Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 18/10/2015 09:01
  • 2.101
  • 0
  • chưa có
  • thol film
  Đón xem và cảm nhận sự khác biệt trai gym đâu dễ yêu

  TRAI GYM ĐÂU DỄ YÊU, một bộ phim tâm lý xã hội gymer  dài tập quy tụ đông đảo diễn viên cùng với sự chuẩn bị công phu và đầu tư hoành tráng từ THOL.

  Bối cảnh sinh động xoay quanh những tình cảm và khát khao sống của thế hệ Gymer, đặc biệt, THOL Model Team lần đầu tiên xuất hiện hứa hẹn sẽ tạo nên 1 bức tranh sinh động, đa màu sắc.

  Một thủ lĩnh Duy Nguyễn bị cuốn vào những cuộc chạy đua tình ái đến kiệt sức cùng  những bóng hồng xoay quanh với đủ cám dỗ, mưu toan và thủ đoạn nhằm tiếp cận 1 gymer thành công, chân chất và luôn nhiệt tình với mọi người. Một bà chủ Hương Trần chanh chua đanh đá với những luận điệu xuyên tạc kiến thức cũng như ý nghĩa thiêng liêng của 2 chữ Thể Hình. 1 Trần Ngọc Luân trẻ tuổi, ngông nghênh vô tư trong cuộc sống và đại diện 1 phần cho tính cách các bạn tuổi teen. Một Tracy hoang dã, phong trần với cá tính mạnh mẽ luôn có mặt kịp thời trong những trận đánh lớn của Duy Nguyễn. Mặc khác, một số tính cách bí mật của các bạn Model Team đang chờ khán giả khám phá.

  TRAI GYM ĐÂU DỄ YÊU còn ấn tượng với những nhân vật phản diện. Vì hai chữ LỢI DANH, họ sẵn sàng bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ với bao mưu toan hiểm độc nhằm hạ sát nhau trên đường đời.

  Phim sẽ chứa những shoot quay đẹp mắt với các màn rượt đuổi cân não, những màn đấu võ gay cấn với độ ép tim rất cao. Cùng những đoạn tình cảm cao trào và ướt át hiếm thấy ở 1 gymer cứng cỏi.

  Cuối cùng, liệu Duy Nguyễn và team của anh có thể vững vàng vượt qua mọi thử thách? Liệu trai gym có được tình cảm chân thành cũng như nhận thức đúng đắn từ xã hội?

  Câu trả lời sẽ nằm ở phút cuối của bộ phim dài tập TRAI GYM ĐÂU DỄ YÊU, được phát sóng định kỳ trên kênh youtube THOL. Phim cũng sẽ được phát hành ấn bản DVD với chất lượng tốt hơn.

  Hãy đón xem và cảm nhận sự khác biệt TRAI GYM ĐÂU DỄ YÊU!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất