Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 19/10/2015 08:56
  • 2.532
  • 0
  • chưa có
  • thol film
  TRAI GYM ĐÂU DỄ YÊU: Hãy nhìn Gymer một cách công bằng

  Trong cuộc sống, mỗi người đều có quyền tự do ngôn luận, chủ kiến cá nhân riêng. Và một trong chúng ta không có tư cách cũng như quyền hạn bắt người khác phải hiểu mình. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa ta phải cam chịu, "im hơi lặng tiếng" khi bị ai đó dùng lời lẽ thiếu tôn trọng và nhất là đưa ra những luận điệu xuyên tạc những thứ được cho là tốt đẹp, là cao quý. Gymer chẳng hạn.

  Tập 1 phim Trai Gym đâu dễ yêu, nhân vật chính Duy Nguyễn phải chịu đựng biết bao nhiêu lời "chói tai" của 1 cô gái cũng là dân tập thể hình nhưng lại có cái nhìn kì thị, thậm chí coi thường Gymer như anh.

  Dẫu biết, trong cộng đồng Gymer vẫn còn tồn tại những phần tử có cách cư xử không đúng mực, hành động trái với thuần phong mỹ tục. Điều đó vô tình gây nên cái nhìn khắt khe của dư luận về các anh chàng "vai u thịt bắp".

  Gymer trong mắt cô gái Thanh là những người tập tạ, hôi hám, thô lỗ, hung hãn. Xét trong thực tế, điều này ít nhiều có phần đúng. Nhưng không riêng gì Thanh mà tất cả mọi người xung quanh không thể vì số ít bộ phận thích thể hiện, thích chứng tỏ "ta đây" lại thêm, không quan tâm đến chuyện gọi là vệ sinh cá nhân sạch sẽ trong khi tập luyện mà quy chụp cả một tập thể, cộng đồng.

  Ở Trai Gym đâu dễ yêu, Duy Nguyễn là "nạn nhân bất đắc dĩ" trong cuộc hội thoại của 2 cô gái. Do đó, không đơn thuần là sự tức giận mà vấn đề ở đây là anh cảm thấy đau lòng, xót xa cho bản thân mình và những Gymer có lối sống tích cực, có hoài bão, lí tưởng tốt đẹp nhưng lại không được xã hội đón nhận, thậm chí, họ nhìn nhận mọi chuyện liên quan đến Gymer không phải bằng con mắt đúng sai, bằng trái tim, khối óc mà là bằng con mắt kì thị.

  Mặc khác, "Một con sâu làm rầu nồi canh". Chỉ cần trong tập thể mà có một vài cá nhân "nổi loạn", hành động thái quá sẽ tạo nên hình ảnh không đẹp trong mắt mọi người xung quanh, nếu không muốn nói khó nghe là bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của các Gymer Đích Thực trong phòng Gym lẫn cuộc sống.

  Tại sao một Gymer có hoài bão, có lí tưởng, có địa vị như Duy Nguyễn vẫn bị coi thường? Phải chăng người ta chỉ nhìn thấy những mặt xấu, những bề nổi tiêu cực mà quên mất rằng: đâu đó vẫn còn các Gymer đã và đang cống hiến hết sức mình cho nền thể hình nước nhà và cộng đồng Gymer.

  Như Duy Nguyễn đã nói:"Anh đã làm rất nhiều việc. Anh muốn cho mọi người nhìn thấy: Gymer cũng là những con người bình thường, có khát khao, hoài bão, có địa vị". Thế nhưng, bây giờ thì sao? Mọi người trong xã hội, đặc biệt là các cô gái, họ vẫn không thể cho Gymer một cái nhìn thiện cảm, tích cực hơn. Đối với họ, Gymer là hội tụ tất cả thứ xấu xa trên đời. Chính vì thế, từng cú đấm của Duy Nguyễn trong phim như muốn đập tan định kiến ấy.

  Ngoài ra, anh cũng thấu hiểu là "Không biết chừng nào xã hội mới có cái nhìn tốt hơn về Gymer. Mình đã làm quá nhiều việc nhưng tại sao họ vẫn nghĩ những người tập thể hình như mình là hôi hám, thô lỗ, dơ dáy. Lời hai cô gái đó cũng không phải là vô lí". Do đó, anh quyết định: "Bằng mọi cách mình phải thay đổi cách nhìn của họ về Gymer".

  Đối với bất kì vấn đề nào cũng có hai mặt. Vậy nên, bên cạnh một bộ phận nhỏ làm những hành động xấu hổ thì vẫn còn đó những Gymer có hoài bão, có lí tưởng, nhất là ngày đêm cháy hết mình trong Gym.

  Thêm nữa, nếu cứ vơ đũa cả nắm, lấy một bộ phận để đánh đồng tất cả, liệu điều đó có công bằng cho những Gymer Đích Thực – những người đam mê Thể hình cuồng nhiệt nhưng vẫn đầy văn minh?

  Giữa những mảng tối vẫn còn nhiều mảng sáng đang thực sự hiện hữu và chờ mọi người biết tới. Vì vậy, với tư cách là người có một cái đầu tỉnh táo để đưa ra những suy nghĩ đúng đắn thì xin hãy cho Gymer một cái nhìn công bằng và tích cực hơn.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất