Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 26/03/2016 05:21
  • 1.706
  • 0
  • chưa có
  • thol film
  [CĐTNĐG] Tập 2: Đời không như là mơ nhưng hãy cứ ước mơ

  Một cô gái mới lớn, "ngây thơ vô số tội" như Mai (Thanh Mai) đã không lường trước được những nỗi vất vả, khó khăn đến nhường nào một khi quyết định "dấn thân" vào Gym. Và mọi thứ diễn ra không như cô mong đợi.

  Sau một thời gian dài vắng bóng thì bộ phim dài tập mang tên Chặng đường thiếu nữ đến Gym do THOL sản xuất đã cho ra mắt tập 2.

  Một cô gái mới lớn, "ngây thơ vô số tội" như Mai (Thanh Mai) đã không lường trước được những nỗi vất vả, khó khăn đến nhường nào một khi quyết định "dấn thân" vào Gym. Và mọi thứ diễn ra không như cô mong đợi.

  Tìm đến Thehinhonline Gym Center để nhờ cậy Duy Nguyễn (Duy Nguyễn) tranning trở thành Fitness Model nhưng thật đáng tiếc, Mai phải đối mặt với chàng Duy béo (Duy Phan) - một PT nổi tiếng tham ăn, tham ngủ, tiếc việc, lại thêm "nội công" chưa thâm hậu nên đã gieo rắc vào đầu cô những quan niệm, suy nghĩ lệch lạc, từ đó khiến cô gái trẻ này có chút hoang mang, và một chút gì đó gọi là hụt hẫng.

  Mai cứ ngỡ tập Gym đơn giản như bao bộ môn thể thao khác. Thế nhưng không phải vậy, Gym luôn đòi hỏi cao tính kiên trì, kỉ luật ở người tập luyện, đặc biệt là phải loại bỏ những thói quen xấu trong ăn uống.

  Ở một phân cảnh trong tập 2 phim Chặng đường thiếu nữ đến Gym, Mai đã cho người xem thấy được sự trăn trở, đắn đo rất nhiều khi cố gắng khống chế cơn thèm ăn của bản thân. Hình ảnh Mai quay đầu xe trở về nhà, phần nào cho thấy được sự trưởng thành trong suy nghĩ của cô.

  Đặc biệt, một lần vô tình trông thấy Hương tập luyện thì Fitness Model, không còn là niềm khát khao mãnh liệt mà đã trở thành nỗi ám ảnh khôn nguôi, để rồi thúc giục Mai phải hành động, phải theo đuổi ước mơ đến cùng.

  Ngày tập đầu tiên, dù bị Duy béo "đì", la mắng thậm tệ nhưng Mai vẫn kiên trì đến phòng tập vào ngày hôm sau. Mặc khác, ở thời điểm hiện tại, có thể Mai còn khá mơ hồ trước những lời nói đậm chất chuyên môn của Hương (Hương Trần đóng vai bà chủ phòng tập) nhưng không vì thế mà Mai mất đi niềm tin vào tương lai, niềm tin vào chính mình.

  "Đời không như là mơ nên đời thường giết chết mộng mơ", thực tế là vậy. Song, ta hãy cứ mơ ước, dù cho bản thân đang phải đối mặt với thực tại phũ phàng cùng những khó khăn, vất vả tưởng chừng như không thể vượt qua.

  Bởi chắc chắn một điều, theo thời gian, những khó khăn, vất vả ấy rồi cũng sẽ qua. Điều quan trọng bây giờ, ta hãy sống như Mai, hãy tin vào chính mình, tin vào tương lai. Mọi chuyện nhất định sẽ ổn thỏa, tốt đẹp trở lại!

  Tập 2 bộ phim Chặng đường thiếu nữ đến Gym đã có nhiều sự cải tiến, từ kịch bản cho đến kĩ thuật quay phim, dựng phim. Một điều quan trọng hơn là thấy được sự tiến bộ qua từng ngày của team diễn viên THOL như Hương Trần, Duy Nguyễn, Thanh Mai, Duy Phan, Minh Lâm.

  Qua đây, nhà sản xuất THOL cũng hi vọng, bộ phim sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người xem thông qua các tuyến nhân vật. Đồng thời, đem lại một cái nhìn bao quát hơn về phong trào nữ giới đi tập Gym hiện nay.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất