Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp Thể Hình số 7, Nên xài Creatine Monohydrate? Max-OT tự nhiên
  Hỏi đáp thể hình số 7, Duy Nguyễn giải đáp các thắc mắc từ mã số 83-95 xoay quanh các vấn đề chính như sau: sử dụng pre workout đúng cách, có nên sử dụng creatine monohydrate? Tập Max-OT bằng thức ăn tự nhiên, Giảm mỡ tăng cơ bằng LeanBody

  #83: Cường độ tập cho người mới tập được 3 tháng

  Chào anh Duy, em mới tập được 3 tháng. Em nên tập với cường độ và thời gian như thế nào? Em xin cảm ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, thời gian tập thể hình của bạn còn quá ngắn, không biết nói như thế nào cho bạn hiểu những chủ đề này, thì những vấn đề bạn hỏi Duy đã làm video và chia sẻ trên Youtube rồi, bạn vào trang Youtube của thehinhonline để tìm hiểu sâu hơn.Chào bạn.

  #84: Dinh dưỡng và cách Cardio buổi sáng tại nhà

  Anh Duy cho em hỏi : Em tập gym được gần 1 tháng , em thường tập vào buổi chiều. Em muốn cardio thêm vào buổi sáng để giảm mỡ (chủ yếu là em muốn giảm mỡ bụng) nhưng sáng em chỉ có thể tập tại nhà. Vậy anh có thể tư vấn giùm em 1 vài bài cardio tại nhà và nên ăn như thế nào trước và sau cardio không ạ?

  Em là sinh viên có ý định mua Super Amino 6000 để bổ sung khi tập vì khả năng kinh tế chỉ có thể mua nó. Em nhờ anh nói lại công dụng và cách sử dụng của nó giùm em!

  p/s : sorry anh vì em hỏi 2 câu trong 1 chủ đề và em nghĩ câu 2 không làm mất nhiều gian của anh nên em hỏi luôn ạ. Cám ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Chào bạn !Vấn đề bạn Cardio ở nhà thì tập bài nào? Bạn có thể ra đường bạn chạy hoặc là mua cọng dây về nhảy thì đó là cách Cardio tại nhà mà thôi. Ăn và uống như thế nào trước Cardio thì chuyện đó cũng rất là quan trọng để tránh việc mất cơ và không đạt được mục đích của mình thì bạn lên Youtube bạn tìm Cardio đúng cách hay là Cardio buổi sáng và vấn đề cuối bạn mua Super Amino 6000 thì bạn vào website của thehinhonline có bài viết đề cập tới công dụng và cách dùng của Super Amino 6000 hoặc là bạn có thể lên Youtube gõ từ khóa Amino 6000 cũng ra kết quả cho bạn ,một số giải đáp gửi đến bạn. Thân ái chào bạn!

  #85: C4 không còn tác dụng khi sử dụng lâu có đúng không ?

  Chào anh Duy , em là gymer cũng 2 năm rồi, nội công cũng khá thâm hậu. Em bắt đầu xài pre-workout cách đây 3 tháng , em xài C4. Ban đầu xài rất là đã nhưng về sau, pump không đã như lúc đầu nữa. Theo anh thì em có nên đổi sang loại khác không? Em thấy anh dạo này cũng không xài C4 nữa và theo anh thì 1 cái pre-workout tốt thì nên có những thành phần nào? Cảm ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, bạn xài C4 mà không còn đã như lúc đầu nữa thì có thể do cơ thể bạn đã thích nghi và quen dần với C4 rồi, điều đó không có nghĩa là C4 không có tác dụng đến bạn nó vẫn có nhưng tác dụng đó mà thôi, chỉ có điều cơ thể quen rồi nên bạn sẽ không cảm nhận được những cảm giác lạ mà C4 mang lại lúc ban đầu, bạn có thể đổi hoặc không đổi là tùy ở bạn thôi. Duy không xài C4 lý do là vì giá thành C4 hiện tại mắc quá và xài C4 một lần phải 2 muỗng mới cảm nhận được cảm giác “đã”. Mà nếu xài 2 muỗng thì tính ra rất là đắt nên Duy chuyển qua xài loại khác cho kinh tế mà vẫn đáp ứng được buổi tập luyện của mình, thì đó là lý do kinh tế mà thôi. Bạn có thể chọn sản phẩm nào tùy thích, nếu giống Duy vì lý do kinh tế thì bạn có thể chọn PumbHD hoặc là 1MR, mà C4 thì gần gũi hơn với 1MR. Câu hỏi thứ 2 bạn hỏi: một loại thực phẩm bổ sung Preworkout như thế nào thì được gọi là tốt? Thì trước hết sản phẩm đó phải của một hãng nổi tiếng chuyên về Preworkout sản xuất, thứ 2 là nó phải có những chất quen thuộc như là: caffeine, creatine, beta-Alanine, vitamin hoạt tính,… tất cả các sản phẩm Preworkout nó có 1 tính chất phức tạp nhất định do các nhà sản xuất với các công thức bí mật mình không thể nào hiểu được hết. Những hãng nổi tiếng như BPI, Cellucor…là những hãng nổi tiếng mà bạn có thể chọn mua, tùy thuộc vào bạn thích loại nào. Một số chia sẻ gửi đến bạn, thân ái chào bạn.

  #86: Sử dụng Creatine Monohydrat có gây hại hay không ?

  Xin chào THOL! Anh Duy cho em hỏi cách sử dụng CREATINE MONOHYDRATE.Dùng sản phẩm này có bị bệnh thận không anh ?em vô tình đọc được giáo trình y khoa có ghi như thế này: Creatin bị thoái biến trong các cơ thành Creatinin, chất này được đưa trở lại tuần hoàn, rồi được thải trừ qua thận. Ở thận, Creatinin được lọc qua các cầu thận và không được ống thận tái hấp thu. Vì vậy, giá trị của Creatin phản ánh toàn bộ khối cơ của một cá thể, trái lại giá trị của Creatinin chủ yếu phản ánh chức năng thận của bệnh nhân Cám ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, câu hỏi của bạn về sản phẩm Creatine Monohydrat thì sản phẩm này có rất nhiều hãng bán, rất là rẻ. Duy khuyên bạn hiện nay với những sản phẩm như vậy thì đừng nên dùng, có những lí do: thứ nhất vì nó quá rẻ nên chất lượng mình nên xem xét lại, thứ 2 dùng rất phức tạp dùng phải có chu kì, thời gian load, thời gian sử dụng và thời gian ngưng, thứ 3 Creatine Monohydrat tích nước trong cơ thể mà điều này chúng ta không mong muốn. Những sản phẩm Preworkout của tất cả các hãng hiện nay đều có Creatine từ 2-3g, nhà sản xuất đã tính toán sẵn hết nên bạn không cần suy nghĩ nhiều về cách sử dụng, chỉ đơn giản là uống trước tập từ 15-30 phút. Creatine có làm chúng tạ bị bệnh thận hay không thì vấn đề đó không ai biết hết, không ai chứng minh hết, nó vẫn có luồng tư tưởng tranh cãi là có và không. Thì sản phẩm mà nó mang lại cho chúng ta sự hoài nghi thì như vậy thì Duy cũng chưa dám xài, Duy chỉ xài preworkout như 1MRPumbHD . Preworkout đều là Preworkout tổng hợp, 1 mình Creatine không thể nào “làm nên mùa xuân”. Nó phải có sự kết hợp của nhiều chất khác nhau theo một tỉ lệ tối ưu thì mới có thể giúp cho mình có một buổi tập hiệu quả bên cạnh đó không bị quá liều Creatine, một số ý kiến chia sẻ đến bạn như vậy. Thân ái chào bạn!

  #87: Số lượng và chất lượng sợi cơ có ảnh hưởng tới kích thước không ?

  Chào THOL! Em có một câu hỏi về cấu tạo cơ bắp. Em và bạn em tập thể hình cùng nhau được hơn 1 năm, em tập trước bạn khoảng gần nửa năm nhưng kích thước cơ bắp phát triển nhanh và to hơn em.

  Tuy nhiên khối lượng tạ bạn tập không nặng bằng em.Vậy cho em hỏi là chất lượng sợi cơ của em tốt hơn nhưng chất lượng số lượng sợi cơ không bằng bạn em phải không anh? Và người có nhiều sợi cơ hơn thì có lợi thế hơn phải không anh? (em và bạn em có cùng chế độ dinh dưỡng , cường độ tập luyện và bodyfat giống nhau)
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, bạn có một câu hỏi rất hay và thể hiện được trình độ thể hình nhất định của bạn.Bạn cũng có tìm hiểu mới có thể biết được thế nào gọi chất lượng sợi cơ và số lượng sợi cơ, câu trả lời cũng nằm trong câu hỏi của bạn rồi, Duy xin bổ sung thêm một ý rất nhỏ thôi. Bạn tập cường độ hơn bạn của bạn nhưng đường đi động tác, quỹ đạo có đầy đủ hay không thì nó cũng là một phần kích thích cơ bắp. Tuy nhiên giả sử như là mọi thứ y chang nhau, cơ bạn của bạn to hơn thì chắc chắn là sợi cơ nhiều hơn. Thì cơ bắp mà sợi cơ loại 1 là sợi cơ lớn, nên ai sở hữu sợi cơ loại 1 nhiều thì to hơn hoặc là bạn của bạn có nhiều sợi cơ hơn thì vẫn to hơn, thì câu trả lời chỉ đơn giản vậy thôi. Chúc bạn có một cơ bắp to hơn, khỏe hơn thông qua luyện tập và sự tìm hiểu về kiến thức của bạn. Một số chia sẻ gửi đến bạn, thân ái chào bạn!

  #88: Sử dụng LeanBody để tăng cơ và giảm mỡ bụng

  Em chào Anh Duy! Em đã tập gym được 8 tháng em cao 1m60 cân nặng được 57kg em hơi bị béo bụng nên muốn giảm béo bụng, em chưa từng sử dụng loại thực phẩm bổ sung nào cả nhưng hôm nay em có muốn sử dụng sản phẩm LeanBody để nhằm phục vụ mục đích tăng các phần cơ và giảm mỡ phần bụng, vậy em sử dụng sản phẩm này kết hợp với việc cardio buổi sáng bằng cách chạy bộ và sử dụng sản phẩm này mỗi ngày 4 lần trước và sau buổi cardio 30' cũng như trước và sau buổi tập gym 30' buổi chiều tối lúc 8h có được không vậy anh mong anh cho em lời khuyên.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, bạn sử dụng Lean body như vậy thì quá được. Lean body là một sản phẩm tổng hợp rất nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có Protein, vitamin, chất béo tốt nhiêu đó là đủ cho bạn tập luyện rồi, nếu bạn muốn có một kết quả tốt hơn bạn có thể sử dụng một sản phẩm Preworkout là 1MR 1MR sẽ giúp cho bạn tăng sức bền hơn trong cả buổi tập của bạn, nếu bạn sử dụng 1MR nên ưu tiên trước buổi tập tạ sẽ hợp lý hơn.với cách sử dụng như vậy kết hợp ăn uống phù hợp dưới mức BMR của bạn thỳ việc giảm mỡ bụng sẽ rất đơn giản. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thỳ hãy đến thehinhonline Gym Center để có thể đo tỉ lệ mỡ, tỉ lệ cơ, chỉ số BMR chính xác để có mức tham chiếu tập luyện đúng cách. Một số chia sẻ gửi đến bạn, thân ái chào bạn!

  #89: Những loại thực phẩm bổ sung giảm mỡ hiệu quả

  Anh Duy cho em hỏi năm nay em 20 tuổi, nặng 63kg , cao 1m62. Trước đây em tập thể hình được 4 tháng , sau em tập quyền anh nghỉ suốt 8 tháng , giờ em mới tập lại 3 tháng. Mà người em mỡ nhiều. Giờ em chỉ sử dụng supper amino 6000. A Duy cho em hỏi em cần sử dụng thêm thực phẩm bổ sung nào phù hợp để giảm mỡ. Cảm ơn anh.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Chào bạn ,bạn có thể sử dụng thêm Dymaburn-Extreme hoặc CLA để hổ trợ đốt mở tốt hơn kết hợp Cardio và chế độ dinh dưởng dưới BMR thì sẻ giảm được mỡ.Thân ái chào bạn.

  #90: Thực phẩm bổ sung tăng cơ hiệu quả với Whey protein và pre-workout

  Chào anh Duy. Bên anh có bán Whey Gold Standard không anh? Và em muốn tăng cơ thì nên dùng thực phẩm bổ sung nào thì hiệu quả vậy anh?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, Whey Gold Standard là một sản phẩm của công ty khác, bên Duy không có phân phối sản phẩm này nhưng Nếu vấn đề kinh tế không phải là nổi lo của bạn thì hãy chọn ngay ISO 100 whey protein cao cấp. Trong trường hợp còn lại Elite Whey là 1 sản phẩm whey protein tốt nhất bạn có thê dùng Elite Whey protein isolate hấp thu nhanh mùi vị dễ uống giá cạnh tranh chứa 25g whey protein CFM, 5.5g BCAA giúp cơ bắp phục hồi nhanh sau tập luyện. Để tăng cơ hiệu quả thì bạn cần Pre-workout và một loại Whey protein nào cũng được, Pre-workout bạn có thể chọn 1MR hoặc là PumbHD .Còn Whey protein thì bạn nên chọn sản phẩm nào được sản xuất bằng công nghệ CFM (Cross Flow Microfiltration) như vậy là đủ để bạn có thể đeo đuổi ước mơ thể hình của mình, còn nếu bạn muốn sản phẩm cao cấp hơn nữa thì bạn có thể đặt câu hỏi tiếp theo để Duy giới thiệu cho bạn, một số giải đáp gửi đến bạn như vậy. Thân chào bạn!

  #91: Phương pháp tập tăng cơ cho sinh viên

  Xin chào THOL! Mình là sinh viên và có đam mê thực sự với thể hình, đã đến với thể hình được 2 năm, mình cũng có chút kiến thức cơ bản về thể hình, mình cao 1m65, nặng 65kg. Mình có xem chia sẻ của THOL về MAXOT, mình rất thích MAXOT nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của nó. Hằng ngày mình chỉ có thể ăn thêm trứng hoặc ức gà với sữa để đi tập. Cho mình hỏi mình có thể áp dụng MAXOT mà THOL đã chia sẻ được không? Nếu không thì sinh viên như mình nên tập theo phương pháp nào sẽ tốt nhất? Cảm ơn THOL!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, với thực đơn hằng ngày của bạn như vậy thỳ Duy không hiểu trứng bạn có ăn lòng đỏ hay không? Nếu như bạn có ăn lòng đỏ thỳ vi phạm quy tắc chất béo của Max-OT. Bạn có thể áp dụng các phương pháp như Lean body hay bất cứ phương pháp nào để tăng cơ, bạn muốn có một buổi tập tốt chỉ cần 3 yêu cầu: khối lượng tạ, cường độ, thời gian. Khối lượng tạ nặng nhất bạn có thể từ 6-8rep, cường độ không nên nghỉ nhiều quá, thời gian dưới 1 tiếng là hiệu quả. Giáo án tập nào bạn cũng phải tính chế độ ăn phải kỹ lưỡng với tỷ lệ tinh bột, protein, chất béo như thế nào,quan trọng bạn ăn bằng thực phẩm bổ sung hay bằng thức ăn tự nhiên. Thực phẩm bổ sung tốt hơn rất nhiều nhưng nếu không có điều kiện bạn cũng đừng nên nghĩ đến, bạn chỉ cần đáp ứng tốt những gì bạn biết và những gì bạn có là được.với kiến thức tập thể hình 2 năm Duy nghĩ bạn có thể thiết lập cho mình 1 thực đơn và lịch tập hợp lý, một số chia sẻ gửi đến bạn. Thân ái chào bạn!

  #92: PumbHD hay 1MR đẩy được tạ nặng hơn ?

  Chào anh Duy.Trong hỏi đáp em thấy anh hay đề cập tới PumbHD ,1MR .Vậy sản phẩm nào sẻ cho mình thực hiện mức tạ nặng hơn a?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, để thực hiện được với mức tạ nặng thì bạn nên sử dụng PulmbHDthiên về sức mạnh, còn 1MR thiên về sức bền như khi bạn nhu cầu giảm cân, cường độ cao một số chia sẻ gửi đến bạn. Thân ái chào bạn!

  #93: Sử dụng C4 Extreme và hydroxycut có hiệu quả giảm mỡ tăng cơ tốt không

  Chào thehinhonline, chào anh Duy. Em năm nay 21 tuổi đang là sinh viên,em cao 1m68 nặng 75kg, em dang muốn giảm mỡ, hôm trước em mua hộp hidroxicut và l-caritine. hidroxicut em dùng 1 viên vào buổi sáng , trước tập 30'. và l-caritine sau tập. anh cho em hỏi khi giảm mỡ thì em có được sài chung c4 extreme và hidroxicut cùng lúc được không? Em xin cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, bạn sử dụng kết hợp như vậy thì quá được đi chứ. Khi giảm mỡ cần một Preworkout như 1MR để tăng độ bền cho tập luyện và đốt nhiều mỡ hơn hay Pump-HD để tăng sứ manh và cường độ, mà khi tập cường độ cao như vậy sẽ đốt nhiều calo hơn trong lúc tập cũng như phục hồi, vì vậy không có lý do gì mà bỏ qua Preworkout. Bạn dùng Preworkout kết hợp với Fatburner nữa là rất ổn. Một số chia sẻ gửi đến ban, thân ái chào bạn!

  #94: Giảm mỡ có được dùng super amino 6000 không ?

  Chào anh Duy, cho em hỏi thêm khi em giảm mỡ thì em có được dùng Super Amino 6000 sau khi tập không ạ? Em xin cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, Super Amino 6000 là sản phẩm có thành phần chính là Whey protein Isolate không chất đường, không chất béo, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng để hộ trợ cho quá trình giảm mỡ của mình, một số giải đáp gửi đến bạn. Khi giảm mỡ cần một Preworkout như 1MR để tăng độ bền cho tập luyện và đốt nhiều mỡ hơn hay Pump-HD để tăng sứ manh và cường độ, mà khi tập cường độ cao như vậy sẽ đốt nhiều calo hơn trong lúc tập cũng như phục hồi, vì vậy không có lý do gì mà bỏ qua PreworkoutThân ái chào bạn!

  #95: Tập nặng hay tập nhẹ giảm mỡ tốt hơn ?

  Chào thehinhonline! Xin thehinhonline giải đáp thắc mắc giúp em. Em tập gym được 2 tháng rồi mà em chỉ muốn giảm mỡ cho dáng người vừa vặn thì em tham khảo nhiều người họ cho rằng em nên tập nhẹ mỗi bài 4 hiệp và cho đến khi mệt thì nghỉ, thời gian tập từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng cho một buổi tập. Có người lại cho rằng, em tập thật nặng mới giảm mỡ được xin anh tư vấn giúp em ạ!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, cả 2 dòng tư vấn đó thỳ bạn không nên nghe theo dòng nào cả. Để giảm mỡ trong trường hợp của bạn phải là Cardio Cardio đúng cách , Cardio sẽ đốt năng lượng của bạn nhiều hơn chắc chắn sẽ giảm mỡ tốt hơn, thứ 2 vẫn phải kết hợp tập tạ vậy tập như thế nào. Tập nặng đúng sẽ đốt mỡ nhiều hơn nhưng với 2 tháng thỳ bạn khó có thể tập nặng, vậy nên bạn tập bình thường thôi. Cái chính vẫn là Cardio, tập tạ thỳ nên tập bình thường từ 45 phút trở lại thôi. Bạn cần phải quan tâm rất lớn đến 1 vấn đề hết sức quan trọng đó là chế độ dinh dưỡng, bạn cần phải biết được chỉ số mỡ, BMR hiện tại của bạn là bao nhiêu để từ đó thiết lập một thực đơn dưới BMR, cái này thỳ ngoài khả năng của bạn nên tốt nhất bạn nên nhờ 1 chuyên gia thiết kế cho bạn, tức là những HLV. Còn BMR thỳ bạn có thể đến các phòng Gym cao cấp, nếu bạn sống tại thành phố Hồ Chí Minh thỳ bạn có thể đến thehinhonline Gym center để đo các chỉ số cơ thể trước khi bạn bước vào một giáo án chuyên nghiệp, bước vào mục tiêu giảm mỡ, một số giải đáp gửi đến bạn. Thân ái chào bạn!

  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất