Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 19/11/2015 09:51
  • 2.136
  • 0
  • chưa có
  • thol film
  Trai Gym đâu dễ yêu-Tập 4: CEO quyền lực xuất thân từ Gymer

  Trong tập phim thứ 4 của Trai Gym đâu dễ yêu, Duy Nguyễn trong vai giám đốc quyền lực nhưng lại xuất hiện với tư cách là một Shipper – nhân viên giao hàng, vô tình để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

  Biên kịch phim Trai Gym đâu dễ yêu đã khéo léo khi đặt nhân vật chính vào hoàn cảnh gay go "mấy shipper đang ở ngoài Hóc Môn, Bà Điểm, Nhà Bè, Quận 9 về không kịp" nên giám đốc như Duy Nguyễn đây sẽ kiêm nhiệm chức Shipper.

  Về việc xây dựng hình tượng nhân vật trong phim thì đến với Gym, Duy Nguyễn là một chiến binh "bất khả chiến bại" nhưng khi bước vào công ty với cương vị là người lãnh đạo thì anh chàng này thật sự làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm.

  Bởi thế, khi nghe chàng thanh niên mua hàng bảo: "anh Duy Nguyễn bình thường quay video sang chảnh lắm mà, sao nay lại là shipper?" thì rất nhanh nhảu Duy Nguyễn đáp lại với giọng điệu tự tin và vô cùng chín chắn của một vị Giám đốc: "Trong THOL làm việc Team Work, không phân biệt giai cấp, màu da, tôn giáo và giới tính. Ai cũng phải đỡ đần công việc cho nhau. Đó mới là tập thể yêu thương nhau." Nói chung tư tưởng này bắt nguồn từ Gym.

  Ngay khi bước vào phòng tập, các Gymer trong đó có Duy Nguyễn đã học cách giúp đỡ người khác bất kể họ là ai? Làm nghề gì? Địa vị xã hội ra sao? Như theo lẽ tự nhiên, sống trong một tập thể thì phải quan tâm, bảo ban nhau.

  Huống hồ Duy Nguyễn lại xuất thân từ Gymer nên từ lâu, tư tưởng ấy đã thấm nhuần vào tận xương tủy. Do đó, việc giám đốc đích thân giao hàng thay cho shipper là chuyện bình thường đối với một Gymer thực thụ như anh.

  Tình tiết phim một lần nữa đẩy lên cao trào khi thanh niên mua hàng ngỏ ý cộng tác và muốn theo con đường Duy Nguyễn. Hay nói cách khác là mong muốn được làm "đệ tử" của anh.

  Nghiêm túc mà nói, Duy Nguyễn thật sự khó xử vô cùng khi đảm nhận 2 vai trò. Một là giám đốc có quyền quyết định mọi thứ trong công ty kể cả việc lựa chọn đối tác kinh doanh. Hai là Gymer tiền bối, là bậc đàn anh đi trước trong lĩnh vực Thể hình.

  Do đó, trong tình huống này, nếu thẳng thừng từ chối thì khác nào Duy Nguyễn dập tắt ngọn lửa nhiệt huyết đang bùng cháy trong con người cậu trai trẻ ấy. Vậy nên, bằng sự nhạy bén, linh hoạt trong ứng xử, anh ta đã giải quyết vấn đề trong êm đẹp.

  Ở Việt Nam, giới Gymer dường như còn quá xa lạ đối với người xung quanh. Tuy nhiên, đâu đó vẫn tồn tại những con người có địa vị cao trong xã hội xuất thân từ Gymer. Chẳng hạn như nhân vật Duy Nguyễn trong Trai Gym đâu dễ yêu. Là dân tập thể hình nhưng trong công ty lớn thì anh đóng vai trò là một vị giám đốc, nhà lãnh đạo.

  Theo đó, anh không quá để tâm đến chức vụ, không quá phân biệt rạch ròi mối quan hệ "cấp trên – cấp dưới". Và sống trong tập thể thì Duy Nguyễn ý thức một điều là chúng ta phải luôn san sẻ và đỡ đần công việc cho nhau và nhất là"không phân biệt chức vụ". Ai gặp khó khăn, bất kể là cấp trên hay cấp dưới thì mình cũng phải giúp đỡ một cách nhiệt tình. Vì đó là cách của Gymer đích thực nên làm trong cuộc sống này.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất