Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp 12, Làm thế nào để giữ cơ? Lòng đỏ trứng, Thịt bò tốt không?
  Trong chuyên đề hỏi đáp kiến thức thể hình số 12, Duy Nguyễn và Thu Hương tiếp tục gởi đến các bạn các câu hỏi có mã số từ 127 đến 137 với những chủ đề nóng bỏng liên quan đến chiều cao, xương khớp, chế độ dinh dưỡng, cách pha mass sao cho hiệu quả cao, thực phẩm bổ sung cho phương pháp Max-OT ... mời các bạn đón xem

  #127: Pre-workout dùng lâu dài thì có ảnh hưởng gì?

  Chào anh Duy, em đang tập thể hình được 3 tháng rồi và em đang có dự định dùng 1 sản phẩm Pre-workout. Em cao 1m75 và nặng 70kg, mục tiêu của em là tăng thêm 1 ít cân cho cân đối ( tăng cơ ), em đang theo giáo án free weight 3-5 tháng của THOL. Xin anh tư vấn giúp em là em nên chọn sản phẩm nào thì phù hợp? Em muốn dùng loại lành tính 1 chút vì em nghe nói dùng Pre-workout liên tục cũng không tốt cho sức khỏe. Em nên dùng liên tục trong bao lâu thì nghỉ? Em cảm ơn anh nhiều lắm!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  • Xin chào bạn, Pre-workout nếu bạn mua chính hãng có nghĩa là sản phẩm được nhập về Việt Nam qua sự kiểm tra chi cục thuế và hải quan đều lành tính cả. Bạn tập giáo án Free weight 3-5 tháng trên website thehinhonline, Duy chia hơi nhiều bài đòi hỏi bạn có một cường độ tập tương đối cao thì lúc này Pre-workout bạn nên sử dụng là 1.M.R tuy nhiên loại này không thể nào dùng liên tục được, bạn nên dùng tối đa là 2 hộp và nghỉ 1 tháng.
  • Trong tháng nghỉ đó bạn có dùng Pre-workout hay không thì đó là tùy vào cơ thể của bạn, nếu trong tháng nghỉ đó cơ thể của bạn không thể tập luyện với cường độ cao như trước được có nghĩa là trữ lượng Pre-workout tích lũy trong cơ thể bạn không đủ, bạn có thể chuyển qua dùng một sản phẩm Pre-workout khác, sau đó quay lại dùng 1.M.R. Nếu bạn tập luyện tốt thỳ trữ lượng Pre-workout còn đọng lại trong cơ thể bạn, vậy bạn cứ yên tâm sử dụng nó mà không cần phải qua một sản phẩm nào khác nữa. Ví dụ như Duy, Duy không bao giờ bỏ được, Duy xài 1.M.R hết Duy chuyển qua Pump-HD lý do là vì 2 sản phẩm này cùng 1 hãng sản xuất hỗ trợ qua lại cho nhau tốt hơn là 2 hãng khác nhau sẽ không tối ưu bằng. Chuyên sản xuất Pre-workout không ai khác ngoài BPI. Duy khuyên bạn nên xài 1.M.R trước, vì 1.M.R thiên về sức bền, thiên về cường độ cao sẽ tốt hơn cho bạn trong trường hợp này. Xài Pump-HD trong trường hợp bạn qua giáo án tập nặng như Lean body, Max-OT nhưng chắc chắn với thời gian 3-5 tháng của bạn thì chưa sử dụng tới. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #128: Bài tập và thực phẩm bổ sung giúp phát triển chiều cao.

  Chào anh Duy và THOL! Em 20 tuổi cao 1m65, cho em hỏi là có bài tập và thực phẩm bổ sung nào phù hợp giúp em phát triển chiều cao không?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  • Xin chào bạn, vấn đề chiều cao trong thể hình cũng là một vấn đề nhức nhối và có rất nhiều tranh luận, bạn 20 tuổi đối với nam thì chiều cao vẫn phát triển nhưng không còn ở mức độ cao. Đến với tập thể hình, riêng về thể thao vận động cũng đã kích thích chiều cao của bạn phát triển rồi, còn bây giờ bạn hỏi có bài tập nào giúp bạn tăng chiều cao thì Duy không chắc chắn 100% các bài tập này sẽ tăng chiều cao nhưng các bài tập này sẽ trấn an bạn thêm niềm tin mình tập sẽ tăng chiều cao. Những bài tập người ta khuyến khích nên tập sẽ tăng chiều cao là những bài đu xà, Duy không chắc chắn với bạn là chỉ có đu xà không sẽ tăng chiều cao. Như bạn biết chiều cao phát triển khi khung xương của bạn phát triển thì ngoài thể dục ra còn vấn đề dinh dưỡng, nhưng nói về thực phẩm bổ sung để phát triển xương để cao hơn thỳ Duy gợi ý cho bạn không nên sử dụng trong trường hợp này. Xương của bạn được cấu tạo từ Canxi và Photpho rất là nhiều thì bạn phải làm sao để cơ thể hấp thụ được Canxi tốt nhất mới có thể phát triển chiều cao thông qua tập luyện. Như vậy mặc định là bạn tập Gym bình thường trong những buổi tập của bạn bạn vẫn đu xà, kéo lưng bình thường đó là vấn đề tập luyện.
  • Về dinh dưỡng, trong những thức ăn tự nhiên thỳ không có thực phẩm nào hỗ trợ bạn tốt như là sữa, vì sữa chứa nhiều Canxi mà Canxi của sữa là Canxi dễ hấp thu bởi nó có được sự hỗ trợ của Vitamin D, chất béo, nó là cả một chuỗi phản ứng sinh hóa trong cơ thể. Một ngày bạn phải uống ít nhất là 1 lít sữa tươi, căn bản là cung cấp cho bạn nhu cầu Canxi hằng ngày thôi nhưng mà Canxi từ các nguồn khác, vitamin khoáng chất, chất béo, omega cũng không thể thiếu thì đó là những thực phẩm có thể giúp cho bạn tăng chiều cao không cần thực phẩm bổ sung trong khi thức ăn tự nhiên có thể đáp ứng cho bạn. Nói tóm lại, bạn tập luyện bình thường đúng phương pháp, kỹ thuật, tập những bài đu xà nhiều vào, bơi nhiều vào mà nên bơi xải và ăn uống bình thường kết hợp uống 1 lít sữa hằng ngày. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #130: Nên chọn Whey protein hay Casein protein?

  Chào anh Duy, trước tiên em muốn gửi lời cảm ơn đến anh vì những kiến thức rất bổ ích về thể hình mà anh đã chia sẻ cho cộng đồng. Chúc anh luôn mạnh khỏe và tiếp tục cống hiến cho những người yêu thể hình. Em có 1 câu hỏi muốn đặt ra cho anh, nhờ anh tư vấn giúp: Em là sinh viên, cao 1m7 nặng 62kg. Em đã tập thể hình đã được 2 tháng và đã xem rất nhiều video chia sẻ của anh, hiện tỷ lệ phần trăm mỡ của em khoảng 14-15% với lượng cơ chưa nhiều. Mục tiêu của em là cơ thể săn chắc, rõ cơ, em không muốn cơ to quá, vừa phải. Hiện em đang theo giáo án tăng cơ 3 buổi một tuần kết hợp cardio vừa 30 phút trong 2 buổi và 1 buổi nghỉ hoàn toàn. Về thực phẩm bổ sung em đang phân vân nên dùng Pump-HD kết hợp vs Whey protein hay Pump-HD kết hợp vs Casein protein. Mong anh tư vấn giúp em, vì dùng 2 sản phẩm nên Whey hay Casein em chỉ có thể dùng 1 liều 1 ngày. Đây là ảnh của em, mong anh giúp em giải đáp thắc mắc. Liệu em tập và ăn như vậy có tăng cơ ít và giảm mỡ được không ạ. Em cảm ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, trước tiên Duy xin lỗi bạn vì Duy không tìm thấy hình của bạn gửi. Qua vấn đề của bạn thì bạn cao 1m7, nặng 62kg bạn đang thiếu cân, tập thể hình bạn sợ cơ to thì bạn yên tâm muốn cơ to rất là khó, bạn cứ tập luyện hết sức của bạn xem cơ to bao nhiêu trước đã. Bạn đừng bao giờ nghĩ mình muốn cơ nhỏ nên mình tập để duy trì thôi, đó là một quan niệm hết sức sai lầm trong thể hình Việt Nam. Quay lại vấn đề chính bạn đưa ra muốn dùng thực phẩm bổ sung một Pump-HD thì bạn khẳng định dùng Pump-HD nên Duy không ý kiến gì thêm và bạn đưa ra 2 sản phẩm Whey và Casein nên chọn sản phẩm nào. Duy nghĩ bạn nên chọn Whey trước, nhưng nếu Duy là bạn thì Duy sẽ chọn Lean body hoặc là Fusion. Tại vì Lean body là một Protein kết hợp nhiều Protein khác nhau, có vitamin, omega thì nó hiệu quả hơn. Tóm lại bạn có thể cân nhắc sự chọn lựa sao cho phù hợp nhất với mình, còn nếu chỉ có 2 sự chọn lựa giữa Whey và Casein thì bạn nên chọn Whey. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #131: LeanBody hay SizeOn quan trọng hơn ?

  Nghe theo anh Duy, em quyết tâm đầu tư lọ Pump-HD nhưng em cũng muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa. Em đang phân vân giữa intra workout (Size-on) và post workout (Leanbody). Hiện tại em đang tập theo phương pháp Lean body. Theo anh Duy thì em nên ưu tiên sản phẩm intra-workout hay post-workout ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, Duy có thể trả lời cho bạn là bạn nên chọn sản phẩm Post-workout, không có nghĩa Intra-workout không quan trọng, nó quan trọng với điều kiện là bạn đã có đủ hết những sản phẩm kia, thì lúc đó bạn đầu tư thêm Intra-workout nữa sẽ giúp buổi tập của bạn thêm hiệu quả. Còn hiện tại bạn phải đầu tư vào Post-workout và Pre-workout , Lean Body1MR bạn nhé . Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #132: Đổi Supper Amino 6000 Thành Elite Casein có hợp lý không ?

  Xin chào anh Duy! Hiện tại bộ sưu tập thực phẩm bổ sung em đang có là Muscle Mass Gainer, Pump-HD, SizeOn, Amino 6000 và Multivatimin Opti-Men. Tuần tới thì Amino 6000 của em sẽ hết. Em dự định trích một khoảng nhỏ ra để mua Casein hấp thu siêu chậm thay thế cho Amino 6000. Như vậy có được không anh? Mong anh cho em biết lý do? Cảm ơn anh !
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, câu hỏi của bạn thì rất đơn giản bạn thích Casein, bạn đang thiếu Casein thì bạn mua thêm Elite Casein đi. Nếu như bạn không quan tâm lắm về vấn đề kinh tế thì bạn thêm Casein dùng, còn nếu bạn nghĩ phải cắt dừng sản phẩm gì đó để thay Elite Casein thì bạn nên cắt Supper Amino 6000 và . Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #133: Người mới tập được 1 năm có theo giáo án LeanBody được không ?

  Xin chào anh Duy! Em năm nay 22 tuổi, cao 1m67, nặng 60 kg và mới tập thể hình 1 năm 3 tháng. Hiện tại, em đang tập theo giáo án tăng cơ 6 buổi/tuần của anh được 5 tháng. Kết quả thành công mỹ mãn nhưng bây giờ, em có cảm giác chán. Vậy theo anh, em có thể chuyển sang phương pháp Lean body không? (Nếu câu trả lời là không thì mong anh tư vấn thêm)

  Trong trường hợp, anh trả lời được thì em có bắt buộc phải sử dụng thực phẩm bổ sung không? Em cảm ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, Lean body Duy up trên website là từ một ý tưởng của phương pháp Lean body nguyên bản. Trong tương lai gần Duy sẽ trình bày phiên bản chính thức dành cho những người mới tập Gym với một kết quả tăng cơ giảm mỡ cực kì ấn tượng. Giáo án Duy chia sẻ trên website thì Duy đã chỉnh sửa lại rồi, độ khó tăng lên nhiều áp dụng cho dân Gymer có nội công khá. Trong trường hợp này bạn đã tập được trên 1 năm và hoàn thành tốt giáo án 6 buổi 1 tuần rất tốt thì bạn có thể qua Lean body được rồi. Còn về thực phẩm bổ sung thì tập phương pháp nào cũng cần thực phẩm bổ sung cả. Lean body tên của nó cũng phản ánh rõ tăng cơ giảm mỡ, thì đi chung với nó chắc chắn phải là Pre-workout và Lean Body thì đó là cơ bản nhất. Còn nếu bạn có điều kiện kinh tế thì thêm Elite Casein nữa. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #134: Lòng đỏ trứng gà ăn bao nhiêu một ngày là không gây hại ?

  Anh Duy cho em hỏi: ăn lòng đỏ trứng có hại không và nếu hại thì nên ăn 1 ngày bao nhiêu lòng đỏ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, thì chắc chắn lòng đỏ trứng không có hại rồi vì nó là thức ăn mà tuy nhiên cách ăn thì có hại hay không hại mà thôi. Nếu bạn ăn trứng sống thì chắc chắn là hại rồi còn nếu bạn luộc chín mà ăn nhiều lòng đỏ trứng thì không được. Trên căn bản lòng đỏ trứng cũng có Protein, khoáng chất và đặc biệt cholesterol rất là nhiều, không có công bố chính xác là một ngày bạn nên ăn bao nhiêu lòng đỏ trứng, người ta chỉ khuyên bạn một tuần nên ăn 3 cái trứng đó là dành cho người bình thường, còn đối với người tập thể hình thì chưa ai thí nghiệm để công bố cho chúng ta cả. Tuy nhiên đối với tập thể hình thà tin là có, lòng đỏ nên cực kì hạn chế, ăn ít thôi, 1 tuần nên ăn 3 lòng đỏ thôi, còn lòng trắng thì muốn ăn bao nhiêu bạn ăn không sao cả. Đó là lời khuyên chân thành Duy chia sẻ với bạn thôi chứ Duy không thể nào trả lời cho bạn được lòng đỏ hại như thế nào vì chưa có cơ sở. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn.

  #135: Dinh dưỡng để không mất cơ khi không tập Gym một thời gian ?

  Chào anh Duy. Buồn quá anh Duy ơi! Em bị tai nạn gym từ 1 người tập gây nên, trúng “cửu âm bạch cốt trảo” bị gãy đốt ngón tay út giờ thành Dương Quá rồi anh ơi. Em phải chia tay gym ít tháng nhưng đam mê thì không thể dập tắt. Em vẫn theo dõi các video của anh đều và tính ít ngày nữa vết mổ lành thì ra cardio. Anh có thể tư vấn giúp em ăn uống để giữ cơ không anh? Em sợ mất cơ trong thời gian dưỡng thương. Em đang có VP2, Super Amino 6000 và Pump-hd.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, với những thực phẩm bổ sung hiện tại thì rất khó để cho bạn giữ cơ, vì chỉ có duy nhất là Whey Protein mà suy cho cùng nó là Whey Protein Isolate hấp thu rất là nhanh. Muốn một loại Protein có thể giữ cơ thì nó phải là Protein hấp thu chậm có thể là Elite Fusion 7 hoặc là Elite Casein. Những nghiên cứu chứng minh được là 1kg Lean body mass cần 2,2gram protein để duy trì. Nếu bạn ăn ít hơn số 2,2 này thì cơ của bạn sẽ bị thoái hóa từ từ, mỗi ngày một ít. Làm sao tính được số Lean body mass thì bạn phải đo trên máy, sau đó nhân với 2,2 thì sẽ ra số lượng protein bạn cần ăn, bạn ăn đúng như vậy thì sẽ không bị mất cơ.Những thực phẩm bổ sung Duy gợi ý cho bạn đó là Lean Body ,Elite Fusion 7 và nếu có thể kết hợp với Elite Casein nữa thì cơ của bạn không dể mất đâu .Sau khi hồi phục chấn thương thì bạn quay lại phòng Gym tập. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #136: Ăn nhiều thịt bò và thịt gà có ảnh hưởng tới tim mạch hay không ?

  Em ngày nào cũng ăn thịt bò và trứng gà sau buổi tập cả. Em nghe anh nói ăn vậy thì bị tim mạch vì cholestorol cao. Nhưng em thấy em ăn vậy cơ lên rất nhanh. Anh trả lời giúp em Và câu hỏi phụ của em là: whey sản xuất theo công nghệ CFM thì tốt nhưng em thấy có whey chỉ có chữ Microfiltration thôi liệu có phải là cross flow không anh?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, thịt bò là nguồn protein tốt trong tự nhiên nhưng nếu trường kì ngày nào bạn cũng ăn thịt bò, cơ thể bạn nạp một lượng lớn thịt bò, khoan bàn tới chuyện lở mồm long móng giả sử bạn ăn thịt bò ngon, thịt bò chưa nhiều cholesterol không tốt ăn nhiều thì sẽ đẩy lượng cholesterol lên cao ảnh hưởng tới tim mạch sau này, nhưng nếu bạn ăn ít thì không sao. Còn một vấn đề nữa là thịt bò là thịt màu đỏ đang đối xứng với bài toán ung thư, đang nghiên cứu tranh luận rất là gay gắt. Bạn có thể tham gia thêm trên các trang web. Còn thịt gà thì ăn không sao, trừ khi bị cúm hay bệnh gì đó thôi. Bạn nói ăn thịt bò cơ to thì cũng nên xét to nhìn bằng mắt hay bạn đi đo, tại vì trong thịt đỏ có trữ lượng creatin cao làm cho cơ bạn có cảm giác to, đó là cảm giác còn sự thật muốn biết được thì bạn phải đo trên máy Inbody. Còn vấn đề bạn hỏi Whey ghi là Microfitration thường nó ghi như vậy cũng là Cross Flow rồi, còn trường hợp không ghi gì hết thì mới sợ là Ion Exchange và bạn nhìn thành phần với Profile nó quá đẹp thì chắc chắn đó là Ion Exchange. Có thể là trong tương lai công nghiệp CFM đưa ra được sản phẩm tới mức như vậy thì Duy chưa biết, tóm lại bạn phải nhìn kỹ trên sản phẩm có chữ CFM hay không, nếu có thì quá tốt xài yên tâm. Còn nếu không bạn phải hỏi công ty phân phối. Bạn nên mua sản phẩm này chắc chắn, còn sản phẩm nào hoài nghi thì tốn thời gian tìm hiểu, suy nghĩ. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #137: Vấn đề về thực phẩm cổ sung cho xương ,khớp trong tập thể hình ?

  Em chào anh Duy! Anh Duy cho em hỏi về vấn đề xương khớp mà chưa thấy anh Duy đề cập! Khi em tập 1 thời gian dài thì em đứng lên ngồi xuống thì khớp có tiếng kêu nhẹ. Em hỏi hiệu thuốc tây thì được họ tư vấn sử dụng Glucosamin. Em đã mua hộp Glucosamin do Traphaco sản xuất. Anh cho em hỏi liệu dùng loại thuốc này tốt không ạ? Và thực phẩm bổ sung nào hỗ trợ về xương khớp cho người tập thể hình? Rất mong nhận được giải đáp của anh. Em cảm ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, thì Glucosamine là một chất rất tốt để hỗ trợ xương khớp, bạn ra cửa hàng thuốc tây mua người ta bán cho bạn thì Duy rất là tin tưởng nhưng nghe bạn nói của Traphaco thì coi lại. Bạn hỏi thực phẩm bổ sung nào hỗ trợ xương khớp thì có, tất cả những chuyện Duy đang làm ở một dự án lớn vì vậy không thể có liền được. Thì có một sản phẩm hỗ trợ xương khớp chắc chắn công ty BBT sẽ phân phối đến các bạn khoảng đầu năm 2015 và còn nhiều các sản phẩm khác nữa. Ngoài Glucosamine ra còn omega 369 rất quan trọng trong việc hỗ trợ xương khớp của mình, thì các bạn sẽ không phải chờ lâu đâu các sản phẩm này sẽ sớm được về và bán với một giá rất rẻ. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất