Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 23/10/2015 09:37
  • 2.477
  • 0
  • chưa có
  • thol film
  Nhậu – Gym - Girl: Liệu Gymer có cần “văn hóa nhậu”?

  Dù rằng sức khỏe là vàng, cơ bắp là quý nhưng Gymer cũng là người bình thường, cũng cần thiết lập mối quan hệ, xây dựng tình bằng hữu. Theo đó, rượu bia là thứ không thể thiếu trong các cuộc ăn chơi, đặc biệt là các cuộc "họp kín" của những "nam vô tửu như kì vô phong".

  Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao Gymer "nhậu" có văn hóa, có văn minh mà vẫn thể hiện phong cách Gymer đích thực trong phòng Gym lẫn cuộc sống?

  Anh chàng Huy trong tiểu phẩm Nhậu – Gym – Girl ngay lúc đầu ý thức được rằng "Đã tập tạ thì không nên rượu bia" nhưng vì sự cám dỗ khó cưỡng từ chai rượu ngon và "mồi bén" anh đã không nỡ từ chối và sẵn sàng sa mình vào cuộc vui không giới hạn.

  Gymer đích thực ngày nào kiên quyết không rượu bia, ăn uống đều độ khoa học, 6 buổi trên tuần nào là tập luyện theo giáo án tăng cơ giảm mỡ, phương pháp Lean body, Max-ot hoặc như Super set, vậy mà giờ đây trở nên "lầy lội", xỉn say bí tỉ bên đường, lại còn ngang nhiên điều khiển xe máy khi trong người chứa nồng độ cồn vượt mức cho phép.

  Một vấn đề tế nhị khác, trong tiểu phẩm, có một cảnh "không đẹp" trong con mắt người xem và hiện hữu một nỗi "xấu hổ ê chề" đối với cộng đồng Gymer khi thấy Huy vô tư "trút bầu tâm sự" giữa chốn đông người, nơi ý thức cộng đồng luôn được đề cao.

  Điều quan trọng hơn, khi hơi rượu quấn vào từng sợi năng lượng, thấm đẫm từng tế bào thì cũng chính là lúc ác quỷ ngự trị, "ma men" sai khiến. Và trong cơn say, con người ta dễ dàng bị chìm sâu vào vùng biển của vô thức, nhất là không phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

  Thế nên, mới có tình cảnh trớ trêu là chàng Gymer Huy trong tiểu phẩm Nhậu – Gym – Girl không thể nào nhận ra đối phương "thân mật" với mình trong phòng tập là nam hay là nữ. Sự tỉnh táo ở đây là bằng 0.

  Có thể nói, rượu khiến cuộc sống phút chốc trở nên đẹp đẽ đồng thời giúp người ta dễ dàng chối bỏ cuộc đời, quên đi thực tại khổ đau. Còn nói theo cách các nhà khoa học thì rượu, bia làm gia tăng nhịp tim, tăng khả năng lưu thông máu.

  Nhưng, thực tế, rượu mang đến ánh sáng cho thế gian thì cũng có thể bao trùm con người bằng thứ gọi là bóng tối và là nỗi "ám ảnh" khôn nguôi đối với nhiều người, đặc biệt Gymer.

  Như đã biết, bên cạnh việc tàn phá "lục phủ ngũ tạng" thì rượu bia còn tác động rất lớn đến quá trình sản xuất Testosterol, một loại hormone cực kì quan trọng đối với nam giới. Chúng sẽ làm trì trệ đồng thời ngăn cản tiến trình hồi phục cũng như kích thích và xây dựng cơ bắp. Theo đó, giá trị Thể hình, liệu Gymer còn có thể lĩnh hội trọn vẹn chỉ vì bản thân dễ dãi để "thần men" dẫn lối?

  Thể hình không bắt Gymer phải sống khác người, phải cách li với các buổi tiệc tùng nhưng mà hầu hết mọi việc trong cuộc đời này đều cần phải làm một cách điều độ và đúng mực, kể cả việc uống rượu, bia. Quá ít cũng không tốt và nhiều quá thì cũng chẳng hay ho gì.

  Điều quan trọng là Gymer biết kiểm soát tửu lượng của mình nhằm không xảy ra những điều đáng tiếc, thậm chí là phải "trả giá" bằng chính sinh mạng của mình. Bởi đã uống rượu bia thì không vào phòng tập nếu không muốn bị chấn thương.

  Trong Nhậu – Gym – Girl, Huy chưa thực xứng với danh từ cao quý Gymer. Tại sao? Đơn giản, anh đã khiến cộng đồng Gymer một phen "xấu mặt" khi đã sa lầy vào thế giới men nồng. Chỉ vì ý thức cộng đồng lẫn cá nhân kém, lại còn là nhân tố tạo nên "công ăn việc làm" cho bọn xấu (cảnh Huy bị một chàng béo lừa xe khi say).

  Một câu hỏi được đặt ra là Gymer có cần "văn hóa nhậu"? Rõ ràng, từng lời nói cho đến cử chỉ đều làm nên nét nhân cách của một con người. Do đó, khi tham gia các cuộc "chè chén" với bất kì ai và bất kì nơi nào, bản thân là một Gymer thì phải làm sao cho người khác thấy được sự văn minh, điềm tĩnh trong mỗi hành xử, phát ngôn. Đấy mới thực sự là cách quảng bá hình ảnh GYMER ĐÍCH THỰC đến mọi người.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất