Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 28/11/2015 04:21
  • 1.935
  • 0
  • chưa có
  • thol film
  Liệu trai Gym sẽ thích người con gái có tính ích kỷ?

  Người con gái tên Thanh trong Trai Gym đâu dễ yêu, vì muốn mưu cầu tư lợi cho bản thân nên đã sẵn sàng "bán rẻ" tình bạn của cô với My.

  Cổ nhân có câu: "Nhân bất vị kỷ, thiên tru địa diệt", ý nói là làm người, sống trên đời mà không lo cho bản thân trước thì khác nào đang tự hủy hoại con đường sống của chính mình.

  Song, ở một khía cạnh khác, khi chủ nghĩa cá nhân được đề cao đến mức thái quá thì chắc chắn, "con quỷ" mang tên ích kỷ bị nhốt trong tâm, sớm muộn gì cũng sẽ được thoát ra và tác oai tác quái.

  Bởi suy cho cùng, ích kỷ sẽ sinh ra lòng tham mà lòng tham con người thì vốn khó có điểm dừng. Khi ấy, họ sẽ làm bất cứ điều gì để phục vụ cho lợi ích cá nhân.

  Cũng như, người con gái tên Thanh trong Trai Gym đâu dễ yêu, vì muốn mưu cầu tư lợi cho bản thân nên đã sẵn sàng "bán rẻ" tình bạn của cô với My.

  Ngay ở tập 1 của Trai Gym đâu dễ yêu, Thanh không ngần ngại dùng những từ ngữ mang tính chất miệt thị, thậm chí nhục mạ những người con trai tập Gym, nào là đen, xấu, thô lỗ, hung hãn,…Vậy mà, khi biết cô bạn thân My đang quen trai Gym Duy Nguyễn "đi moto lại đẹp trai, trả tiền nước bằng đôla",…"cá tính và phong cách" thì Thanh nảy sinh ý định muốn chiếm hữu anh ta, dù rằng ngay từ lúc đầu, My đã cảnh báo là không được "lăn tăn".

  Lòng tham và sự ích kỷ, xét đến cùng, là bản năng sẵn có và luôn tồn tại trong mỗi con người chúng ta. Huống hồ, một người con gái đẹp và có nhiều tham vọng như Thanh thì việc dùng "trăm phương nghìn kế" hòng tiếp cận Duy Nguyễn là hoàn toàn dễ hiểu.

  Bên cạnh đó, dù rằng mối quan hệ giữa My – Duy Nguyễn chỉ dừng lại ở mức tình bạn nhưng Thanh vẫn tìm đủ mọi cách nói xấu cô bạn của mình trước mặt Duy Nguyễn rằng: "Bé My, nó không thích anh nhưng mà nó chỉ thích chiếc xe moto của anh. Và nó muốn quen anh chỉ là để lợi dụng anh thôi".

  Rõ ràng, với một người ích kỷ như Thanh, thường là nghĩ đến lợi ích cá nhân mà quên đi cảm nhận của người khác, làm người khác đau khổ.

  Rồi sau này, khi My phát hiện Thanh là người bạn giả tạo, sống hai mặt thì liệu My sẽ không tổn thương, không đau lòng chứ? Còn về phía Duy Nguyễn, là người đàn ông từng trải thì liệu anh ta có dễ dàng bị Thanh "dắt mũi", lừa tình?

  Câu trả lời sẽ nằm ở tập tiếp theo của bộ phim Thể hình dài tập mang tên Trai Gym đâu dễ yêu được phát sóng trên kênh youtube THOL.

  Quay lại vấn đề, trong mỗi con người, ai ai cũng tồn tại lòng ích kỉ. Theo đó, nó là bản tính cố hữu của con gái và là tính cách vốn có của con trai. Song, ở trường hợp nào đó, ích kỷ không hẳn là bản tính xấu xa. Vì sao? Cuộc sống là cái đáng quý, cuộc sống của bản thân mình là cái quý nhất. Mình không quý, không yêu thương ngay chính bản thân mình thì hỏi còn quý ai, yêu thương ai? Tất nhiên, ở đây không bàn đến sự vị tha - một phẩm chất không thể thiếu để thắt chặt sợi dây thân ái giữa mọi người.

  Nhưng cái gì quá cũng không tốt! Cũng như mình yêu bản thân càng nhiều hóa ra thành người ích kỷ, luôn sống và làm mọi thứ chỉ vì lợi ích cá nhân đồng thời không nghĩ đến cảm giác của người khác sẽ như thế nào.

  Do đó, không riêng gì Gymer mà tất cả mọi người chúng ta hãy cố gắng sống theo như cách Huy-gô từng nói: "Kẻ nào vì mình mà sống thì vô tình kẻ ấy đã chết đối với người khác". Rõ ràng, những kẻ ích kỷ chỉ biết lo cho bản thân mình thì chỉ có thể tồn tại chứ không hề "sống" trong mắt mọi người xung quanh. Bởi "sống" thực sự là được bao bọc bởi tình yêu thương chứ không phải là sự bao trùm của tính vị kỉ cá nhân.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất