Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp GYM 8 - Tập tạ thời điểm nào tốt nhất - Tự truyện Duy Nguyễn
  Hỏi đáp thể hình số 8 bắt đầu đi từ mã câu hỏi 96-105 xoay quanh các nội dung chính: tập thể hình lúc nào tốt nhất, tự truyện hành trình đến GYM Duy Nguyễn vai trò của fat burner trong việc đốt béo đốt cơ... với sự trình bày và diễn giải của Duy Nguyễn, giọng đọc Hương Trần

  #96: Khuyến mãi 20% PumbHD cho HS , SV và cách đặt hàng

  Xin chào anh Duy! Em là học sinh thì có được giảm 20% pre-wokout Pump-HD không? Nếu được em đặt hàng qua mạng thì làm sao xác nhận được em là học sinh để giảm giá. Và có tính phí vận chuyển không anh? Mong anh trả lời giúp em. Chúc anh có nhiều sức khỏe để tập tạ tốt, cảm ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, trong trường hợp bạn là sinh viên, công nhân thỳ thehinhonline có chương trình giảm giá 20% cho sản phẩm Preworkout PumbHD , trong trường hợp bạn không thể trực tiếp mua hàng tại trung tâm thehinhonline thì bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua mạng, đồng thời bạn scan màu thẻ học sinh hoặc sinh viên và gửi tới địa chỉ email: huong.tran@bbt.com.vn địa chỉ email này sẽ xác nhận đơn hàng của bạn, xác nhận thẻ học sinh hoặc sinh viên của bạn. Về phí vận chuyển thì không bao gồm trong đơn hàng vì đã giảm giá 20% cho bạn rồi nên bạn sẽ trả cước phí cho người giao hàng cho bạn. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #97: Ảnh hưởng quá trình phát triển cơ bắp khi tập tối hoặc sáng ?

  Chào anh Duy, em tên là Trung Nguyên chứ không phải Trung Nguyễn. Đây là lần thứ 2 em đặt câu hỏi cho chương trình. Em muốn hỏi nếu như mình không có thời gian tập lúc chiều mà tập vào sáng sớm hoặc tối thì liệu như vậy có ảnh hưởng đến buổi tập và cơ bắp của mình không anh? Tất nhiên là với điều kiện chế độ dinh dưỡng đáp ứng tốt. Vì có nhiều luồng tin nói là tập sáng thì không tốt vì cơ còn chưa tỉnh hoặc tập khuya quá thì cơ đã mệt rồi. Mong anh giải đáp, cám ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, thời gian tập luyện không nói lên được gì cả, tùy vào nhịp sinh học của mỗi người khác nhau như công nhân viên chức thì bắt buộc phải tập buổi sáng, không có sự chọn lựa thì buộc mình phải thích nghi cho tốt. Thứ 2 là mình có chuẩn bị chu đáo dinh dưỡng trước tập hay không, nếu bạn đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng trước, trong và sau khi tập thì không ảnh hưởng gì cả. Nếu tập buổi sáng cơ bắp chưa có tỉnh, thì vai trò của buổi khởi động 15 phút nằm ở đâu, khởi động sẽ làm cho cơ bắp nóng lên để sẵn sàng cho buổi tập vậy nên tất cả các lý do đều là ngụy biện. Đừng nên đặt ra thời gian cố định cho buổi tập của mình, tập luyện khi thời gian cho phép bạn tập thì bạn tập thôi. Cá nhân Duy tập luyện ngày trước cũng rất lung tung, Duy không bao giờ bỏ buổi tập nếu như mình còn có khả năng tập, chưa bao giờ bỏ tập khi bị cảm nhẹ. Chủ yếu là bạn có nghiêm túc được với bản thân hay không? Bạn cứ tập hết mình trong thời gian cho phép, rãnh lúc nào tập lúc đó và chú ý dinh dưỡng trước khi tập, bạn đừng nên nghe những thông tin thiếu khoa học. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn

  #98: Cách tập bụng dưới ,cơ liên sườn ,V-cut như thế nào cho hiệu quả ?

  Chào anh Duy! Em tập đã được 6 tháng, giờ em muốn tập phần bụng dưới, liên sườn và v - cut cho nó dày lên thì phải tập bài nào được ạ? Mong anh giải đáp giúp em ạ!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, những nhóm cơ bạn đề cập là những nhóm cơ bụng vì thế bạn chỉ cần tập bụng thôi, các bài như là gập bụng, đá bụng, xoay bụng thì nó sẽ tác dụng đến những nhóm cơ như bạn nói là cơ liên sườn, V cut. Rất đơn giản đó là đá bụng, gập bụng, nâng bụng, xoay bụng tập nặng thì cơ mới có thể phát triển được. Còn vấn đề bụng nhỏ săn chắc thì liên quan tới mỡ bụng, nước dưới da bụng Và đăt biệt bạn cần phải quan tâm đến chế độ dinh dưỡng phù hợp và nhỏ hơn BMR để giảm mỡ trên cơ thể nhất là mỡ ở vùng bụng.Lúc đó cơ bụng bạn sẻ lộ ra . Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy,chúc bạn có được cơ bụng thật đẹp, thân ái chào bạn!

  #99: Lưng bị gù và cách tập để vóc dáng cải thiện hơn

  Xin chào thể hình online ,chào anh Duy. Em 21 tuổi cao 1m70 nặng 68kg mới tập gym được hơn 2 tháng , vóc dáng em thì nhìn lưng hơi gù. Anh cho em hỏi nên tập các bài gì để cải thiện? Em xin cảm ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, bạn mới tập 2 tháng thì còn quá sớm vì thế bạn nên vào website của thehinhonline để tìm hiểu những kĩ thuật cơ bản, giáo trình cơ bản, dinh dưỡng cơ bản để có một con đường Gym vững bền trong suốt quá trình bạn đi sau này. Còn bây giờ Duy có nói thì bạn cũng không thể nào hình dung ra và không thể nào hiểu được,nhưng Xin góp ý một vài ý để giúp bạn cải thiện.Bạn nên tập cho cơ lưng dày lên để cơ lưng khỏe sẻ không gù,bên cạnh đó đừng quên cơ bung vì cơ bụng giúp nâng một phần phía trên cơ thể. Một số giải đáp gửi đến bạn như vậy. Bạn hảy chuẩn bị cho mình một hành trang về kiến thức dinh dưởng củng như kỷ thuật bài tập sẻ giúp bạn trên suốt con đường Gym của bạn.Thân ái chào bạn!

  #100: Thực phẩm bổ sung giảm mỡ dùng lúc đói và trước tập đúng hay sai ?

  Chào THOL,Em đang dùng thực phẩm giảm mỡ không giảm cơ Animal Cut và dùng lúc đói, trước khi tập. Như vậy nghĩa là trong lúc em tập tạ và cardio thì cơ thể sẽ đốt mỡ trước hay sau khi đốt glucozen trong cơ thể thì việc đốt mỡ sẽ nhanh hơn hoặc kéo dài hơn ạ?. Trong khi dùng thực phẩm giảm mỡ thì em có cần thực hiện chế độ dinh dưỡng low-carb hay không? Mong THOL giải đáp thắc mắc giúp em.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, bạn đừng quá thần thánh về Fatburner. Bạn hỏi câu hỏi này thỳ có lẽ bạn chưa xem các video mà Duy chia sẻ về Fatburner và cách giảm mỡ thông minh khoa học TPBS đốt mỡĐốt mỡ một cách thông minh Fatburner chỉ hỗ trợ quá trình đốt mỡ, hỗ trợ quá trình thúc đẩy BMR cao hơn một chút để đốt mỡ nhiều hơn chút xíu thôi. Còn khi bạn tập tạ, bụng bạn đói bạn qua Cardio thỳ chắc chắn là đốt cơ bạn trước. Không có sản phẩm nào bắt cơ thể là phải đốt mỡ thay cho đốt cơ. Bạn tập như vậy thỳ nó sẽ có giảm kg, nhưng cơ bắp của bạn sẽ giảm nhiều hơn. Còn mỡ có giảm hay không giảm thỳ tùy thuộc vào chế độ dinh dưỡng của bạn chứ không phải là 1 viên Fatburner có thể thay đổi được, bạn nên tìm hiểu kỹ nên ăn thấp calo lại, Low carb chỉ là một phương pháp thôi có rất nhiều phương pháp khác. Trong khi bạn dùng Fatburner thỳ bạn vẫn phải áp dụng Low carb bình thường nếu bạn đã chọn Low carb làm chế độ dinh dưỡng. Bạn tập luyện sẽ hoàn toàn phá sản nếu như dinh dưỡng của bạn không đúng, còn nếu bạn dinh dưỡng đúng mà không tập luyện thỳ vẫn đốt mỡ ít. Bạn nên nhớ dinh dưỡng đúng, tập luyện đúng sẽ là rất tuyệt vời. Một số chia sẻ gửi đến bạn, thân ái chào bạn!

  #102: Mất ngủ do sử dụng Pre-Workout PumbHD đúng hay sai ?

  Xin chào anh Duy, em tập Gym được hơn 1 tháng. Nhờ theo dõi nhiều video của anh em chọn sử dụng Pump HD để bổ sung năng lượng, buổi tập rất có hiệu quả nhưng có 1 vấn đề như sau: em uống pump HD lúc 17h đến 17h30 em bắt đầu tập nhưng đêm đến 3h em mới ngủ được và không ngon giấc. Xin anh Duy tư vấn giúp em làm cách nào để khắc phục tình trạng này. Cám ơn anh Duy rất nhiều!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, Duy không nghĩ tác dụng của Pump-HD mang lại cho bạn như vậy. Nếu lý do không ngủ được là do Pump-HD thỳ chỉ có 2 giải pháp: thứ nhất ban dời giờ tập lại sớm hơn, thứ 2 là dùng Pump-HD thêm một thời gian nữa để cơ thể thích nghi dần. Vấn đề của bạn chỉ có thể giải quyết bằng 1 trong 2 cách đó thôi.Nếu không bạn có thể chọn mua cho mình một loại thực phẩm bổ sung pre-workout khác như 1MR hoặc C4 có thể sẻ thích nghi với bạn tốt hơn. Một số giải đáp gửi đến bạn, thân ái chào bạn!

  #103: Thực phẩm bổ sung dòng Mass sử dụng cho phụ nữ được hay không ?

  Chào anh Duy ! Em hỏi giúp bạn gái em. Bạn gái em hiện khá ốm, em muốn mua cho bạn em dòng sản phẩm Mass để tăng cân. Bạn em không tập thể dục do không có thời gian. Anh Duy có thể tư vấn giúp em nên mua sản phẩm Mass nào và có lưu ý gì khi phụ nữ dùng Mass không ah. Em xin cảm ơn !
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, Mass là đồ ăn thì không có gì lưu ý cả. Đàn ông dùng được thì phụ nữ dùng được, tuy nhiên phụ nữ có thể dùng ít lại vì BMR của phụ nữ thấp hơn. Thì tùy vào mục tiêu bạn muốn tăng bao nhiêu kg để có chiến lược dùng Mass cho hợp lý. Phụ nữ thì dùng Muscle Mass sẽ dễ hơn, tốt hơn và mùi củng dể uống hơn.Còn vấn đề bạn gái của bạn không có thời gian tập gym thì thôi cố gắng sắp xếp để tập.Tập Gym giúp cơ thể tăng chỉ số trao đổi chất lên và hấp thu dinh dưởng của Mass tốt hơn,mau tăng cân hơn.Chúc bạn gái của bạn có một vóc dáng như ý. Một số chia sẻ gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  #104: Tự sự về con đường đến với thể hình của Duy Nguyen

  Anh Duy! Em hâm mộ anh, anh thành công, nhưng rất bình dị và đầy nhiệt huyết, em học hỏi được rất nhiều từ anh. Em xem tất cả các video anh post nên đã tự mình giải đáp hầu hết thắc mắc, em cũng đã đặt nhiều câu hỏi rồi. Lần này em muốn nghe anh nói về mình để em và các anh em khác có thể hiểu thêm về idol của mình (anh tập gym bao lâu, thời sinh viên anh đã tập luyện theo cách tập nào, nguồn kiến thức anh có từ đâu...) nói nhiều nữa nha anh Duy! Tất cả anh em sẽ thích lắm! Chào anh!

  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

   Xin chào em, anh rất cảm ơn những mỹ từ em dành cho anh. Thì Duy xin chia sẻ là Duy tập tạ, bắt đầu cầm cục tạ là đã 11 năm. Khoảng đầu tháng 6 năm 2003, khi đó là 1 chàng trai miền Tây lên Sài Gòn thi Đai học, nhưng trong một tháng thì sách vở qua một bên, tập tạ quan trọng hơn. Vì ngay từ đầu lên Sài Gòn thì Duy đã xác định là việc đầu tiên Duy làm là đăng ký tập thể hình, chắc chắn như vậy. Tại sao Duy lại thích tập thể hình như vậy, trong khi dưới quê làm gì biết được bộ môn này, tivi báo đài chưa có. Thực ra là do các nhân vật trong truyện mà ngày xưa Duy xem, những nhân vật trong đó có cơ bắp rất đẹp, Duy có tài mọn là vẽ, rãnh rỗi thì Duy hay ngồi vẽ lại những bức ảnh mình 25 tuổi mình sẽ như thế nào, 35 tuổi mình sẽ như thế nào. Thì những bức vẽ đó cũng chỉ là những chàng trai cơ bắp mà thôi.

  • Từ những khát khao đó thì Duy đã chọn cho mình thể loại là môn tập đầu tiên, ngày xưa tập thể hình cũng thiếu thốn lắm, ngày xưa phòng tập đầu tiên của Duy nằm tại đường số 1, nay là đường Nguyễn Sơn quận Tân Phú. Phòng đó rất bình dân và rẻ chỉ 40 ngàn một tháng, thì các bạn tập sao Duy cũng tập vậy, tập đẩy vai trước, đẩy ngực, tập thể hình ăn chuối, ăn trứng. Việc tập hình cũng diễn ra thường xuyên như vậy, cũng có trao đổi với anh em thi đấu. Ngày xưa Duy tập thì 2 chữ Fitness chưa có, tập thể hình là phải vai u thịt bắp, tập thể hình là phải lên sàn thi đấu chắc chắn đó phải là một hướng đi khi mình tập thể hình, nhưng với một form người không được như ý cao 1m72 nặng có 54kg, rất là gầy. Chưa bao giờ trong đầu Duy nghĩ là lên sàn thi đấu, tập thể hình chỉ là thay đổi bản thân, mình đã quá gầy, quá xấu thì mục tiêu trước mắt là tập để đỡ xấu, không dám nghĩ tới việc sau này mở phòng Gym. Là sinh viên thì tập thể hình cũng làm biếng, nghỉ 2,3 tháng rồi tập lại. Duy thích thể hình tới mức trong trường Đại học có những môn nào mà chán quá là không có đi học, nghỉ ở nhà đi tập tạ luôn, cũng cúp học cũng bị rớt mấy môn. Sau khi tốt nghiệp đi làm thì đâu dám nghỉ, công ty lại ở quận 1, tan giờ làm thì khoảng 6 giờ thì ngoài đường kẹt xe kinh khủng luôn đi về tới nhà cũng tới 7 giờ rưỡi rồi thì đâu còn phòng Gym nào mở cửa.
  • Sau này chuyển qua công ty mới, gần hơn thì có thời gian đi tập lại lúc đó vào năm 2011, lúc đó mới bắt đầu nghiên cứu sâu hơn về thể hình, ngày trước tập cũng có nghiên cứu thì nghiên cứu qua tạp chí tên là Hercules, tạp chí đó lâu lắm rồi, mấy tháng ra một cuốn. Lúc đó cũng mua về đọc, mang tính chất cơ bản nhưng mình cũng biết được một số người thành công trong làng thể hình thế giới, thời đó chưa biết Internet chỉ biết Chat yahoo, chỉ bắt đầu nghiên cứu sâu hơn vào những năm 2010 nhưng cũng chỉ là lý thuyết cũng hên là nhờ có thâm niên tập thể hình Duy mới biết được lý thuyết đó có đúng hay không, có đúng với thực tế hay không? Chỉ biết vô phòng tập thể hình là tập tập vậy thôi. Do đó các bạn tập ở phòng bình dân như thế nào thì Duy hiểu rất là rõ, bản thân ngày xưa Duy cũng như vậy thôi. Nhờ Duy tập rồi, có nghiên cứu sâu hơn thì Duy biết được có những kiến thức ngày xưa không đúng, thì có những giải pháp hợp lý hơn. Thì sau này phát triển hơn Duy mở những Gym, phòng bình dân có, cao cấp có. Từ những phòng Gym như vậy sẽ mang cho mình những kiến thức thực tế hơn nhiều, bên cạnh đó cũng có trao đổi với những người bạn ở nước ngoài, mỗi người làm một lĩnh vực khác nhau trong thể hình. Nói chung kiến thức học từ người này người kia, anh em trao đổi với nhau trên những website uy tín, Duy thì xuất phát là dân IT, công nghệ thông tin nên Duy biết chắc rằng website đó có uy tín hay không. Thì đó là Duy chia sẻ với các bạn quá khứ tập thể hình của Duy và triết lý thể hình của Duy trước sau như một: Thể Hình là Tất Cả.
  • Cũng chỉ đơn giản là một buổi tập nhưng Duy muốn chia sẻ đến tất cả mọi người chứ không giấu gì cả vì thế Duy mới lấy tên là thehinhonline, có nghĩa là mượn sức mạnh online để truyền đạt những kiến thức thể hình đến những vùng sâu xa nhất để phong trào thể hình của Việt Nam mình sẽ mạnh hơn, dân số 90 triệu dân thì không thể nào phong trào thể hình lại thua đất nước chỉ có 20-30 triệu dân thôi thì chuyện đó khó chấp nhận ở một người như Duy. Vấn đề thể hình Duy đi sâu về sức khỏe, Fitness chứ không đi thiên về Body Building để lên sàn thi đấu, thi đấu chỉ là số ít của những người tập Gym, hầu hết 99% những người tập Gym chỉ phục vụ cho cuộc sống, sắc đẹp, những mục tiêu gần gũi hơn. Vẻ đẹp đối với Duy thì hình thể phải cân đối hài hòa giữa cơ bắp, chiều cao, vóc dáng, cân nặng và tỉ lệ mỡ bên cạnh đó người Gymer thực thụ thì phải có kiến thức, nhiệt tâm để chia sẻ những kiến thức mình biết cho người khác chứ không phải là đẹp, nổi tiếng trong phòng Gym, thì một số tâm sự Duy muốn gửi đến như vậy, còn nếu bạn muốn nghe nữa thì bạn cứ đặt câu hỏi, Duy sẽ cố gắng chia sẻ. Thân ái chào bạn!

  #105: Đam mê thể hình và muốn có một Body đẹp ở lứa tuổi Học sinh

  Em xin chào các anh chị thehinh online. Em chào anh Duy, em gửi câu hỏi này mong được anh tư vấn. Em là học sinh nhưng rất đam mê thể hình và cũng mong muốn có được một body đẹp. Em băn khoăn không biết sử dụng loại thực phẩm nào phù hợp kinh tế. Em cảm ơn anh em cao 182, nặng 79 kg.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết
  Xin chào bạn, Duy rất thích bạn yêu thể hình và ngưỡng mộ với ước muốn có một body đẹp với lứa tuổi học sinh của bạn. Duy muốn trả lời câu hỏi của bạn nhưng không trả lời được, vì Duy không biết phù hợp kinh tế của bạn là như thế nào. Thỳ thôi lần sau bạn cố gắng gửi câu hỏi ghi rõ kinh tế như thế nào. Theo cách nghĩ của Duy, học sinh kinh tế cũng hạn hẹp vì thế bạn cứ sử dụng Super Amino 6000 để theo đuổi ước mơ thể hình của mình, còn nếu kinh tế bạn khá hơn thỳ Duy có thể tư vấn khác. Một số chia sẻ gửi đến bạn như vậy, thân ái chào bạn!

  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất