Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp số 2 - Tình Dục Trong Thể Hình, Cardio giảm mỡ buổi sáng 12-29
  Số này Duy Nguyễn sẽ giải đáp các chủ đề lịch tập, dinh dưỡng trước trong và sau tập, giảm cân, giảm mỡ tăng cơ, Cardio buổi sáng, tình dục và sức khỏe thể hình. Các bạn biên tập viên sẽ gởi đến các bạn 1 cách chi tiết nhất các câu hỏi có mã số từ 12-29 (có 1 số câu phạm quy chúng tôi không trình bày đến các bạn)

  #12: Những bài tập hiệu quả giúp cho ngực trong của bạn dày lên

  Em xem xong video của anh về phần tập ngực trong, anh bảo cầm bé tay sẽ không lấp được vậy thì làm thế nào để em làm dày phần ngực trong. Vì chỗ em không có máy ngồi ép như của anh. Em cảm ơn!

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Bạn chỉ cần sử dụng tạ Dumbbell, máy Cable hoặc nếu không có máy Cable thì bạn có thể sử dụng 2 quả tạ Dumbell theo cơ chế Fly. Bạn truy cập Thehinhonline.com.vn có rất nhiều các bài tập để tập ngực trong, chúc bạn thành công.

  #13: Cardio buổi sáng cho phái nữ đốt mỡ hiệu quả cùng Whey và Hydroxycut

  Chào Duy. Chị năm nay 41 tuổi. chị mới mua 1 lọ Hydroxycut Hardcore Elite 100v về dùng. Do điều kiện thời gian không cho phép nên chị chỉ cardio được vào buổi sáng. Chị muốn hỏi em khi ngủ dậy uống cái này mà chưa ăn gì, sau 30p carđio thì có hại cho sức khỏe không. Chị mới dùng được 2 tuần mà thấy nóng ở vùng dạ dày. Mong em tư vấn giúp!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  • Hydroxycut cũng là loại Thực Phẩm Bổ Sung đốt mỡ, giảm cân cũng hot hiện nay. Cá nhân em cũng không thích sản phẩm này lắm vì thành phần của nó không minh bạch và em cũng không biết nó đốt mỡ theo cơ chế nào. Tất nhiên chị vẫn có thể sử dụng sản phẩm này, nhưng mà chị Cardio buổi sáng mà không ăn gì thì thật khó mà có thể chắc được đó có phải là do Hydroxycut mang lại cho chị hay không. Chị cũng không đề cập là chị Cardio chậm, vừa hay nhanh mà em nghĩ mục tiêu của chị là giảm mỡ giảm cân và như vậy sức khỏe sẽ không tốt.
  • Em cũng đã có đề cập Cardio vào buổi sáng nên hay không nên rồi (Chị có thể vào kênh youtube của TheHinhOnline để xem video đó), chị không nhất thiết phải Cardio buổi sáng làm gì cả vì đốt được có 100, 200 calo nhưng chị thiệt hại rất là nhiều. Em khuyên chị nếu chị đã mua được Hydroxycut rồi thì chị nên mua thêm 1 hũ Whey Protein, chị uống 1 muỗng Whey Protein này, xài chung với Hydroxycut để chị Cardio vào buổi sáng thì tình trạng sức khỏe, cơ bắp của chị sẽ không bị mất đi và chị cảm giác dạ dày của chị cũng sẽ dễ chịu hơn. Chị làm như vậy nó sẽ hiệu quả hơn rất là nhiều chứ chị Cardio buổi sáng mà không ăn gì chỉ Lợi Ít mà Hại Nhiều. Chúc chị thành công!

  #14: Sử dụng SizeOn rõ nguồn gốc và hợp với cơ thể

  Xin chào THOL! Trước tiên cho em xin lỗi vì nội dung câu hỏi của em hơi bị mất vệ sinh! Vào những buổi tập mà em không có thời gian ăn sáng, em thường dùng pre-workout (1.M.R) và ôm theo during-workout (SizeOn) đến phòng tập. Sau buổi tập khoảng 10-15 phút, em dùng post-workout (Muscle Mass Gainer, Labrada) và 3 viên Amino 6000. Chuyện là khoảng chừng 20 phút sau khi dùng thực phẩm bổ sung post-workout là em bị bác Tào Tháo ghé thăm. Trong khi em đi ngoài, em để ý thấy là những thứ em thải ra toàn là thực phẩm bổ sung mà em dùng trước đó 20 phút. Vậy câu hỏi của em là những post-workout em dùng sau khi tập liệu còn có tác dụng hay không trong khi em cho vào, rồi thải ra trong thời gian ngắn? Ý của em là cơ thể có kịp hấp thu Muscle Mass Gainer và 3 viên Amino 6000 trước khi thải ra ngoài hay không?

  P/s: trường hợp trên chỉ xảy ra những ngày em dùng SizeOn còn những buổi khác thì bình thường. (Những thực phẩm bổ sung của em đang sử dụng là order từ trang bodybuilding về nên trường hợp hàng giả là không thể rồi). Mong THOL giúp em giải đáp thắc mắc và cho em một lời khuyên để khắc phục tình trang trên. Em cám ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Giả sử sản phẩm đó của bạn là hàng thật, vì cá nhân Duy cũng không thích hàng từ BodyBuilding cho lắm. Trong SizeOn thì thành phần đường Glucose rất là nhiều, đôi khi có một số cơ thể không chịu được hàm lượng đường như vậy nên sẽ có trường hợp đi phân lỏng là chuyện bình thường. Cách thứ nhất thì có thể bạn ngưng dùng SizeOn, cách thứ hai là bạn dùng nửa liều mà nếu dùng nửa liều mà vẫn bị thì bạn nên bỏ dùng SizeOn luôn và xin chia buồn cùng bạn rằng thành phần trong SizeOn không thích ứng được với cơ thể của bạn.

  #15: Ăn uống dành cho sinh viên có niềm đam mê Thể Hình cháy bỏng

  Chào anh Duy!

  • Thứ nhất em muốn hỏi buổi sáng mình ăn 3 trái chuối và uống 2 bịch sữa rồi 2 tiếng sau mới tới phòng tập có được chưa anh? và sau khi tập 1 tiếng mới có thể ăn tiếp phải không?
  • Thứ hai có vài buổi em tập buổi tối nên về khá muộn, vậy sau khi tập về cũng gần 8h tối, lúc đó nên ăn gì anh? Vì em sợ ăn tối nhiều sợ tăng cân? mà về khá mệt rất thèm ăn.
  • Thứ 3 một ngày em ăn 5 bữa, mà là sinh viên nên không có điều kiện kinh tế nên chỉ có thể là trứng và chuối được không anh??? Mình tập mà không có thực phẩm bổ sung có được không anh?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  • Thứ nhất, buổi sáng bạn ăn như vậy là được và sau khi tập 30 phút thì bạn có thể ăn chứ không nên để tới 1 tiếng vì thức ăn tự nhiên hấp thu rất chậm mà bạn để tới 1 tiếng mới ăn thì cơ thể của bạn sẽ bị dị hóa trong một thời gian ngắn.
  • Thứ hai là bạn tập về muộn thì ăn vẫn được, không có khái niệm ăn muộn mà tăng cân nha bạn. Nếu bạn ăn vượt quá BMR của bạn thì bạn ăn giờ nào nó cũng tăng, còn bạn ăn dưới BMR của bạn cho dù ăn lúc nửa đêm cũng chả sao. Vấn đề là lúc bạn đi tập về, cơ thể cần có protein, dinh dưỡng, vitamin , khoáng chất thì bạn phải ăn, bất kể là bạn tập giờ nào. Ví dụ như bạn tập xong lúc 4h sáng thì thì 4h30 hay bét lắm 5h bạn ăn. Tùy bạn ăn cái gì nhưng mà nói chung, bạn nên ăn trong khoảng thời gian đó. Có những chất ăn vào hấp thu nhanh và có những chất hấp thu chậm bạn phải kết hợp giữa nhanh với chậm để không lãng phí, đầy đủ, vấn đề đó khá khó khăn và phức tạp nên thường xuyên theo dõi những chủ đề dinh dưỡng của Duy thì bạn sẽ làm được thôi.
  • Thứ ba là bạn sợ tăng cân sao bạn ăn chuối nhiều quá vậy? (bạn lên Google tìm thành phần dinh dưỡng của chuối là bao nhiêu calo bạn nhé). Nếu bạn ăn dưới BMR thì sẽ không sao cả. Bạn tập mà không có Thực Phẩm Bổ Sung thì vẫn tập được nhưng kết quả nó không được tốt người ta sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung thì họ mau đẹp, mau to hơn bạn, vấn đề bạn có dùng hay không dùng cũng được. Bạn cứ sống bằng niềm đam mê chân thực của bạn, có sao chơi vậy, không có vấn đề gì cả.

  #16: Thực Phẩm Bổ Sung Protein, Carb trước tập cho những người bận rộn

  Anh Duy ơi. Em là người hỏi câu đầu tiên đây. Em đi làm về rồi tập nên không có thời gian ăn trước 3h. Anh tư vấn cho em 1 thực phẩm bổ sung có Carb hấp thụ nhanh. Em dùng Fusion 7 được không anh? Em cám ơn ạ!

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chỉ có SizeOn là cứu tinh của bạn thôi, còn Fusion7 thì không đủ do lượng carb của nó rất là thấp. SizeOn rất thích hợp cho những người tập buổi sáng hay những người đi làm về tập buổi chiều không có thời gian ăn.

  #17: Các bài tập hiệu quả làm cho ngực dưới đẹp và phát triển cho Gymer

  Xin chào thể hình online, em năm nay 24 tuổi hiện tại đang là sinh viên em cũng mới chỉ tập gym được 1 năm theo giáo án tự chế. Hiện giờ các cơ trên cơ thể em cũng đang dần lên nhưng em có một thắc mắc là phần ngực dưới của em nó không thể nào ra hết phía ngoài được mà nó chỉ có được 1 ít nhìn trong gương rất là tự ti mong anh Duy giải đáp và chỉ giùm em bài tập nào tối ưu nhất. Em xin cảm ơn anh ạ!

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Bạn nên tập bài Decline Barbell Bench Press (bài tập ngực trên ghế dốc xuống) và bài Dips (chống xà kép) sẽ làm cho cạnh ngực của bạn đẹp, ngực dưới của bạn đẹp. Bạn truy cập vào Thehinhonline.com.vn, gõ Dips hoặc Decline Barbell Bench Press ở ô Tìm Kiếm để xem những bài tập mẫu và những hướng dẫn chi tiết bạn nhé. Giáo án tự chế đôi khi cũng có cái hại tiềm ẩn nha bạn.

  #19: Sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung tiết kiệm hợp lí mang lại kết quả cao

  Chào anh Duy, em đang tập thể hình được gần 3 tháng và đang sử dụng thực phẩm bổ sung whey; Super Amino 6000. Cách em dùng như sau: trước tập 3 viên Amino, nước đường glucose trước và trong tập, ngay sau tập 3 viên Amino rồi em đạp xe cardio nhẹ 30 phút, cardio xong em dùng ngay 1 liều whey rồi về tắm và ăn cơm. Em muốn hỏi cách sử dụng thực phẩm bổ sung như vậy đã hợp lý chưa? Vì em xem video nghe anh nói dùng whey thì không cần thiết dùng Amino chung. Cám ơn anh nhiều lắm!

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  • Đã có Whey rồi thì xài Amino làm gì? Không nên nha bạn, để tiền đó mua Pre-Workout như Pump-HD, 1.M.R. Chứ bạn có Whey rồi mua thêm Amino làm gì cho uổng tiền, bạn bỏ Amino đi, dùng tiền đó mua Pre-Workout sẽ hợp lí hơn rất là nhiều. Còn nước đường glucose của bạn thì bạn xài 1 thời gian đi, coi nó như thế nào nếu mà bất ổn thì bạn bỏ dùm Duy vì những loại đó Duy chưa test và bản thân Duy cũng không đủ can đảm để thử, bạn nên hạn chế sử dụng những loại đó.
  • Và bạn có thể sử dụng đường Glucose từ trái cây, bạn xay ra bạn uống, nên uống trước tập, sau tập và đừng uống trong tập vì những trái cây nó cũng có axit, có vị chua (không phải vitamin C làm nó chua mà do axit từ trái cây sẽ làm nó chua) và khi bạn đang trong lúc tập thì lúc đó trong cơ thể mình là môi trường axit, pH thấp mà bạn nạp thêm axit vào sẽ không tốt. Bạn có thể uống nước ép trái cây trước tập và sau tập 30 phút khi cơ thể bình thường trở lại vì lúc đó hàm lượng đường glucose trong nước ép trái cây sẽ giúp cho bạn recovery (phục hồi), đẩy insuline lên cao, mở màng tế bào để hấp thu amino axit, protein, BCAA,…

  #20: Mới vào Gym hãy tập trung luyện những nguyên tắc cơ bản của thể hình

  Chào THOL, em năm nay 20 tuổi, tập thể hình được 4 tháng, cho em hỏi ở buổi tập tay, khi tập nặng là em đau ở cổ tay trái, cứ khi tập là đau. Em không biết như thế có sao không, mong THOL cho em lời khuyên.

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Lời khuyên thứ nhất là bạn tập mới 4 tháng thì tập nặng làm gì. 4 tháng thì tập nhẹ thôi, fix người lại, tập tay nhẹ nhàng, dưỡng sinh thôi. Vì mới có 4 tháng thôi thì bạn đừng nên quan tâm về khối lượng tạ. Bạn có ý chí, nghị lực thì bạn còn cả 1 quãng đường phía sau để thử thách với tạ. 4 tháng, bạn nên tập trung vào những nguyên tắc cơ bản của thể hình, khi lên như thế nào, khi xuống như thế nào, do bạn nội công còn quá yếu mà lại tập nặng thì đôi khi lên không đúng kĩ thuật sẽ bị đau cổ tay thì sau này nó còn dẫn tới những vấn đề nguy hại đến cổ tay của bạn. Nội không bài cuốn tay trước mà cuốn phải có nghệ thuật nữa, cầm cuốn nặng thì phải cuốn như thế nào nữa. Chấn thương là hư cả 1 đời trai nha bạn.

  #21: Stack Hoàn Hảo cho những ai không có thời gian ăn trước khi tập

  Chào THOL! Mình vì lý do công việc nên chỉ có thể tập buổi sáng. Trước giờ mình dùng whey và Bcaa pre workout. Sau khi xem các clip mình có sự thay đổi. Mình muốn dùng 1MR làm pre workout nhưng có dòng lưu ý : Tránh ăn thức ăn hoặc uống một lượng protein trong vòng một giờ sau khi uống 1MR. Mình sáng sớm dậy cơ thể thiết protein , mình muốn nạp protein và năng lượng để tập, bổ sung BCAA trong lúc tập. Như vậy có được không và bạn có thể cho mình 1 phương án tối ưu không. Cám ơn THOL!

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Duy đã nhấn mạnh trong rất nhiều video rồi, đã xài Whey rồi thì không nên xài BCAA và ngược lại, chỉ uổng tiền của bạn mà kết quả đâu thì không thấy. Bạn dùng 1.M.R là đúng rồi đó, bây giờ bạn giữ Whey, mua 1.M.R và bỏ BCAA đi, mà nếu bạn dư tiền thì giờ bạn mua Casein uống vào buổi tối. Trước tập thì bạn nên uống Whey Protein, và nên có 1 chút tinh bột (nếu bạn tập nặng) thì bạn có thể dùng nước ép trái cây như Duy đã nói, bạn uống nước ép trái cây chung Whey Protein 1 tiếng trước khi tập, Duy giả sử bạn tập 6h sáng thì 5h sáng bạn uống, nước ép trái cây thì bạn chuẩn bị vào tối ngày hôm qua để tủ lạnh rồi sáng pha với Whey Protein mà uống và trước khi tập 30 phút thì bạn uống 1.M.R như vậy vị chi là 5h bạn uống nước ép trái cây và Whey, 5h30 bạn uống 1.M.R rồi 6h tập. Trong lúc tập đừng uống protein gì hết để những chất trong 1.M.R làm việc. Như vậy bạn bỏ BCAA đi, uống Whey Protein và 1.M.R trước tập, sau tập bạn uống thêm Whey Protein với nước ép trái cây nữa là ổn.

  #22: Những bài tập tối ưu phát triển cơ Biceps và hiểu biết về cơ bắp

  Chào anh Duy !

  Em theo thể hình cũng được 1 thời gian khá lâu nhưng thời sinh viên hay tập đứt khoảng, tức là em chỉ tập trong khoảng 1 tháng em rồi nghỉ hè về quê. Khi vào học kì mới, em không tập nữa và mãi cho đến gần đây đi làm thì em mới tập thường xuyên. Tập được 1 năm nhưng cơ tay trước của em (chuột) rất nhỏ trong khi em cao 1,64m, nặng 75kg! Giờ em muốn cải thiện cho chuột bự hơn tương xứng với trọng lượng của em thì phải tập tuần mấy buổi? Và có cần kết hợp với thực phẩm chức năng nào không? Nhờ anh Duy tư vấn. Em cảm ơn anh Duy rất nhiều!

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Mỗi người có 2 nhóm cơ là cơ trội và cơ không trội. Biết đâu cơ tay trước của bạn là cơ không trội. 1 tuần tập 1 lần thôi là đủ nếu bạn theo giáo án chuyên nghiệp thì 1 tuần chỉ tập 1 nhóm cơ 1 lần thôi. Nhưng trong buổi tập đó bạn phải sử dụng hết công năng con chuột của bạn tức là bạn tập với khối lượng tạ đủ nặng làm cho cơ con chuột của bạn đủ mức độ Overload tức là nó đủ độ quá tải của cơ con chuột. Bạn nên thực hiện ít nhất là 3 bài sau đây:

  • Cuốn tạ bằng thanh Barbell, dùng cây Barbell cong, nếu không có thì dùng cây thẳng. Xuống thẳng tay, lên vuông góc.
  • Cuốn tạ bằng Dumbbell.
  • Cuốn tạ hình búa.

  Bạn truy cập Thehinhonline.com.vn và search từ khóa của các bài tập trên sẽ ra những video hướng dẫn tập.

  Bạn tập 3 bài như vậy với khối lượng tạ đủ nặng, 1 bài như vậy tập 2 hiệp, 1 hiệp nên tập từ 4-8reps mà thôi với khối lượng tạ nặng như vậy thì cơ bạn mới bung ra được.

  Duy đọc sơ cân nặng của bạn thì thấy bạn đang dư cân đó. Con chuột của bạn nhỏ có thể do mỡ che nên vấn đề của bạn là phải giảm mỡ đi.

  #23: Nguồn tinh bột tốt và chất béo tốt từ Yến Mạch cho dinh dưỡng của bạn

  Gửi THOL

  Hiện nay em cao 177cm và nặng 68kg, chỉ số BMR của em là 2420 calo, 1 tuần em đi tập gym 5-6 ngày, em muon tăng cân và tăng cơ, e gửi anh cái thực đơn hằng ngày của em, anh góp ý dùm em thấy như vậy ổn không và cần chỉnh lại điều gì? Theo như thực đơn này thì em thiếu khoảng 50g carb, em muốn tăng lượng carb tốt thì nên ăn thêm trái cây/yến mạch hay nguồn nào khác? Còn chất béo thì ngoài dầu cá thì nên bổ sung từ đâu là tốt? Cám ơn anh.

  • Sáng:1quả chuối nhỏ +1 scoop elite whey +1 dầu cá ( 25g Carb/26g Protein)
  • Trưa: 1 chén cơm+1 chén rau+ 200g cá hoặc bò(53/38)
  • 2h: 5 quả trứng+ 100g yến mạch+ 250ml sửa Vinamilk không đường( 17/18)
  • 4h:1 quả táo+1 scoop whey (14/24)
  • 6h-7h: tập gym
  • 7h30: 1 quả chuối + 2 scoop whey (25/51)
  • 8h30: 1 chén cơm+ 100g ức gà (53/27)
  • 9h30: 1 trái táo +100g ức gà+1 dầu cá (14/23)
  • 11h: 1 scoop ellite whey casein ( 25)
  • Protein: 232 Carb: 201g
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  • Tổng protein bạn tính ra là 232g, carb là 201g, chất béo thì bạn không ghi mà BMR của bạn là 2400, bạn gửi câu hỏi như vầy rồi thiếu dữ kiện thì Duy làm chương trình cũng không có thời gian để mà tính lại được.
  • Để tăng lượng carb tốt thì chắc chắn là Yến Mạch, nó sẽ điều hòa chỉ số đường huyết của bạn cả ngày còn đôi khi bạn ăn trái cây cũng không hiệu quả cho lắm. Còn chất béo ngoài dầu cá thì bạn bổ sung Yến Mạch là đã có chất béo tốt rồi, ngoài ra bạn còn có thể dùng Dầu Ô Liu thay cho dầu ăn của bạn.
  • Bạn đang bị thiếu kí nên bạn cứ ăn vô tự đi, không sao cả, chỉ cần bạn fix lượng protein của bạn lại thôi vì hiện bạn đăng ăn dư protein, bạn cũng không đề cập hiện giờ bạn tập theo phương pháp gì nên Duy nghĩ là bạn nên gởi lại thêm 1 câu hỏi nữa và ghi rõ ràng ra thì Duy sẽ trả lời riêng cho bạn qua email: thehinhonline@gmail.com.

  #24: Thực Phẩm Bổ Sung Tăng Cơ Giảm Mỡ Tối Ưu LeanBody MRP

  Mình cao 1.80m, nặng 77kg, tỉ lệ mỡ khoảng 20%, tập tạ được 2 năm không sử dụng thực phẩm bổ sung nên tập hoài mà cơ vẫn không to lắm. Nhờ Duy tư vấn loại thực phẩm bổ sung nào để tăng cơ giảm mỡ cho có nét cơ (có thể tăng cân một chút) và tiết kiệm kinh tế. Cám ơn Duy.

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Trên đời này chỉ có 1 loại sản phẩm giúp bạn tăng cơ giảm mỡ là LeanBody thôi. Không có sản phẩm nào dám đảm bảo chuyện tăng cơ giảm mỡ ngoài LeanBody. 1 sản phẩm muốn làm được chuyện đó phải có 2 chất: 1 chất để cơ tăng và 1 chất để mỡ giảm. Ví dụ như Amino chỉ là một axit amin, không có khả năng tăng cơ giảm mỡ thậm chí nói đến ISO 100 là Protein Powder Isolate pro nhất hiện nay cũng không làm được chuyện tăng cơ giảm mỡ, bản thân nó không có chất nào làm giảm mỡ, nó là Protein năng lượng thấp thì chẳng qua nó chỉ hỗ trợ bạn trong thực đơn giảm mỡ của bạn mà thôi chứ nó không thể nào gây ra được tác nhân giảm mỡ. Nếu bạn muốn dùng thì chỉ có LeanBody mà thôi. Vấn đề kinh tế thì 1 bịch sample LeanBody có giá 60 ngàn đồng dùng được 1 lần hoặc bạn tiết kiệm thì dùng 2 lần.

  #25: Dùng 1.M.R có cảm giác khát nước, no và buồn nôn

  THOL cho em hỏi: em mới sử dụng 1.M.R tầm 10 ngày. Sau khi sử dụng, em thấy khát nước nhưng bụng có cảm giác ngang ngang kiểu như không tiêu, uống nước vô thì thấy no và có cảm giác mắc ói nhưng khi ngưng uống nước thì thấy rất khát. Cho em hỏi là tình trạng của em như vậy có gì thất thường không ạ? Em xin cám ơn THOL!

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Có thể là trước khi tập bạn ăn cái gì, vấn đề dinh dưỡng của bạn có thể là nhân tố chính dẫn tới tình trạng này. Trước tập 3 tiếng thì bạn ăn uống bình thường và trước khi tập 30 phút bạn uống 1.M.R, lúc đó bụng bạn hơi đói đói một tí thì khi tập luyện sẽ đạt hiệu quả cao. Bạn hãy kiểm tra trước bữa ăn bạn ăn có ổn hay không, có thể vấn đề nằm ở đó. Hy vọng bạn khắc phục được tình trạng này.

  #26: Pump-HD hỗ trợ học sinh ở tuổi 13 đam mê thể hình

  Chào anh Duy. Em năm nay 13 tuổi. Mong anh cho em biết với độ tuổi của em thì em có thể sử dụng những loại thực phẩm bổ sung gì cho việc hồi phục cơ bắp và tăng sức mạnh trong khi tập được ạ. À mà anh giảm 20o/o giá thực phẩm 1MR và PUMP-HD cho sinh viên, thế còn học sinh bọn em thì anh tính giá thế nào ạ. Mong anh giải đáp giúp!

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Hiện tại bạn không nên uống 1.M.R, bạn vẫn có thể sử dụng Pump-HD trước nếu OK với bạn thì bạn xài vì trong Pump-HD thì thành phần của nó có những chất dễ chịu hơn. Ở lứa tuổi 13 này thì bạn nên ưu tiên sử dụng những Thực Phẩm Bổ Sung Protein thôi, còn Pump-HD thì bạn nên cân nhắc, có điều kiện thì xài. Chính sách của TheHinhOnline là dành cho cả Sinh viên và Học sinh nữa nên vấn đề của bạn vẫn được giảm giá bình thường. Em ưu tiên Protein trước nha như là: Fusion7, LeanBody, Whey Protein hay Casein,… nếu còn điều kiện thì xài Pump-HD, không thì thôi. Chúc em thành công.

  #27: Giáo án LeanBody tăng sức mạnh cho Gymer tập trên 6 tháng

  Em chào anh Duy, năm nay em 20 tuổi. Em tập tạ đến nay cũng đã được 8 tháng rồi (2 tháng dành cho người mới và 6 tháng tập theo giáo án giảm cân của anh Duy). Quá trình giảm cân thì rất hiệu quả. Tuy nhiên, mặc dù tập được 8 tháng nhưng đối với các bài tập phần trên như tay, lưng, xô, vai,... em chỉ tập được với khối lượng tạ nhẹ, nhưng với bài tập chân điển hình như squats em tập được với khối lượng tạ hơn số kg của em nhiều (em 82 kg) và tập rất dai. Em không biết mình đang gặp phải vấn đề gì. Mong anh Duy giải đáp giúp em.

  Em cảm ơn anh Duy rất nhiều.

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Mỗi người sinh ra thì sẽ có nhóm cơ trội và nhóm cơ không trội. Nhóm cơ trội thì nó sẽ khỏe hơn những nhóm cơ khác. Bạn squats tốt thì bạn cứ squats, còn phần trên yếu thì bạn cứ cải thiện phần trên. Bạn nên thử sang giáo án LeanBody khoảng chừng 2 tháng để tạo mức đột phá về sức mạnh của bạn (tạm thời bạn chưa vào giáo án MaxOT được, cứ tập 2 tháng giáo án LeanBody xem sức mạnh có lên hay không rồi tính tiếp). Duy xin chúc mừng bạn vì bạn tập giảm cân rất hiệu quả. Để tăng sức mạnh, trên nguyên tắc cơ bản thì bạn phải tập với khối lượng tạ nặng với số lần đẩy ít lại(số reps thấp lại thì mới tăng sức mạnh được), bạn đang tập theo giáo án giảm cân thì tập với cường độ cao, đẩy nhiều thì sẽ không tăng sức mạnh được chủ yếu là tăng sức bền.

  #28: Vấn đề rạng da và quan hệ tình dục trong Thể hình

  Chào anh Duy,em tập luyện được 4 tháng, e xin được hỏi 2 vế đề:

  • Em bị rạn da rất nhiều (ngực, đuồi, mông, bắp chân,,) chỗ nào em tập đều bị, đi khám bác sĩ bảo cái này không hết được nên em rất buồn,nhìn xấu lắm, anh Duy chỉ rõ nguyên nhân, cách khắc phục giúp em với.
  • Quan hệ tình dục ảnh hưởng thế nào đến thể hình?

  Chào anh Duy! Chúc anh ngày càng thành công trong cuộc sống.

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  • Vấn đề rạng da thì tập thể hình ai cũng bị, Duy không biết bạn bao nhiêu tuổi, thường thì những lứa tuổi trẻ mới bị còn già già thì hết bị. Bạn nên đi khám đúng chuyên khoa của bác sĩ thì người ta sẽ tư vấn cho bạn thuốc bôi để hết, nếu mà bạn mới bị thì bôi sẽ hết, mà khi vết rạng đã lành rồi bôi sẽ khó hết. Và đôi khi bạn phải chấp nhận chuyện này nên vấn đề rạng da thì bạn cũng đừng quan tâm nhiều lắm. Ở Sài Gòn thì bạn có thể đến những trung tâm Spa cao cấp có thể trị được cho bạn đôi khi đến bệnh viện có khi chuyên môn không được cao và máy móc không được tốt. Bạn cứ thử 1, 2 lần nếu không được thì quên nó đi, không cần phải suy nghĩ đến nó nhiều.
  • Về vấn đề tình dục trong thể hình thì thứ nhất là tùy vào sức khỏe của bạn, và thứ hai là tùy dinh dưỡng của bạn, nếu dinh dưỡng của bạn tốt thì bạn nên theo nhu cầu của bản thân (ví dụ như sự ham muốn của bạn nhiều, tức là bạn đã sẵn sàng cho chuyện đó thì không sao cả).
  • Và xét trên một khía cạnh thể hình, Tình dục là một Buổi Cardio Hoàn Hảo, nó khiến nhịp tim của bạn tăng, hoocmon của bạn tăng và chắc chắn lượng calo bạn đốt sẽ cao thậm chí phục hồi trong lúc đó cũng sẽ tốt đó là liều thuốc tự nhiên rất tốt. Bạn không cần phải lo sợ hay e ngại trước những thông tin vớ vẩn như: ngày tập chân thì không được quan hệ tình dục, tập tạ thì không được quan hệ tình dục rồi mất cơ,… mấy chuyện đó là vớ vẩn! Mấy chuyện đó là không có cơ sở và cực kì đi ngược với khoa học.

  #29: Ăn nhiều Đạm ảnh hưởng đến hấp thụ Canxi đúng hay sai?

  Anh Duy cho em hỏi: Trong bài báo em vừa gửi nói rằng ăn quá nhiều đạm sẽ ảnh hưởng hấp thụ canxi có đúng không ạ ? Vì chiều cao em thấp nên em cũng muốn tăng chiều cao kết hợp tăng cơ. Cho nên, em hơi lo lắng. Mong anh giải đáp giúp em. Em xin cám ơn ạ!

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  • Chuyện này giờ bạn nói Duy mới biết chứ Duy chưa nghe thông tin này. Giả sử nó có đi chăng nữa thì bạn ngại ngùng gì, bạn tập thể hình, bạn ăn dinh dưỡng, canxi không dư thì thôi chứ làm sao thiếu được. Mà nếu nó không có thì càng tốt, nếu có đi chăng nữa thì cộng đồng thể hình đã biết và đã đồn thổi lên rồi, rất ít người biết, thậm chí giờ bạn nói Duy mới biết. Duy chỉ mới đọc câu hỏi này ở đây thôi, Duy chưa có cơ hội để tìm hiểu sâu xem là nó có hay không có. Cho rằng nó có thì khi bạn sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung Casein thì lượng Canxi trong đó rất là nhiều và bạn ăn uống từ thực phẩm tự nhiên ví dụ như Sữa, Hải Sản, Cá,...đều có canxi rất là nhiều nên bạn không cần phải lo.
  • Nếu chỉ vì hấp thụ Protein mà mất canxi thì Duy ví dụ cái lượng canxi nó cũng không mất bằng khi bạn sử dụng những chất kích thích khác giống như khi bạn uống nước ngọt sẽ mất canxi nhiều hơn và bạn tập thể hình thì có chế độ ăn uống lành mạnh, thêm nữa là thực tế chứng minh chưa ai tập thể hình mà bị lùn cả, chưa có ai tập thể hình mà la xương bị yếu cả! Duy cảm thấy bạn đừng nên lo lắng về thông tin đó.

  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất