Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 29/11/2015 10:20
  • 2.487
  • 0
  • chưa có
  • thol film
  Trai Gym đâu dễ yêu 7: Với Gymer, con gái đẹp thôi chưa đủ!

  Ở tập 5 của Trai Gym đâu dễ yêu, người con gái tên Thanh đã lộ rõ bản chất xấu xa của mình khi không từ bất kì thủ đoạn nào để đạt mục đích cũng như chiếm hữu chàng Gym đại gia Duy Nguyễn với khát vọng "đổi đời", đặt chân vào xã hội thượng lưu.

  Kể từ giây phút Thanh phát hiện Duy Nguyễn là đại gia "chính hiệu" thì cô không ngừng tự nhủ với bản thân rằng: "một cô gái thông minh như mình chưa bao giờ biết bỏ cuộc. Tắc kè sống được phải biết thay đổi để phù hợp. Và anh Duy Nguyễn chính là môi trường để em làm chuyện đó. Let’s go. Anh không thoát khỏi tay em đâu!". Vậy nên sau đó là hàng loạt các thủ đoạn để tiếp cận Duy Nguyễn, từ việc đi tập Gym cho đến chuyện "bán đứng" bạn bè bằng cách nói xấu My trước mặt anh ta.

  Đối với một Gymer trưởng thành trong phòng Gym và là người đàn ông chững chạc trong cuộc sống thì Duy Nguyễn không khó khăn để phát hiện ra con người thật sự đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp của Thanh.

  Cho nên, khi cô nàng Thanh ngỏ ý muốn hẹn hò thì anh đã không ngần ngại từ chối. Cùng với đó là lời nói đầy ẩn ý: "Đẹp thôi chưa đủ mà còn phải lạ, phải độc. Và đối với anh, nó phải hơn thế".

  Đam mê Gym nhưng cũng yêu thích bộ môn Billiards, do đó, tiêu chuẩn bạn gái của Duy Nguyễn thật khác thường. Với anh, sức hấp dẫn của người con gái không hẳn chỉ nhan sắc mà còn phải có "nét riêng".

  Người đẹp nhìn mãi rồi cũng chán, giống như trái bi trắng trên bàn nếu đánh thẳng thì chắc chắn nó sẽ vào lỗ, tuy nhiên, đường cơ không đẹp đồng thời không tạo nên dấu ấn. Vậy nên, một người con gái có vẻ bề ngoài ưa nhìn như Thanh muốn quyến rũ được Duy Nguyễn thì chí ít phải tuân thủ quy tắc của người chơi Billiards. Đó là phải có tính kiên nhẫn, độ nhạy và tập trung suy nghĩ để có những đường cơ, cú đánh đúng kỹ thuật thì mới ghi được điểm.

  Mặc khác, cô còn phải lĩnh hội một điều: Người đẹp có ngoại hình ưa nhìn nhất thời, trong khi người đẹp thật sự mang vẻ đẹp mãi mãi.

  Người con gái quyến rũ trong mắt chàng trai chính là sở hữu được vẻ đẹp hài hòa giữa ngoại hình và tính cách. Đặc biệt, cái đẹp đến từ bên trong sẽ trường tồn mãi mãi. Bởi thế mà trong kho tàng tục ngữ Việt Nam có câu: "cái nết đánh chết cái đẹp".

  Theo cách nói ấy, không phải "thần thánh hóa" nét đẹp tâm hồn mà ở đây, một cô nàng đẹp không thôi chưa đủ vì cái cần nhất để đánh giá một con người là tính nết, cách sống cũng như cách ứng xử với mọi người xung quanh.

  Một điều quan trọng hơn là thay vì chạy theo vẻ đẹp khuôn khổ của những thần tượng, idol trên tạp chí hay các phương tiện truyền thông thì tại sao người con gái không thể là chính mình và cố gắng tạo nên một hình tượng riêng biệt cho bản thân. Chắc chắn, với vẻ đẹp ấy không chỉ thuyết phục các anh chàng Gymer "vai u thịt bắp", cá tính như Duy Nguyễn mà còn khiến xã hội chấp nhận.

  Vẻ ngoài xinh xắn của Thanh hấp dẫn bao người con trai. Song, nét đẹp ấy có dễ dàng mê hoặc được anh chàng Gym Duy Nguyễn phong cách, cá tính không? Và Thanh sẽ làm gì sau khi bị Duy Nguyễn từ chối hẹn hò? Nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn ở tập tiếp theo của bộ phim Trai Gym đâu dễ yêu, được phát sóng trên kênh Youtube THOL.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất