Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 11 Mass tăng bao nhiêu kg, Rau xanh đối với cơ bắp
  Tiếp tục trong chuyên đề hỏi đáp số 11 này, THOL sẽ gởi đến các bạn những câu hỏi rất hay mang mã số 116 đến 126 xoay quanh thực phẩm bổ sung và steroids, dùng mass tăng bao nhiêu kg và có giảm cân khi chúng ta không tiếp tục dùng hay không? Vai trò rau xanh củ quả đối với phát triển cơ bắp cùng những câu hỏi đặc sắc khác. Xin mới các bạn đón xem

  #116: Sử dụng Glucosamin thường xuyên có mang lại hiệu quả tốt hay không ?

  Chào Thể hình Online có nên uống glucosamin thường xuyên để tăng tái tạo đầu sụn, làm khớp xương linh hoạt hơn không?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, chắc chắn nếu bạn có điều kiện kinh tế thì bạn nên mua Glucosamine là rất tốt để sử dụng bổ sung sức khỏe cho xương khớp, Duy xin nói thêm là một khi bạn đã đầu tư cho những sản phẩm cần thiết khác đầy đủ rồi như là Pre workout, Casein trong ngày, Post workout thì bạn hãy nghĩ tới Glucosamine. Một khi bạn đã đầy đủ như vậy rồi thì Glucosamine cũng không thật sự cần thiết vì trong các sản phẩm thực phẩm bổ sung khác nó cũng có rất nhiều chất hỗ trợ cho hệ xương khớp cho bạn rồi.Bạn đừng nên chỉ sử dụng một mình Glcosamin mà quên những sản phẩm quan trọng khác.Bạn củng có thể tham khảo sản phẩm Joint Support của thehinhonline đang cung cấp để có sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu hơn cho cơ thể .Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #117: Khi ngưng sử dụng Mass có bị giảm khối lượng ?

  Anh Duy ơi, em cao 1m74, nặng 64kg,em muốn mua Muscle Mass Gainer 5,5kg để tăng cân. Nếu em sử dụng đúng liều lượng thì khi sử dụng hết em sẽ đạt được bao nhiêu kg? Và sau đó ngưng uống thì cân nặng của em có bị sụt không? Em uống và kết hợp với tập. Em cám ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, dùng Muscle Mass Gainer thì tăng bạn nhiêu kg thì trên đời này chỉ có 2 người biết mà thôi, thứ nhất là ông trời và thứ 2 là chính bản thân bạn. Duy nói như vậy không có nghĩa là bỏ qua câu hỏi này, thì vấn đề này phụ thuộc vào chính bản thân của bạn. Việc tăng cân là việc cơ thể dư năng lượng sau khi hấp thụ, bạn cần phải xác định chỉ số BMR của bạn là bao nhiêu mới có chiến lược tăng cân cụ thể. Ví dụ Duy đoán luôn BMR của bạn rơi vào khoảng 1500, 1 liều Muscle Mass Gainer cho ra 1250, bạn uống 2 liều sẽ được 2500 có nghĩa là trong 1 ngày bạn uống 2 liều thì sẽ dư ra 1000. BMR của bạn là 1500 và bạn tập Gym cùng các hoạt động hằng ngày của bạn đốt hết 500 calo, lượng tiêu thụ hằng ngày tổng cộng là 2000 calo. Bạn dùng Muscle Mass Gainer cộng với ăn uống nữa thì tổng cộng bạn được 3500, bạn sử dụng hết 2000 thì còn dư 1500, 10 ngày sẽ dư 15000. Một gói Muscle Mass Gainer bạn sử dụng trong 16 ngày thì dư khoảng 20000 đi, tương ứng với khoảng 3kg bao gồm cả cơ lẫn mỡ. Hi vọng bạn cố gắng nghe để hiểu được cách cơ thể mình tăng cân. Vấn đề thứ 2 nếu bỏ Muscle Mass Gainer có bị giảm kg hay không, thì quay về BMR của bạn như trên là 2000, bạn bỏ đi Muscle Mass Gainer thì calo từ tự nhiên của bạn còn 1000, trong khi nhu cầu của bạn cần tới 2000, thì chắc chắn sụt kg. Vậy để tránh sụt kg thì buộc bạn phải ăn nhiều, nếu bạn không dùng Muscle Mass Gainer và chỉ ăn thức ăn tự nhiên mà vẫn đảm bảo cung cấp trên 2000 calo thì sẽ không sụt kg trừ khi bạn ăn nhiều mà không hấp thụ được. Duy chỉ có thể cung cấp cho bạn cách tính để bạn hiểu được cách tăng và giảm kg của bạn, còn vấn đề bạn dùng Muscle Mass Gainer có tăng hay không thì chỉ có trời biết và bạn biết mà thôi. Duy chỉ đoán chỉ số BMR của bạn như vậy để tính cho bạn hiểu thôi, còn nếu bạn muốn biết chính xác chỉ số BMR của bạn thì bạn có thể đến Thehinhonline Gym Center để bạn đo các chỉ số cơ thể trong đó có cả BMR trên máy. Còn nếu không bạn vào trang thehinhonline gõ từ khóa BMR sẽ ra một trang có một trang chưa tất cả các thông tin vào thì sẽ ra số BMR cho bạn một cách tương đối. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #118: Cách khắc phục để gương mặt và các phần trên cơ thể thon gọn hơn ?

  Chào anh Duy, em 20 tuổi, cao 1m82, nặng 76kg, tập thể hình được 2 năm. Em có 1 thắc mắc là mặc dù cân nặng của em không dư nhưng mặt của em khá là to (gọi nôm na là mặt bư), anh có bài tập nào giúp mặt em thon gọn hơn được không, cám ơn anh.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, bạn muốn tập cho mặt nhỏ thì trên đời này không có bài tập nào cho nhỏ cả, tuy nhiên nếu mặt bạn bị tích nước, tích mỡ thì có thể khắc phục được bằng cách giảm mỡ, giảm nước bạn tham khảo các kiến thức giảm mỡ trên website thehinhonline và dựa vào chế độ ăn uống, . Mặt bự bình thường thì không có bài tập nào tập để nhỏ được, còn vấn đề tích nước hay tích mỡ thì có thể khắc phục và tập luyện được. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #119: steroids và synthol có phải là thực phẩm bổ sung hay không ?

  Chào anh Duy, steroids và synthol là 1 vấn đề khá nhức nhối đối với dân thể hình, em muốn hỏi là theo quan điểm của cá nhân anh, thì 2 loại này có gọi là thực phẩm bổ sung hay không, dân thể hình có nên sử dụng chúng hay không, anh có dự định làm video clip về vấn đề này không, cám ơn anh.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, câu hỏi của bạn cũng rất là hay. Để làm video nói về Steroid thì Duy cũng chưa có kế hoạch này đơn giản một khi bạn đã biết về Steroid thì bạn đã có tìm hiểu rồi và với một kiến thức như vậy thì bạn có thể trả lời có nên dùng hay không. Thì Steroid không phải là thực phẩm bổ sung, thực phẩm bổ sung là Supplement. Một người vận động viên dùng thực phẩm bổ sung người ta gọi là Natural Body Builder, còn 1 người dùng Steroid thì không được gọi như vậy, đó là vấn đề khác. Chắc chắn Steroid không nên dùng dù thế nào chăng nữa, dù bạn là một vận Youtube động viên chuyên nghiệp thì bạn không nên dùng, hào quang trên sân khấu không đủ lớn để bạn có thể đánh đổi cả cuộc sống của mình không ai biết được sau khi dùng Steroid thì chuyện gì sẽ xảy ra. Nó đã được gọi là Doping, chất kích thích thì chắc chắn nó sẽ không tốt cho sức khỏe. Bạn cũng nên nghe những lời quảng cáo, những mỹ từ để dùng Steroid khoan đề cập tới hiệu quả nó mang lại nhưng chắc chắn nó ảnh hưởng tới sức khỏe. Xã hội này có thể có những thứ có 2 mặt của nó, mà túy là một chất gây nghiện, xã hội cấm dùng nhưng nó có ưu điểm ở những vấn đề khác nhau thì Steroid nó cũng như vậy, nó cũng là chất cấm gây cho bạn những vấn đề rất là nguy hiểm có thể trả giá bằng cả mạng sống, thực tế cũng có rồi. Duy không bao giờ đồng tính và đem cả tính mạng mình đánh đổi những thứ như vậy cả. Trên cá nhân của Duy thì bạn không nên dùng Steroid, bạn có dùng thì chỉ nên dừng lại ở thực phẩm bổ sung thôi cho an toàn bản thân, không nên dùng các sản phẩm liên quan tới Doping. Mình tập thể hình với mục tiêu lý tưởng cao đẹp chứ không phải ganh đua bất chấp trả giá như vậy thì không nên. Duy không bao giờ chấp nhận và dùng Steroid, những gì Duy có được chỉ là Natural Body một sức khỏe tuyệt với đúng nghĩa do Gym mang lại. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #120: Tập theo phương pháp Supper set có thể giảm mỡ hiệu quả hay không ?

  Chào anh Duy và thehinhonline,

  Em năm nay 21 tuổi, cao 1m7 và nặng 65kg tuy nhiên em bị dư mỡ ở bụng và ngực (bụng to và ngực hơi nhu, xệ). Em đã tập gym được 3 tháng, và hiện tại đang theo giáo trình super-set của anh Duy ở tuần thứ 4. Nhưng em vẫn chưa hài lòng với kết quả đạt được. Cho nên, em có 2 câu hỏi nhỏ muốn anh giải đáp:

  1. Trong video anh có bảo không nên tập super-set quá 1 tháng, vậy theo anh em chưa thể giảm mỡ được tốt thì có nên tiếp tục không? Hay là chuyển qua tập tăng cơ 6 buổi/tuần?

  2. Để tăng hiệu quả giảm mỡ + tăng cơ (hoặc giữ cơ) thì em nên sử dụng thực phẩm bổ sung nào? Hay chỉ cần dùng Size-On tăng thêm sức trước khi tập, để tăng cường độ đạt hiểu quả cao hơn. Em là sinh viên nên mong anh có thể tư vấn sản phẩm phù hợp (600k/tháng).
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, qua câu hỏi của bạn Duy có thể hiểu là bạn đang muốn giảm mỡ. Vấn đề giảm mỡ thỳ không chỉ có phương pháp tập là đủ, quan trọng bạn phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn cần tham khảo rất nhiều video chủ đề về giảm mỡ giảm cân trên mà Duy chia sẻ. Còn về vấn đề Duy đề cập Superset không tập quá 1 tháng là Duy dành cho những bạn tập lâu rồi, tập phương pháp nặng thỳ tập Superset như là một luồn gió mới để cơ thể có một sự trải nghiệm thôi, còn đối với bạn thỳ tập 1 năm cũng chả sao. Nhưng mà bạn chỉ mới tập có 3 tháng mà tập theo những gì mà Duy upload trên Youtube sẽ rất nặng so với bạn, thỳ bạn nên dừng ở 2 nhóm cơ đối lập mà thôi thỳ bạn sẽ tập hiệu quả hơn vì bạn chỉ mới tập có 3 tháng nội công bạn còn thấp bạn không nên tập những phương pháp cao cấp quá. Thực ra chủ đề Superset trên Youtube tới 4 phương pháp lận, Duy gộp trong 1 tháng để chia sẻ cho các bạn hiểu Superset thôi. Còn khi bạn chỉ tập mới 3 tháng thôi thỳ bạn nên chạy tới tầng thứ 2 là đủ. Về vấn đề dinh dưỡng thỳ thực phẩm bổ sung phù hợp với Superset đó là 1MR, loại thực phẩm bổ sung này đối với sinh viên được giảm giá 20%. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #121: Sử dụng chung Amino6000 và Whey có hiệu quả hay không ?

  Chào thể hình online, cho em hỏi: kết hợp Amino 6000 với whey được không ạ? Có nhiều người bảo dùng whey rồi thì sẽ cần xài Amino. Mong thể hình online giúp em cách dùng hiệu quả 2 sản phẩm kết hợp này. Cám ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào em, trong câu hỏi của em thì anh cũng đồng tình với số đông. Đã xài Whey rồi thì không có lý do gì xài Amino 6000 nữa. Để tiền đó mua 1MR xài hoặc Pump-HD để trước tập hiệu quả hơn rất là nhiều vì bổ sung năng lượng tập GYM mạnh mẽ liên tục cường độ cao tiết kiệm thích hợp các phương pháp giảm cân, tăng cơ, cường độ cao lượng vận động lớn, sau tập dùng Elite Whey protein isolate 4.5kg hấp thu nhanh mùi vị dễ uống giá cạnh tranh chứa 25g whey protein CFM, 5.5g BCAA giúp cơ bắp phục hồi nhanh sau tập luyện và buổi sáng thì sẽ hợp lý hơn. Một số giải đáp gửi đến em như vậy, thân ái chào em!

  #122: Coffee đen không đường có hỗ trợ đốt mỡ hay không ?

  Chào anh Duy. Em tên là Lâm, 22 tuổi, tập gym chừng hơn 1 năm, khá nghiền cà phê nên em muốn hỏi anh về thông tin cà phê đen (không đường) có tác dụng hỗ trỡ đốt mỡ không và có tốt cho sức khỏe không? Em cũng có đọc và tìm hiểu trên mạng nhưng em nghe anh giải thích cho chắc. Em xin cảm ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, Duy không phải là một tín đồ của Coffee đen, Duy xin cố gắng giải đáp câu hỏi của bạn trong khả năng hiểu biết của Duy. Thì Coffee đen chắc chắn nó có tác dụng giúp bạn giảm cân, nhưng mà tốt hay không tốt thì phụ thuộc vào hàm lượng bạn uống hằng ngày, uống vừa phải thôi thì tốt, còn uống nhiều thì sẽ không tốt dần dần sẽ dẫn tới tình trạng nghiện cafein. Coffee đen bạn uống không thì sẽ tốt hơn là Coffee bạn uống chung với đường và sữa thậm chí còn có hại cho người tập thể hình. Những thông tin như vậy bạn có thể tìm trên Google và đọc thêm. Thỳ Coffee có tính 2 mặt như vậy, bạn chỉ cần dùng vừa phải đúng liều lượng sẽ rất tốt. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #123: Cơ to có ảnh hưởng đến các môn thể thao khác ?

  Anh Duy cho em hỏi để kiểm chứng 1 vấn đề: Em có quen 1 anh làm nghề võ sư, anh ấy tập gym trong nhiều năm mà chỉ giữ nguyên 1 mức tạ. Em hỏi "sao không lên tạ?" thì anh ấy trả lời là: "tập vậy để giữ cơ và không muốn cho cơ to lên thêm nữa vì khi cơ to lên đến một mức độ nhất định thì nó sẽ làm hạn chế phần nào độ linh hoạt của cơ thể, cụ thể là hạn chế phạm vi chuyển động của các khớp nên múa 1 số bài quyền sẽ không đạt yêu cầu. Vậy anh Duy cho em hỏi: "có đúng là khi cơ phát triển to đến một mức độ nào đó thì nó sẽ ít nhiều làm hạn chế phạm vi chuyển động của khớp không?" Xin cảm ơn anh! Chúc anh thân tâm luôn an lạc nhé!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, vấn đề tập luyện cơ to quá thì quỹ đạo của khớp sẽ bị ảnh hưởng. Thì như võ sư chia sẻ là đúng thôi, nó cũng có hạn chế riêng ví dụ như cơ xô to quá thì ảnh hưởng ít nhiều, còn cơ tay trước thì có to cũng không ảnh hưởng gì cả, có những cơ ảnh hưởng và có những cơ không ảnh hưởng thì tùy thuộc mục tiêu, nhu cầu cuộc sống người ta chọn cho mình một cách tập. Ví dụ như cơ đùi, cơ đùi to thì khi gập chân thì góc rộng hơn thì lên thế võ không đẹp, không đạt yêu cầu của võ sư thì người ta không muốn. Nếu bạn để ý những người tập võ mà không phải quyền anh thì người ta không cần cơ to, chỉ cần cơ săn chắc là được để múa quyền đẹp mắt. Còn quyền anh thì cơ càng to càng tốt. Võ thuật thì cũng có tính chất 2 mặt, võ sư không cần cơ to để linh hoạt, múa quyền đẹp dẻo. Về quyền anh thì cần phải có cơ thì cú đấm mới có lực, thứ 2 nữa cơ bắp phát triền thì khuyết điểm sẽ được che lấp hết, nên khả năng tổn thương sẽ thấp hơn. Ví dụ trừ khi những chỗ trên cơ thể không có cơ như cổ, đầu, hay gì đó thì có thể nguy hiểm. Còn các vị trí như ngực, vai, đùi.…nếu như có cơ bạn gồng lên thì không có cách nào mà đánh thấm bạn được hết. Nếu cơ bạn đủ dày thì sẽ bảo vệ bạn tránh khỏi những ngoại cảnh tác động, đó là một lợi ích to lớn mà thể hình mang lại cho bạn. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #124: Steriod đốt cháy giai đoạn trong tập thể hình đúng hay sai ?

  Chào anh Duy! Em có một thắc mắc. Hôm trước em đi tập thì có một anh bảo rằng nếu em muốn đốt cháy giai đoạn và có được một body cực chuẩn thì nên sử dụng stedrois! Anh ấy còn bảo nếu sử dụng đúng thì sẽ không gây hại và giá cũng rất rẻ tiền! Theo anh thì nó là đúng hay sai và vì sao? Mong anh giải đáp! Cám ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, vấn đề Steroid Duy đã có trả lời ở câu hỏi trên rồi, nếu bạn có theo dõi video thì chắc cũng đã có câu trả lời. Thì Duy không nói thêm nữa, bạn hỏi là có nên dùng hay không và người đó nói đúng không? Duy xin trả lời là không nên dùng Steroid và người đó nói tào lao. Dân tập thể hình chân chính thì đừng nên dính vào Steroid.Một người vận động viên dùng thực phẩm bổ sung người ta gọi là Natural Body Builder, còn 1 người dùng Steroid thì không được gọi như vậy, đó là vấn đề khác. Chắc chắn Steroid không nên dùng dù thế nào chăng nữa, dù bạn là một vận Youtube động viên chuyên nghiệp thì bạn không nên dùng, hào quang trên sân khấu không đủ lớn để bạn có thể đánh đổi cả cuộc sống của mình không ai biết được sau khi dùng Steroid thì chuyện gì sẽ xảy ra. Nó đã được gọi là Doping, chất kích thích thì chắc chắn nó sẽ không tốt cho sức khỏe. Bạn cũng nên nghe những lời quảng cáo, những mỹ từ để dùng Steroid khoan đề cập tới hiệu quả nó mang lại nhưng chắc chắn nó ảnh hưởng tới sức khỏe. Xã hội này có thể có những thứ có 2 mặt của nó, ma túy là một chất gây nghiện, xã hội cấm dùng nhưng nó có ưu điểm ở những vấn đề khác nhau thì Steroid nó cũng như vậy, nó cũng là chất cấm gây cho bạn những vấn đề rất là nguy hiểm có thể trả giá bằng cả mạng sống, thực tế cũng có rồi. Duy không bao giờ đồng tính và đem cả tính mạng mình đánh đổi những thứ như vậy cả. Trên cá nhân của Duy thì bạn không nên dùng Steroid, bạn có dùng thì chỉ nên dừng lại ở thực phẩm bổ sung thôi cho an toàn bản thân, không nên dùng các sản phẩm liên quan tới Doping. Mình tập thể hình với mục tiêu lý tưởng cao đẹp chứ không phải ganh đua bất chấp trả giá như vậy thì không nên .Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #125: Platinum 100% Whey được sản xuất theo phương pháp CFM ?

  MuscleTech Platinum 100% Whey sản xuất theo công nghệ cross flow không anh? Em kiếm hoài không thấy chữ cross flow cũng không thấy chữ iron exchange. Không biết nó sản xuất bằng công nghệ gì mà thấy nhiều người xài lắm? Cám ơn anh Duy và THOL!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, sản phẩm Platinum của Muscle Tech là sản phẩm mới ra sau này thì nó có Cross Flow thì bạn cũng đã tự trả lời rồi đó bạn tìm hoài mà không thấy. Sản phẩm này cộng đồng dùng cũng rất nhiều thì cũng là điều bình thường thôi, vì sản phẩm này mới ra và có PR mạnh. Còn bạn hỏi Duy nó có phải Cross Flow hay không thì Duy không thể khẳng định với bạn được vì không có cơ sở, công ty BBT không có phân phối dòng này nên không thể biết chính xác. Câu hỏi này của bạn chỉ có chính nhà sản xuất mới trả lời chính xác được. Bạn nên khôn ngoan trong sử dụng và mua sắm những sản phẩm nào mà nó có ghi rỏ nguồn gốc ,phương pháp sản xuất để sử dụng .Bên thehinhonline củng có phân phối dòng sản phẩm Whey protein được sản xuất bằng phương pháp CFM sử dụng rất hiệu quả đó là Elite Whey protein isolate 4.5kg hấp thu nhanh mùi vị dễ uống giá cạnh tranh chứa 25g whey protein CFM, 5.5g BCAA giúp cơ bắp phục hồi nhanh sau tập luyện và buổi sáng .Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #126: Rau và trái cây hổ trợ cho việc phát triển cơ bắp như thế nào ?

  Chào anh Duy! Em không ăn được nhiều loại rau, 1 tuần chỉ khoảng 2-300gr rau, trái cây cũng ít ăn. Vậy anh cho em hỏi rau và trái cây ảnh hưởng thế nào đến việc phát triển cơ bắp trong thể hình? Và nên ăn những loại rau và trái cây nào để hỗ trợ tốt cho việc tập thể hình cùng với đó là ăn bao nhiêu là đủ? Em xin cám ơn !
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, để trả lời câu hỏi của bạn thì rất là dài, thời gian của chương trình không đủ vì vậy Duy xin trả lời ngắn gọn như sau. Vai trò của trái cây và rau là không thể bỏ trong cuộc sống đời thường nói chung và thể hình nói riêng. Người ta ăn rau và trái cây vì những thực phẩm này cho bạn calo thấp, bạn ăn vào bạn không sợ bị tăng cân, khi bạn ăn nhiều rau và trái cây còn cung cấp cho bạn nước, vitamin, khoáng chất thì những thành phần dinh dưỡng này giúp chúng ta có sự cân bằng, sức khỏe đảm bảo. Nếu bạn không ăn rau hoặc ăn ít thì cơ thể bạn sẽ thiếu chất và không đảm bảo hoạt động của bạn. Còn vấn đề ăn bao nhiêu là đủ thì còn tùy thuộc vào bạn ăn rau gì, trái cây gì thì vấn đề này mênh mông quá. Loại nào ăn sống được thì tốt, nhưng phải rửa thật kỹ còn nếu qua chế biến quá thì một số loại rau có thể mất đi vitamin, khoáng chất. Trái cây thì bạn nên hạn chế những trái nào quá ngọt. Phải ăn thường xuyên, không nên bỏ qua rau xanh củ quả sẽ ảnh hưởng đến cơ nhưng không nhiều chủ yếu ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, bạn nên giữ cho các thành phần dinh dưỡng ở mức cân bằng để đảm bảo cơ thể không thiếu chất và cũng không thừa chất. Để trả lời câu hỏi của bạn thì có rất nhiều vấn đề không thể nào trả lời ngắn gọn được, xin bạn thông cảm. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất