảm mỡ vai và tay sau. Ở bài này , ta chỉ đẩy mức tạ vừa phải, số lần lặp lại nhiều.Lần thứ nhất là 6 lần 60kg,lần thứ hai là 7 lần 60kg,lần thứ ba là 6 lần 70kg. Lần tập cuối cần có người hỗ trợ để an toàn hơn.

  DUMBBELL SHOULDER PRESS ĐẨY TẠ ĐÔI

  Đẩy vai bằng tạ đôi:Lần một: mức tạ 26kg, thực hiện 7 lần.Lần hai mức tạ 28kg, thực hiện 7 lần(động tác này cố gắng xoay tay để tác động nhiều hơn vào vai).Lần ba mức tạ 30kg, thực hiện 6 lần.

  DUMBBELL UPRIGHT ROW TẬP VAI

  Tập vai sau: Thực hiện hai lần 26kg, thực hiện đến khi không nổi thì nghỉ. Động tác này không kéo tạ quá cao.

  CABLE REAR DELTS ROW KÉO CÁP TẬP VAI SAU

  Kéo vai sau bằng dây cáp: Mức tạ 50kg, thực hiện đến khi không nổi, để dây cáp cao lên rồi kéo xuống để tương tác vào vai nhiều hơn.bài tập này không nghỉ giữa hiệp nhiều.

  SIDE LATERAL RAISE NÂNG VAI TẠ ĐÒN

  Side Lateral Raise: Mức tạ 14kg, thực hiện đến khi không nổi.Dùng cơ vai nâng tạ, không dùng cơ tay

  EZ BAR TRICEPS EXTENSION TẬP TAY SAU

  Tập tay sau bằng cách nằm và dùng tạ cây cong:Thực hiện 3 lần, mức tạ 51kg, thực hiện 9 lần.Tập cẩn thận để không gây chấn thương.Sau đó dùng tạ chữ H(thay đổi cho đỡ nhàm chán và linh hoạt hơn)

  SHORT BAR TRICEPS EXTENSION TẬP TAY SAU

  Dùng cây đoản: Lần một mức tạ 40kg thực hiện 12 lần.Lần hai mức tạ 46kg thực hiện 12 lần.

  SELECTORIZED TRICEPS EXTENSION TẬP TAY SAU VỚI MÁY

  Máy tập tay sau: Lần một mức tạ 160kg, thực hiện 11 lần. Lần hai mức tạ 160kg, thực hiện 12 lần.Thực hiện bằng cường độ vừa phải.

  TRICEPS PRESSDOWN TẬP TAY SAU VỚI CÁP

  Máy vai đôi: mức tạ 60kg, tập đến khi không nổi.tác dụng cắt nét nhiều hơn.

  TRICPES DUMBBELL KICKBACK CẮT NÉT TAY SAU TẠ ĐÔI

  Tạ 8kg, thực hiện đến khi không nổi, thẳng lưng, thẳng tay.Đây là động tác cuối cùng của bài tạ tăng cơ giảm mỡ vai+tay sau.Tập đúng 60p để có hiệu quả tốt.

  CARDIO CHẬM

  Kết thúc thời gian tập tạ, bắt đầu 30 phút Cardio chậm.Bao gồm:

  Xoay eo:Xoay từ hông trở xuống, không xoay phần trên, đứng thẳng người, mức tạ 10kg.

  Máy chạy xe đạp: là một trong những cách tập Cardio hữu hiệu để đốt cháy Calories,

  Máy chạy bộ:đi chậm (nghe nhạc để giết thời gian).Chạy 5km/h giúp đốt cháy Calories mà không làm dị hóa cơ.

  Tập thể hình là phải có body chuẩn, hài hòa giữa sắc đẹp, thể hình và sức khỏe.Vì vậy bạn nên thực hiện đúng các động tác để có kết quả tập luyện hoàn hảo.Chúc các bạn có một buổi tập tốt!

  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất