Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Intra workout bổ sung năng lượng tập thể hình cho 1 chế độ ít calo

  Xin gửi lời chào tái ngộ đến các bạn!

  Như chủ đề của video hôm qua, Duy đã chia sẻ với các bạn cơ bản về Pre-Workout là loại Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng dùng trước khi tập. Chủ đề hôm qua có một số bạn thắc mắc, có 1 bạn hỏi Duy như thế này: "Nếu mà mình xài Pre-Workout như vậy hoài thì nó có lờn hay không?" (Nó lờn tức là mình xài thời gian sau nó sẽ không còn đã như thời gian đầu). Câu hỏi của bạn rất là hay, với câu hỏi như vậy thì các bạn cần phải nghĩ đến 2 vấn đề. Một là Cảm Giác, hai là Tác Dụng. Tất nhiên Cảm Giác thì rất là chắc chắn, ví dụ như khi bạn mới uống rượu, bạn sẽ cảm thấy rất là đặc biệt, rất là lạ, rất là khó chịu rồi này nọ sau đó. Nhưng mà một thời gian sau quen rồi, cái tưởu lượng của bạn lên rồi, nội công thâm hậu rồi thì bạn uống nó sẽ không còn cảm giác đó. Đó là do Cảm Giác sẽ bị lờn theo năm tháng nhưng Tác Dụng thì nó vẫn như vậy thôi!

  Cái "như vậy thôi" thì các bạn nên hiểu theo nghĩa tương đối, nó vẫn có 2 trường hợp:

  - Thứ nhất là Tác Dụng nó sẽ giảm đi một tí, có chứ phải không có.

  - Thứ hai là Tác Dụng nó tăng đi 1 tí.

  Giảm đi 1 tí hay Tăng đi 1 tí thì nó tùy sản phẩm, nói về Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng thì có người hợp với loại này, có người hợp với loại kia. Duy không bao giờ khuyên các bạn nên xài suốt cuộc đời chỉ có 1 loại mà thôi. Khi nào các bạn tìm được loại phù hợp cho riêng mình thì bạn trung thành với nó còn nếu mà bạn có cảm giác hoài nghi cái Thực Phẩm Bổ Sung này nó không mang lại ý nghĩa Pre-Workout thực sự cho mình thì mình có thể chuyển qua những loại Thực Phẩm Bổ Sung khác.

  INTRA WORKOUT Đỉnh cao năng lượng thể hình thay thế bữa ăn trước tập hiệu quả

  Chi tiêu TIẾT KIỆM trong việc lựa chọn Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng

  Tuy nhiên để tránh lãng phí tiền bạc của các bạn thì các bạn nên chọn những loại Thực Phẩm Bổ Sung của những hãng có tên tuổi, nó chuyên sản xuất về dòng Năng Lượng thì bạn nên xài, chứ bạn qua hãng sản xuất Protein mà bạn mua Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng thì cái chuyện đó không bao giờ nó mang lại hiệu quả tốt cho bạn. Ví dụ như Dymatize, Dymatize là hãng sản xuất Protein rất là lớn nhưng không bao giờ Duy tư vấn các bạn hay Duy xài những loại Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng của Dymatize, đơn giản là vậy thôi. Vì Dymatize sinh ra là Protein, Protein xài của Dymatize rất là OK, nhưng mà năng lượng thì nên coi lại.

  Ngược lại, những hãng sản xuất năng lượng lớn như và Gaspari, BPI thì các bạn sử dụng dòng Năng Lượng của họ sẽ rất là tốt. Nhưng mà bạn qua BPI sử dụng Whey Protein hay là sử dụng cái gì đó liên quan đến protein thì đôi khi mình phải kiểm chứng lại coi nó có tốt hay không cái đã.

  Và như ý thứ hai nãy Duy nói là có những loại Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng nó sẽ hiệu quả tăng dần theo thời gian, tức là nó sẽ hoạt động theo cơ chế tích lũy dần trong cơ bắp của bạn, ví dụ như thành phần năng lượng này, ngày đầu tiên bạn sử dụng dư vậy thì nó hoạt động ở mức độ A nhưng mà từ từ nó sẽ tích lũy từng ngày, ngày sau nữa, ngày sau nữa thì nó sẽ tăng dần lên do cái nồng độ các chất được tích lũy lại thì thời gian sau nó sẽ Mạnh Hơn thời gian đầu, đó là do ý đồ của từng nhà sản xuất, không có công thức chung nào cả. Một trong những loại tích dần theo thời gian đó chính là Pump-HD, nhà sản xuất đã khuyến cáo là Pump-HD sẽ tích dần theo thời gian và thời gian sau bạn sẽ cảm thấy OK hơn thời gian đầu. Và nói về dòng Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng nữa thì thường Năng Lượng người ta sẽ khuyến cáo các bạn là không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, không dùng cho những người có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp này nọ các thứ. Và thường có 1 số dòng Năng Lượng có chỉ định dùng là 8 tuần nghỉ, tức là dùng hết 1 hộp hoặc 2 hộp thì bạn nghỉ, 4 tuần sau mới dùng lại thì đó tùy loại, các bạn nên đọc trên nhãn, trên cái Label của sản phẩm kêu mình ngừng thì mình ngừng còn kêu mình không ngừng thì thôi.

  Cá nhân kinh nghiệm sử dụng của Duy thì bạn đọc những loại mà nó kêu ngừng như vậy thì Duy xài xong loại này, Duy sẽ chuyển sang loại này, cảm thấy OK thì xài loại này tiếp vì loại này không kêu ngừng. Còn nếu mà cảm thấy buồn buồn muốn đổi thì chuyển qua loại này, nói chung mình đổi qua đổi lại cũng không có vấn đề gì lớn lao ở đây cả. Câu trả lời xin gửi đến bạn như vậy, mong giải quyết được vấn đề cho bạn.

  Ngày hôm qua cũng có 1 sự nhầm lẫn rất là to lớn đó là nói thật Duy rất là xấu hổ, tại vì thương hiệu BPI này nè, Giám đốc kinh doanh của BPI trên toàn thế giới, ông Robert. Không biết sao mà hôm qua xem được video của Duy mặc dù ông ta chẳng hiểu tiếng Việt là gì đâu nhưng mà xem rồi thấy Duy cầm 2 cái này lên và nói Gaspari, ổng giận quá liền mail lại ngược cho Duy, giật mình! Duy mới xem lại video thấy mình sai thiệt, nhầm lẫn rất là tai hại, cái này là của BPI chứ không phải của Gaspari nha các bạn.

  Có lẽ trong những ngày vừa qua, thương hiệu Gaspari đã làm cho Duy rất là đau đầu, làm cho Duy suy nghĩ nhiều về nó. Thì như các bạn đã biết Rich GaspariLee Labrada là 2 nhân vật thể hình, BodyBuilder của ngày xưa và bây giờ họ sở hữu 2 tập đoàn sản xuất Thực Phẩm Bổ Sung rất là lớn, nhưng có 1 điều đáng buồn cho Gaspari trong giai đoạn hiện tại là công ty của Gaspari đang có vấn đề và cần tổ chức cải tạo lại do đó 1 số sản phẩm của Gaspari đã ngưng bán, không biết khi nào bán lại, điều đó rất là buồn. Trong những sản phẩm đó có 1 sản phẩm rất là quan trọng cho những dân MaxOT, những dân tập Train, những dân thể hình yêu bằng tình yêu đam mê cháy bỏng, đó là sản phẩm SizeOn.

  Khái niệm và Cách sử dụng Intra-Workout

  Ngày hôm nay cũng là chủ đề Duy nói về SizeOn, cũng là chủ đề nói về Intra-Workout, During Workout.

  During Workout hay Intra-Workout thì nó chung 1 nghĩa mà thôi, đó là Thực Phẩm Bổ Sung dùng Trong Khi Tập.

  Vậy thì khi nào mình cần sử dụng Intra-Workout? Intra-Workout và Pre-Workout khác nhau ở chổ nào?

  Pre-Workout là xài Trước Lúc Tập từ 15 phút đến 30 phút, còn Intra-Workout là xài Trong Lúc Tập.

  Vậy, bạn có nên đầu tư cả Pre-Workout và cả Intra-Workout hay không?

  Câu trả lời này không phải là Duy trả lời cho bạn mà tự bạn trả lời là bạn Thực Sự Có Cần hay không? Cần ở đây theo 2 nghĩa:

  • Một là nhu cầu cuộc sống của mình bắt buộc phải cần.
  • Hai là điều kiện kinh tế đủ để mình đam mê, đeo đuổi 2 món 1 lúc.

  Nó chỉ là Năng Lượng thôi bạn, còn Protein phía sau nữa!

  Duy sẽ lấy những ví dụ cơ bản xem mình có cần Intra-Workout hay không. Trong cuộc sống của chúng ta thì ai cũng phải đi làm hết, rất đông trong số chúng ta là đi làm văn phòng, làm giờ hành chánh 8h đến 12h và từ 1h tới 5h. Vậy thì thời gian tập thể hình buổi nào? Bạn chỉ chọn được 1 trong 3 buổi: Sáng, Trưa hoặc Tối. Buổi trưa thì thường thường không tập được, trưa thì khi bạn ăn cơm trưa xong thì bạn cảm thấy nó rất là buồn ngủ, no quá bạn không có cách nào tập được, chỉ còn 2 buổi là Sáng hoặc Tối. Nếu bạn tập buổi Tối thì sao? Buổi tối bạn đi làm về cũng cảm thấy hơi mệt mệt rồi, tinh thần không được tập trung lắm thì bạn có thể giải quyết sự tập trung đó bằng cách bạn uống Pre-Workout, khi bạn sử dụng Pre-Workout rồi thì sự tập trung và niềm hưng phấn thể hình sẽ đến với bạn ngay lập tức. Bạn sẽ cảm thấy rất là tự tin, rất là tập trung, và bạn cảm thấy sự tràn đầy máu trong cơ. Nhưng bạn giải quyết bửa ăn như thế nào? Ai cũng biết trước khi tập thể hình cần phải ăn ít nhất là từ 2 đến 3 tiếng, tốt nhất là 4 tiếng. Do đó dân văn phòng sẽ rất là Khó trong vấn đề chuẩn bị bửa ăn như vậy. Chuẩn bị bửa ăn có 2 cái Khó, cái thứ nhất là thời gian và công sức chuẩn bị và cái khó thứ hai là lượng calo, thì lượng calo của tự nhiên bao giờ nó cũng cao hết, nếu mà bạn đang trong giai đoạn Lean Body thì sao? Nếu bạn đang trong giai đoạn giảm mỡ giảm cân thì sao? Nếu mà bạn không muốn dư calo thì sao? Chắc chắn bửa ăn tự nhiên là vấn đề phải cân nhắc vì không có bửa ăn tự nhiên nào đủ chất mà ít calo cả! Thì lúc đó sẽ có 1 loại Thực Phẩm Bổ Sung nó cứu cánh cho bạn, đó chính là Intra-Workout. Intra-Workout là loại sản phẩm uống trong lúc tập, năng lượng thấp mà bạn có thể không phải ăn gì cả bạn vẫn xài được.

  Như vậy đánh đồng về vấn đề kinh tế, đổi 1 bửa ăn lấy Intra-Workout thì bạn được gì và mất gì?

  SizeOn là loại sản phẩm Intra-Workout mà Duy thấy OK nhất trong thị trường hiện nay, 1 chút Duy sẽ so sánh sau, giờ Duy nói trước về giá của nó. Giá của 1 muỗng SizeOn này tầm khoảng 65 tới 70 ngàn 1 lần dùng. SizeOn là 1 loại thực phẩm đại gia mà ngay cả dân Mỹ người ta xài cũng ngán chứ đừng nói dân Việt Nam. Tất cả các Pro-BodyBuilder của Mỹ khi nói đến SizeOn thì họ đều cân nhắc về vấn đề kinh tế. Đổi 68 ngàn lấy 1 bữa ăn sáng thì nếu bạn cảm thấy bữa ăn sáng của bạn mắc hơn 68 ngàn thì bạn đổi lấy bạn Lời, còn bạn cảm thấy bữa ăn sáng của bạn ít hơn 68 ngàn thì bạn đổi lấy SizeOn bạn sẽ Lỗ. Lời hay Lỗ ở đây chỉ là vấn đề tiền mà thôi, còn vấn đề còn lại là SizeOn mang lại cho bạn cái gì?

  - Thứ nhất là 1 lượng calo tương đối.

  - Thứ hai là năng lượng trong lúc tập rất là hiệu quả, rất là OK.

  Đó là vấn đề mà bạn phải cân nhắc. Trường hợp mà bạn không ăn được, không có điều kiện, thời gian để chuẩn bị một bữa ăn tốt trước tập thì SizeOn là sự lựa chọn duy nhất!!! hay mở rộng ra Intra-Workout là sự lựa chọn duy nhất.

  Các loại Intra-Workout

  Intra-Workout có rất là nhiều dòng, SizeOn chỉ là 1 trong số đó thôi, còn có 1 số loại ở những hãng khác ví dụ như MuscleTech nó cũng có Intra-Workout là dòng Cell-Tech tuy nhiên dòng Cell-Tech này thì BCAA nó quá ít, mà Creatine quá nhiều uống vô sẽ cảm thấy nhức đầu chóng mặt, vì Creatine là 1 chất kích thích, nó làm cho mình cảm thấy kích thích mà cá nhân Duy không thích những chất kích thích như vậy thì các bạn có thể cân nhắc những dòng nào mà trên nhãn nó có ghi là Intra-Workout hoặc là During-Workout là OK, đó là dòng uống trong lúc tập.

  1 sản phẩm như thế nào được gọi là Intra-Workout?

  Để trả lời cho câu hỏi này, Duy xin đi sơ về 1 khái niệm đã cũ là sử dụng năng lượng trong thể hình, tức là cái cơ thể của mình sử dụng năng lượng như thế nào trong buổi tập, 1 chu kì hay 1 season. 1 chu kì tập luyện thường từ 45 đến 60 phút thì năng lượng sẽ sử dụng như thế nào?

  Từ 0 tới 60 phút, lúc mình bắt đầu tập luyện, lúc mình làm Warm Up cơ thể thì bắt đầu tính thời gian. Bạn làm sao cho từ lúc Warm Up đến lúc kết thúc buổi tập tạ là 1 tiếng thì OK. Để nó rơi vào mốc sử dụng nguồn năng lượng chính là Glycogen và Creatine nằm ở trong cơ, trong gan và nó sử dụng nguồn năng lượng này để nó đẩy tạ mạnh, mà đẩy mạnh như vậy thì mới OK trong buổi tập được. Hơn thế nữa, tập tạ là môn thể thao yếm khí tức là không có sự tham gia của ôxi trong hoạt động. Không có sự tham gia của ôxi thì bạn không thể hiểu là mình không thở trong lúc mình tập, điều đó không đúng. Đó là mức độ tham gia của ôxi trong tế bào chứ không phải là ôxi trong hệ hô hấp. Khi bạn đẩy như vậy thì nguồn năng lượng từ Glycogen rất là lớn nhưng nó thua Creatine vì Creatine nó cực nhanh, cực mạnh nhưng mà nó hết rất là sớm nên nguồn Glycogen là nguồn sẽ sử dụng sau. Nguồn Glycogen trong cơ và trong gan sử dụng đến một mức độ nào đó thì nó cũng sẽ hết, nó sẽ cạn kiệt và người bạn không đẩy được nữa. Buổi tập có thành công hay không là do trữ lượng Glycogen trong cơ và trong gan của bạn có nhiều hay không.

  Làm sao để có được trữ lượng Glycogen nhiều như vậy?

  Bạn ăn Tinh Bột thì nó sẽ tích lũy thành Glycogen, cái chuyện đó là đương nhiên!. Nếu bạn ăn nhiều Tinh Bột quá thì nó dư năng lượng và sẽ tích lũy thành mỡ luôn. Vấn đề nào cũng có tính chất 2 mặt của nó.

  Thành Phần chính Quan Trọng trong Intra-Workout

  Vậy thì 1 Thực Phẩm Bổ Sung Intra-Workout tốt thì nó phải bổ sung được cái lượng Glycogen như vầy, tức là trong thành phần chính của nó sẽ là Đường hấp thu Cực Nhanh luôn. Đường Glucose hay 1 loại đường nào đó mà nhà sản xuất người ta chế biến ra. Nó phải hấp thu rất là nhanh để đẩy trữ lượng Glycogen lên mức cao nhất. Thường thường thì các loại Intra-Workout như SizeOn hay các loại Intra-Workout khác mà nó tốt, nó đúng nghĩa đó thì nó sẽ Đẩy Trữ Lượng Glycogen lên gấp 12 lần so với những loại Tinh Bột bình thường như là cơm, gạo,… Điều đó sẽ rất là tốt, rất là lý tưởng cho 1 buổi tập không bị dị hóa cơ, tập đúng. Còn nếu buổi tập của bạn kéo dài quá mà bạn không có cái này thì sự Phục Hồi của bạn không tốt thì buổi tập sẽ kéo dài có thể là hơn 1 tiếng mà khi hơn 1 tiếng rồi thì thứ nhất là sự hưng phấn trong cơ thể của mình không còn để mà tập nữa. Thứ hai là lúc đó nguồn năng lượng dự trữ là Fat, nó sẽ lấy ra nó xài, mà nguồn mỡ lấy ra xài thì nó phải đi qua con đường ôxi chứ nó không thể nào xài 1 cách trực tiếp được. Nó phải thông qua ôxi để xảy ra những phản ứng ôxi hóa gọi là Ôxi Hóa Chất Béo để sinh ra Năng Lượng và nguồn năng lượng lượng này rất là thấp, thấp ở cái Công Suất thôi nhưng mà nó rất giàu ở cái Trữ Lượng (tức là trữ lượng của bạn có thể kéo dài thiệt dài nhưng công suất rất yếu). Công Suất yếu thì đẩy tạ đâu có nổi, bạn chỉ đi bộ hay bạn chỉ thực hiện những động tác Aerobic, những động tác Cardio nổi mà thôi chứ riêng đẩy tạ thì không nổi. Đó cũng là lý do tại sao Duy nói Cardio nên tập sau buổi tập tạ, vì Cardio sau buổi tập tạ nó xử dụng nguồn năng lượng từ ôxi nên tập sẽ hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn trong khi mình dùng nguồn năng lượng Glycogen để tập thể hình sẽ rất là tốt.

  Thành phần chính của SizeOn này ngoài Đường cao ra thì nó còn có 1 cái hàm lượng BCAA cũng rất là lớn trong 1 serving, tức là trong 1 muỗng này có tới 7g BCAA. Như Duy đã nói trong bài Protein, BCAA gồm 3 loại Axit Amin quan trọng nhất và nó giúp mình phục hồi rất là tốt, người ta có thể sử dụng BCAA làm Intra-Workout này. Nếu bạn nào không sử dụng SizeOn thì có thể sử dụng BCAA để là Intra-Workout, mà khi sử dụng như vậy cái thứ nhất là nó rẻ hơn, thứ hai là nó không đẩy lượng Glycogen lên cao thì nó mất đi lực đẩy vì nó không có Đường mà, làm sao mà đẩy lượng Glycogen lên cao được.

  Vậy thì BCAA nên sử dụng lúc nào?

  BCAA nên xài lúc Trong Tập và Sau Tập mà thôi. Chủ đề về BCAA thì Duy sẽ nói 1 video riêng tại vì nó cũng có nhiều chuyện để nói lắm và hầu như Duy cảm nhận là các bạn hiểu không đúng về BCAA rất là nhiều.

  Sự thành công khi bạn biết kết hợp Pre-Workout và Intra-Workout

  Có Pre-Workout, có Intra-Workout thì buổi tập của bạn sẽ là vấn đề rất là thành công và viên mãn, nói về Intra-Workout thì nó chỉ là 1 sự đầu tư thứ yếu sau Pre-Workout, tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người. Nếu điều kiện kinh tế của bạn khó khăn thì bạn nên tập trung vào Pre-Workout thôi và Protein là đủ. Còn nếu bạn dư tiền dư của, bạn sẵn sàng đầu tư tiếp, sẵn sàng mua tiếp được nữa thì nên xài Intra-Workout.

  Intra-Workout rất là tốt nhưng cá nhân của Duy, không bao giờ 1 buổi tập mà thiếu Intra-Workout, sản phẩm SizeOn này Duy rất là yêu thích, yêu thích nhất luôn, có những lúc nó cháy hàng, không có hàng để Duy xài thì Duy phải chọn 1 loại sản phẩm khác, Duy pha và trộng bằng nhiều cách, Duy phải kiếm 1 loại Đường Nhanh rồi Duy trộn với BCAA để làm Intra-Workout. Mà trong SizeOn còn có lượng Creatine Monohydrate rất là tương đối nữa. Creatine nếu bạn xài vừa phải thì không có gì hết, còn nếu bạn xài nhiều quá thì nó có những vấn đề mà nó khó chịu trong người lắm, cá nhân Duy không thích xài sản phẩm nào có Creatine.

  Do đó, Thực Phẩm Bổ Sung là một vấn đề mà mình phải cân nhắc rất rõ ràng, rất kĩ lưỡng và tiền mình bỏ ra nó phải hợp lý ngoài Pre-Workout, Intra-Workout thì mình không cần phải xài thêm loại thực phẩm bổ sung nào để làm năng lượng cả, hai cái đó là quá đủ, quá tốt để cho một buổi tập thành công cho dù bạn đeo đuổi theo bất kì một giáo án nào.

  Tóm lại, Intra-Workout có 2 loại:

  • Một loại là tổng hợp gồm có Đường, BCAA và Creatine.
  • Còn một loại đơn giản hơn, nó chỉ là BCAA thôi thì nó sẽ tiết kiệm năng lượng hơn (SizeOn thì nhiều năng lượng hơn).

  Vậy thì mình nên dùng cái nào?. Thì tùy vào bữa ăn của bạn, nếu bạn thấy bữa ăn của bạn nó không ổn hoặc là không có điều kiện ăn thì nên xài SizeOn thôi, không cần phải suy nghĩ nhiều, nếu mà bạn không có hàm lượng Đường đủ trong máu của bạn thì khi bạn tập xong bạn sẽ cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, tay chân bủn rủn, đi không nổi. Nếu mà nặng hơn nữa thì bạn có thể ngất xỉu, do lúc đó tỉ lệ hàm lượng đường trong máu của bạn rất là thấp, dưới mức báo động thì nó sẽ làm cho cơ thể của bạn Đột Quỵ rất là nguy hiểm, phải nhập viện chứ không phải chơi đâu. Cá nhân Duy ngày trước chưa xài SizeOn, BCAA cũng chưa biết gì về nó luôn, 2 lần vô bệnh viện vì bị tụt đường huyết, cái đó là kinh nghiệm sương máu. Do đó bạn nào tập Gánh Đùi hay tập chân gì đó mà bạn ra bạn thấy lảo đảo lảo đảo là chuyện rất bình thường, cơ thể bạn đang thiếu chất và bạn không đủ phục hồi, điều đó rất nguy hiểm, bạn nên tập nhẹ lại hoặc bạn trang bị Thực Phẩm Bổ Sung cho đầy đủ vào để bạn tập. Thức ăn Tự Nhiên không bao giờ thể hiện được vai trò của nó trong buổi tập Cường Độ Cao, Thức ăn Tự Nhiên chỉ để nuôi cơ sau buổi tập, phát triển cơ bắp là OK còn trong buổi tập thì mình phải có những loại thực phẩm riêng biệt để nó hỗ trợ cho buổi tập được tốt hơn, bất kể bạn tập vì nguyên nhân gì, vì lí do gì, vì mục tiêu gì, tăng cơ, giảm mỡ, phát triển cơ bắp, cải thiện sức khỏe hay gì đi chăng nữa, nói chung liên quan đến vận động thì cần phải có 1 nguồn năng lượng để nó hỗ trợ mình, chuyện đó là chuyện chắc chắn. Đó là 1 cách Thể Hình Khoa Học.

  Qua video này, Duy hy vọng các bạn có được sự hiểu biết thêm về thế nào là Pre-Workout, thế nào là Intra-Workout, đơn giản như vậy thôi và có cần xài Intra-Workout hay không, thậm chí bạn không cần hiểu cách Intra-Workout hoạt động như thế nào. Bạn chỉ cần biết Intra-Workout là uống Trong Lúc Tập, đẩy xong 1 hiệp, ra ngồi nhấp 1 miếng Intra-Workout xong rồi uống 1 miếng nước rồi đi lòng vòng, canh đồ hồ 30s, 40s quay lại vô ghế, khởi động căng cơ vài cái để đủ 1 phút rồi đẩy tiếp sẽ rất là tốt hơn. Bạn sẽ quản lí thời gian tốt hơn, buổi tập của bạn sẽ đẩy được nhiều hơn, mạnh hơn, nhanh hơn, đốt calo nhiều hơn, Pump tốt hơn nhưng mà cái mức calo đưa vào cơ thể ít hơn, thì người bạn không bao giờ có mỡ thừa cả. Duy không nói là không có miếng mỡ nào, con người phải có mỡ mới sống được. Người bạn lúc nào cũng Lean, lúc nào cũng đẹp, thể hình của bạn sẽ là niềm đam mê của tất cả những người xung quanh bất kể là nam hay nữ chứ nếu mà bạn tập thể hình mà bạn không có được sự Lean (Nạc), không có được tỉ lệ mỡ và tỉ lệ cơ hài hòa, bạn tập cơ to mà mỡ cũng nhiều thì người bạn sẽ to, sẽ ù, nó sẽ Xấu, người ngoài người ta không tập thể hình mà người ta đánh giá Xấu luôn cả mình : “Tập thể hình chi nhìn như con Heo, Xấu quá!!!”, đôi khi mình nghe mình cũng chạnh lòng dù mình muốn mình không phải như vậy, mình muốn mình đẹp, cơ mình nhiều mà mỡ mình ít nhìn cho nó đẹp nhưng mà đôi khi bạn chưa hiểu được vấn đề làm sao có được chuyện đó thì từ từ, qua những buổi tập, qua những video Duy sẽ chia sẻ với các bạn những gì cơ bản nhất, đơn giản nhất mà Duy muốn cho anh em chúng ta trong việc tập luyện và tiết kiệm nhất trong vấn đề đầu tư. Duy xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo. Cám ơn các bạn đã theo dõi video.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất