Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 19/11/2015 09:34
  • 2.114
  • 0
  • chưa có
  • thol film
  Giá trị liên thành - Cor BCAA và lời nói có

  Rất nhiều người lầm tưởng con trai đi tập Gym thường cục mịch, nói năng thô lỗ, cộc cằn. Tuy nhiên, thật sai lầm nếu như chưa từng xem qua phim ngắn Tuyệt kỹ Gymer cua gái do THOL sản xuất.

  Anh chàng Huy đại gia trong phim ngắn Tuyệt kỹ Gymer cua gái rất giỏi trong việc vận dụng những lời nói có "cánh" để mê hoặc người con gái tên Thu. Đặc biệt hơn, từng giọt Cor BCAA cũng góp phần làm nên thành công rực rỡ cho công cuộc tán tỉnh này.

  Ngay khi bắt đầu hành trình chinh phục Thu thì Huy vô cùng tự tin và phần nào nắm chắc được phần thắng. Bởi lẽ, chàng Gym Huy biết mình là ai và có thế mạnh là gì?

  Bước vào phòng Gym thì Huy là một Gymer Đích Thực, tập luyện nghiêm túc và cháy hết mình vì đam mê nhưng khi ra ngoài xã hội thì anh chàng này lại theo đuổi hình tượng "bad boy".

  Gặp gỡ lần đầu nhưng Huy lại dùng vô vàn lời đường mật ba hoa chích chòe nhằm dụ dỗ Thu rơi vào vòng tay mình. Và chính vì điều này nên nhiều người phụ nữ thường khuyên bảo nhau rằng: "Thà tin trên đời có ma quỷ, chứ đừng tin vào miệng lưỡi của đàn ông."

  Khác với Lâm, Huy không tốn quá nhiều công sức cũng như tiền bạc cho những cuộc tình ái. Vốn dĩ, Huy biết phát huy thế mạnh miệng lưỡi và đầu óc của mình.

  Muốn dùng những lời nói có cánh, "rót mật vào tai" phụ nữ, đấy không phải là chuyện dễ dàng và chàng trai nào cũng có thể làm được. Không hẳn toàn là những từ ngữ sáo rỗng và lời nói được thốt ra từ cửa miệng Huy dù không xuất phát tận đáy lòng nhưng chí ít có thể thấy được ở anh chàng chính là một lượng kiến thức nhất định về văn chương, về cuộc sống và nhất là kĩ năng giao tiếp, nếu không muốn nói là "dẻo miệng".

  Vì người con gái tên Thu nên Huy đã nghĩ ra cách tán tỉnh vô cùng hay và đầy sức thuyết phục. Đó là"Khắp thế giới 5 châu, 4 bể mà không có quốc gia nào không có lá rụng, không có mùa thu….Anh đi đến đâu, anh vẫn nhớ về em ít nhất 3 tháng 1 năm. Ngày nào anh cũng nghĩ về em". Và khi nhìn thấy chiếc lá thì "anh nhớ Thu da diết và tha thiết".

  Trong trường hợp này, sẽ không thực tế, nếu người biên kịch cho nhân vật Thu thẳng thừng từ chối màn tỏ tình độc đáo của Huy đại gia. Bởi, không ngẫu nhiên khi mà người ta hay nói với nhau rằng: "Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai".

  Là con gái nên thử hỏi làm sao Thu có thể bỏ ngoài tai mọi lời "đường mật" ngọt ngào, đầy lãng mạn của người con trai đang theo đuổi mình?

  Mặc khác, bí quyết tán tỉnh thành công của chàng Gymer Huy chính là bình shaker Cor BCAA. Có thể đối với con gái bình thường như Thu thì không thể nào biết được giá trị tuyệt vời của Cor BCAA mang lại.

  Đúng vậy, Cor BCAA là một dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe đồng thời thay thế được nước lọc bình thường dùng hằng ngày. Ngoài ra, đối với người tập thể hình thì Cor BCAA là loại mạnh hơn các loại khác nhờ có chất Beta Analin nên giúp cơ thể khỏe hơn, tập trung hơn.

  Và theo như cách nói của Huy thì "rượu ngoại không hiếm nhưng đây là hàng độc và…bảo đảm 90 triệu người Việt Nam (trừ anh ra) thì không ai biết nó là gì hết…nhưng đây không phải thuốc độc". Do đó, chàng Gymer Huy đã quyết định trao tặng Thu một món quà "độc nhất vô nhị" và cũng rất ý nghĩa tại đất nước Việt Nam này.

  Tình yêu đối với Lâm là những lần bỏ tập Gym để đi chơi cùng người bạn gái. Còn với chàng Gym Huy thì phân biệt rạch ròi giữa "đam mê và tình yêu", giữa "Gym và bạn gái". Không bỏ lỡ bất kì buổi tập nào nhưng Huy cũng không quên cuộc hẹn với người bạn gái.

  Là Gymer đôi khi cũng cảm thấy nhập nhằng giữa 2 thứ quan trọng ấy, song, mọi vấn đề đều có cách giải quyết tối ưu. Điều quan trọng là Gymer chúng ta có thực sự muốn và quyết tâm tìm hiểu nó hay là không.

  Quay lại vấn đề, phim ngắn Tuyệt kỹ Gymer cua gái chỉ là mẩu chuyện vui về cách tán tỉnh con gái của hai chàng Gymer. Nhưng mỗi người lại có hướng đi khác nhau. Lâm thì đầu tư thời gian, tiền bạc vào các cuộc ăn chơi trong khi Huy lại chọn cách không mất tiền, đó là sử dụng những lời nói "có cánh" kết hợp cùng nguồn tài nguyên có sẵn là Cor BCAA.

  Đa phần phái đẹp thường thích nghe những lời tán dương có sức quyến rũ, cho nên, là một Gymer thực thụ thì đừng quá khô khan trong chuyện tình cảm. Đôi khi dùng những lời nói ngọt ngào, hoa mĩ dành cho người bạn gái cũng là một chuyện nên làm nhằm thắt chặt mối quan hệ.

  Tuy nhiên, cái gì quá thì cũng không tốt, lạm dụng quá thì sẽ gây ra tác dụng phụ khôn lường. Mọi lời nói bay bổng, đậm chất thơ thì Gymer nên dùng với mức độ vừa phải. Vì suy cho cùng, con gái cũng vẫn thích nghe những lời nói xuất phát từ trái tim chân thành chứ không phải là những tiếng xu nịnh ngọt ngào, "chót lưỡi đầu môi".


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất