Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Tăng hiệu suất tập luyện! Hiệu suất tập luyện là 1 yếu tố quyết định sự thành công của 1 buổi tập, nếu bạn phục hồi kém, sau buổi tập bạn cảm thấy chưa mệt, hoặc bạn nghỉ quá lâu giữa mỗi set thì dấu hiệu cho thấy bạn chưa khai thác được hết tiềm năng của bạn trong tập luyện. Và chắc chắn 1 sản phẩm hỗ trợ phát huy tối ưu nguồn năng lượng trong bạn là cần thiết hãy tìm cho mình 1 sản phẩm bổ sung năng lượng và sử dụng chúng đều đặn trong mỗi buổi tập nhé Bổ sung năng lượng và đừng quên chọn mua Trang bị dành cho thể hình
  Chú ý Trước khi đi vào động tác này, các bạn cần xem qua 2 bài viết Tổng quan về 1RMATP là gì? để qua đó có thể hiểu rõ bài viết này hơn.
  [Video]Free Weight B2 - Bài Fly quan trọng và gập bụng thon gọn 6 múi

  Những ai nên tập bài [Video]Free Weight B2 - Bài Fly quan trọng và gập bụng thon gọn 6 múi?

  Câu trả lời là tất cả chúng ta đều cần thiết để tập luyện bài này vì những mục tiêu rất khác nhau. Cho dù bạn là nam hay nữ, thanh niên hay người có tuổi, phụ nữ hay đàn ông, người mới tập thể hình - GYM hay đã tập lâu rồi, người muốn tăng cơ hay giảm mỡ ...Tất cả đều không quan trọng, những cách thực hiện khác nhau về cường độ và khối lượng sẽ mang đến những kết quả khác nhau.

  Tập nặng dưới 8 lần 1 hiệp (xin được gọi là 8reps/set): đây là cách tập nặng dành cho nam giới hay những đối tượng muốn xây dựng cơ bắp to khỏe. Thực hiện động tác không nhanh quá nhanh, cái mình cần là tăng kích thích độ khỏe cơ bắp.

  Tập vừa từ 8-12 lần 1 hiệp (8-12reps/set), đây là cách tập dành cho cả nam và nữ nhằm mục tiêu tăng cường sức khỏe và có được 1 body cân đối, hoàn hảo

  Tập nhẹ trên 15 lần 1 hiệp (15reps/set), đây là cách tập giảm cân, giảm mỡ, được áp dụng cho người muốn giảm cân, giảm mỡ

  Những Nguyên Tắc Phục Hồi Cơ Bắp, Cơ thể?

  Phục hồi cơ bắp rất quan trọng trong việc tập thể hình của chúng ta, chúng ta chỉ có thể thực hiện tốt bài [Video]Free Weight B2 - Bài Fly quan trọng và gập bụng thon gọn 6 múi nếu chúng ta thực hiện công tác phục hồi đúng cách.

  Giữa các hiệp tập [Video]Free Weight B2 - Bài Fly quan trọng và gập bụng thon gọn 6 múi : Rất đơn giản tùy vào điều kiện dinh dưỡng của mình mà các bạn có thời gian phục hồi cần thiết khác nhau.

  Tập nặng (tạ nặng < 8reps/set trên 80% 1RM): lúc này bạn cần phải có thời gian phục hồi lâu nhất để cơ bắp đủ thời gian tiếp nhiên liệu (đường glucose, BCAA, Glutamin, Creatine ...) chuẩn bị cho lượt đẩy phía sau. Bạn cần nghỉ từ 2-3 phút để có thể tập lại, nếu thời gian nghỉ của bạn quá 3 phút thì mọi cố gắng tập luyện của bạn sẽ không còn nhiều ý nghĩa do cơ bắp đã mất đi độ kích thích cần thiết.

  Tập vừa (tạ vừa từ 8reps/set 60%-80% 1RM): lúc này bạn cần thời gian phục hồi ít hơn 1-2 phút là đủ cho cơ bắp bạn sẵn sàng cho lượt đẩy tiếp theo

  Tập nhẹ (tạ nhẹ trên 12reps/set 40%-60% 1RM): bạn nghỉ ít thôi, dưới 1 phút thôi bạn nhé.

  Cho dù bạn tập nhẹ hay nặng thì phục hồi giữa các hiệp tập cũng cực kì quan trọng, có thể bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của 1 loại thực phẩm bổ sung giúp bạn phục hồi trong lúc tập đó là pre-workout

  Sau buổi tập, động tác [Video]Free Weight B2 - Bài Fly quan trọng và gập bụng thon gọn 6 múi cần phải có thời gian 2-3 ngày để phục hồi hoàn toàn (tùy thuộc vào điều kiện dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung và nghỉ ngơi của bạn mà thời gian này có thể nhanh hoặc lâu hơn), đồng nghĩa với việc bạn không nên tập luyện lại nhóm cơ này khi chúng chưa được phục hồi hoàn toàn. Bạn nên nhớ trong thời gian cho cơ bắp phục hồi sau tập bạn nên sử dụng dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là protein. Và sử dụng thực phẩm bổ sung protein cũng rất cần thiết trong trường hợp này Thực phẩm bổ sung protein, nếu bạn gầy, thiếu cân thì nên xài các dòng mass gainer tăng cân, tăng cơ

  Xin chào các bạn, như vậy là chúng ta đã đi qua ngày Chân - Mông - Đùi, hôm nay chúng ta sẽ tới với một nhóm cơ nhỏ hơn, đó là cơ Ngực và Bụng. Tại sao hôm nay lại tập 2 nhóm cơ ? Như các bạn đã biết thì Ngực không phải là một nhóm cơ lớn, chỉ là trung bình thôi, nên chúng ta sẽ kết hợp với một nhóm cơ nhỏ nữa để tiết kiệm được thời gian tập luyện mà vẫn đạt hiệu quả cao, cho các bạn dành thời gian làm những việc khác. Và chắc chắn rằng, trong ngày tập ngực, chúng ta nên tập thói quen tập ngực trên trước nhé.

  Hướng dẫn tập thể hình căn bản - Những lưu ý quan trọng nhất khi tập ngực free weight - PHẦN ĐẦU

  Bulking Phần Cơ Ngực Phía trên hiệu quả

  Trước tiên, khi bước vào bài tập Smith Machine Incline Bench Press.

  Chúng ta sẽ điều chỉnh ghế vào máy Smith sao cho tư thế nằm là hợp lí nhất, điều chỉnh ghế dốc lên chỉ 30 độ thôi là chuẩn ngực trên nhé bạn, nằm vào đo máy trước nhưng hãy đảm bảo cẳng tay vuông góc với thanh đòn, khi đẩy lên là tay thẳng chứ không phải xéo, khi bắt đầu tập, các bạn cầm tay vào thanh đòn vừa phải, xuống không khóa khớp vai, thanh đòn chạm nhẹ da ngực thì mới đủ Range của động tác nha các bạn.

  Về hít thở, khi bắt đầu dùng lực chúng ta sẽ hít vào, ém khí lại ở vị trí thanh đòn chạm nhẹ da ngực và sẽ thở ra hết khi tay thẳng ở một mức độ không khóa khớp cùi chỏ là được. Nên nhớ một điều rằng, xuống ưỡn ngực ra và khi phạm vi chuyển động của cơ ngực càng dài, thì cơ ngực sẽ được kích thích tối đa và phát triển tốt hơn nhé.

  Tập Phần Cơ Ngực Lớn cùng máy Smith

  Bây giờ chúng ta sẽ đến với động tác tiếp theo , là tập phần giữa của ngực, đó là bài tập Smith Machine Bench Press.

  Đầu tiên chúng ta điều chỉnh ghế ngồi, hạ ghế tựa xuống ở vị trí ngang, cũng vẫn đảm bảo những kĩ thuật giống như bài ngực trên, xuống thanh đòn chạm nhẹ da ngực, không khóa khớp vai khi xuống, đẩy lên tay ở vị trí không khóa khớp cùi chỏ, bắt đàu hít vào khi dần đẩy tạ xuống và ém khí lại khi thanh đòn chạm nhẹ phần da ngực, thở ra hết khi tay ở vị trí cao nhất là được, còn một điểm chú ý nữa là khi xuống chậm tương đối và lên nhanh hơn xuống nhé các bạn.

  Tập phần cơ ngực dưới to khỏe mạnh mẽ

  Bài tập tiếp theo sẽ tác động mạnh nhất vào phần dưới cuả cơ ngực, đó là bài tập Smith Machine Decline Bench Press.

  Đầu tiên, các bạn vẫn tiếp tục chỉnh ghế sao cho ghế có độ dốc thấp nhất, đo máy sao cho động tác không bị khóa khớp , khi xuống, đòn tạ chạm đúng phần dưới của ngực, quy tắc hít thở vẫn y như những phần ngực khác, chú ý là chân phải để vào móc của ghế chứ ko để ở vị trí khác. Tay vẫn lên ở một độ cong nhất định, không khóa khớp cùi chỏ, vẫn xuống chậm và lên nhanh nhé các bạn.

  Phần ngực trên nở nang, săn chắc mạnh mẽ đầy nam tính

  Vừa rồi chúng ta đã được làm quen với những bài tập trên máy Smith, đã được cố định đường đi động tác, nên rất dễ , và sau đây chúng ta sẽ tập một động tác Freeweight chính hiệu, đó là Incline Barbell Bench Press, động tác tập Ngực Trên.

  Trước tiên vào hãy đo máy, set up thông số ghế ngồi sao cho tay cầm vừa vặn, nhớ những quy tắc bên máy Smith, khi lên không khóa khớp cùi chỏ , xuống không khóa khớp, hít vào khi bắt đầu dùng lực và thở ra hết khi tay ở vị trí cao nhất mà không khóa khớp cùi chỏ là được, nhớ là thanh đòn phải chạm nhẹ da ngực rồi hãy lên nhé bạn.

  Đẩy ngực với tạ đòn trên ghế phẳng

  Bây giờ chúng ta sẽ đến với một động tác tiếp theo, tác động vào phần giữa của ngực, đó là bài tập Flat Barbell Bench Press. Ở bài tập này Duy không có gì phải nói thêm nữa vì nó giống y chang bài Smith Machine Flat Barbel Bench Press thôi nhé các bạn, giống từ kĩ thuật hít thở tới kĩ thuật động tác nhé. Hãy nhớ là cằm chỉa thẳng lên thanh đòn thì chắc chắn sẽ không khóa khớp nhé.

  Quên đi những khái niệm cổ hũ và tập đầy đủ các nhóm cơ!

  Và một động tác tác động mạnh vào phần dưới của Ngực sẽ được Duy giới thiệu cho các bạn tới đây, đó là động tác Decline Barbell Bench Press.

  Ở bài này, các bạn hãy quên đi những khái niệm cổ hũ sai hoàn hoàn đó là chưa có ngực không được tập ngực dưới, ngực nào cũng là ngực, nên chúng ta cứ tập đều thôi. Vẫn đảm bảo những quy tắc như những bài ngực khác đó là không khóa khớp vai, khớp cùi chỏ, cầm tạ vừa phải, xuống ưỡn ngực, quy tắc hít thở như những bài tập ngực khác.

  Kĩ thuật điều khiển Dumbbell điêu luyện không phải dễ

  Bây giờ Duy sẽ giới thiệu cho các bạn một kĩ thuật tập ngực khó hơn, đó là bài tập Incline Dumbbell Bench Press.

  Bài tập nãy sẽ khó hơn rất nhiều so với thanh Barbell nhé các bạn, các bạn sẽ chú ý ở ba điểm sau đây, đầu tiên các bạn hãy dùng kĩ thuật động tác Squat để lấy tạ lên, sau đó bước từ từ hai chân vào ghế, trước khi ngồi xuống hãy để hai cục tạ vào phần trên của đầu gối, ngồi xuống và dùng chân hất tạ hơn ở vị trí ngang ngực và hãy điều khiển giữ 2 cục tạ ở vị trí đó.

  Động tác này sẽ rất tốt cho cơ ngực, nhưng bù lại sẽ rất khó. Vì vậy các bạn hãy tập một cách từ từ, lên 2 cục tạ không chạm vào nhau, xuống vuông góc là được. Khi kết thúc động tác, các bạn để tạ xuống lại đầu gối, dùng tư thế mà Duy chỉ để xuống tạ và kết thúc động tác là được.

  Phát triển cơ ngực vai tay sau toàn diện tăng sức mạnh

  Và bây giờ chúng ta sẽ đến với một động tác về tạ đơn tiếp theo, sẽ tác động vào phần giữa của ngực, đó là Dumbbell Bench Press.

  Vẫn như thường lệ, chúng ta sẽ điều chỉnh ghế tựa ở mặt phẳng, và những kĩ thuật động tác cũng giống như bài Ngực Trên. Khi bắt đầu lên tạ, hãy để cục tạ ngang với ngực, để cơ ngực được đi hết Range, đừng xoay cổ tay đi chỗ khác sẽ làm mất hiệu quả của bài tập. Nên nhớ rằng ở những tư thế lên tạ xuống, luôn luôn nhớ là thẳng lưng và dùng tư thế Squat để tránh chấn thương và những thói quen không tốt trong tập luyện.

  Chống xà kép đẩy ngực dưới

  Bây giờ chúng ta sẽ đến với một động tác “dã man” với phần dưới của ngực nhất, đó là bài Dips Chests.

  Đây là một bài tập quan trọng cho phần cơ ngực của chúng ta. Hãy nhớ rằng lúc lên thẳng người, hai chân quắp lại với nhau, lúc xuống trọng tâm phải dồn về phía trước để phần cơ ngực phía dưới được tác động tối đa, nếu thẳng người chúng ta sẽ tập cơ tay sau nhiều hơn là tập ngực đấy nhé! Chúng ta sẽ xuống hít và lên thở ở động tác này, lúc lên tay hãy giữ một độ cong và không khóa khớp cùi chỏ là được.

  Dày phần ngực trong cùng Cable Press

  Bây giờ chúng ta sẽ đến với một cách tập khác đó là bài Cable Press. Trước khi bắt đầu động tác, hãy điều chỉnh set up máy, đưa tay cầm lên vị trí cao nhất, vào vị trí, trước khi bắt đầu để 3 tay vuông góc và ép sát vào, động tác này sẽ tác động vào phần trong của cơ ngực rất tốt, khi bắt đầu dùng lực chúng ta cũng sẽ hít vào và khi cơ ngực được ép vào tối đa chúng ta sẽ thở ra.

  Xin chào các bạn, hôm trước chúng ta đã được tập những bài tập có cơ chế Press và Dips. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với một cơ chế tác động vào ngực khác, đó là cơ chế Fly, và cuối buổi tập hôm nay là những bài Bụng. Như các bạn đã biết thì cơ chế Fly là những bài tập đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều so với cơ chế Press và Dips. Hãy trang bị cho bạn một bao tay có thể cố định chặt cổ tay để tránh chấn thương lúc tập.

  Những bài Fly Ép ngực quan trọng và GẬP BỤNG thon gon 6 múi với tạ free weight - PHẦN CUỐI

  Dumbbell Bench Fly - Cutting phần cơ ngực trong, săn chắc giảm mỡ, tăng sức bền

  Và bài đầu tiên của cơ chế Fly sẽ là bài tập Dumbbell Bench Fly. Bài tập này sẽ là bài tập khó nhất cho cơ chế Fly.

  Nó giống tương tự như bài Butterfly Pec Fly nhưng bài này chúng ta sẽ tập khi chán động tác ép ngực có máy. Hãy nhớ rằng, bài này cũng chỉ là một cơ chế để tập ngực, đừng quan niệm ngực trong hay ngực ngoài, hãy tập tốt tất cả các bài tập về ngực, bạn sẽ có một bộ ngực đẹp.

  Đầu tiên chúng ta cần một chiếc ghế, lót khăn, nguyên tắc của bài này cực kì đơn giản, hãy khóa hết tất cả mọi thứ ngoại trừ khớp vai, kĩ thuật lên tạ giống như bài Dumbbell Bench Press, khi ép 2 quả tạ vào nhau, các bạn ép hai cục tạ lại đụng nhau theo chiều dọc, bắt đầu căng cơ, ở điểm căng nhất giữ lại một nhịp và ép vào ở vị trí sát nhất.

  Khi cầm tạ, tay hãy giữ một độ cong, đừng khóa khớp cùi chỏ, và nhớ một điều rằng trong suốt quá trình thực hiện động tác phải gồng cơ ngực liên tục thì động tác mới ăn vào cơ ngực mà không ăn vào cơ khác nhé.

  Incline Dumbbell Bench Fly Ép ngực trong trên ghế dốc lên 30 độ

  Và động tác thứ hai, vẫn là cơ chế Fly, là động tác Incline Dumbbell Bench Fly.

  Bài này kĩ thuật động tác và cách lên xuống tạ giống y chang như bài Flat Dumbell Bench Fly, bạn nên nhớ một điều rằng độ dốc càng cao thì bạn sẽ lên và xuống tạ càng dễ. Vẫn phải nhớ rằng là khóa tất cả các khớp, dùng cơ ngực ép vào chứ không phải dùng cơ tay ép, đừng giang tay thẳng, vì điều đó sẽ mang đến chấn thương cho bạn.

  High Cable Fly Ép Ngực Trong Hiệu Quả

  Động tác tiếp theo cho cơ chế Fly sẽ là bài High Cable Fly.

  Đầu tiên, hãy chỉnh chốt lên vị trí cao nhất, khi đã kéo được hai tay cầm ra phía ngoài như tư thế người đứng dang hai tay, tư thế chân không thẳng, mông hơi đưa ra về phía sau, không khóa khớp cùi chỏ, cũng ép sát vào và đồng thời thở ra, giãn cơ ngực tối đa khi hít vào, nên nhớ rằng hãy dùng cơ ngực để kéo chứ không dùng cơ tay để kéo, một lưu ý nữa ở bài này là tay cầm ở vị trí càng cao thì càng ăn vào phần phía dưới của ngực.

  Có rất nhiều người cho rằng động tác “móc ngực” là để tập ngực dưới, nhưng theo ý kiến của Duy, bài này thật sự không quan trọng và không cần thiết, vì theo Duy cảm nhận, bài tập này sẽ ăn vào cơ Lưng nhiều hơn, mang lại một rủi ro chấn thương cao hơn. Nếu nói về tập ngực dưới, bạn chỉ cần tập bài Decline Barbell Bench PressDips Chests là quá đủ.

  Tập Bụng Trên Ghế Dốc

  Chia tay với nhóm cơ Ngực, bây giờ chúng ta sẽ đến với nhóm cơ bụng, và mở màn cho nhóm cơ bụng sẽ là bài tập Decline AB Crunch.

  Trước khi tập bài này, bạn hãy nhớ một điều, cơ bụng luôn gồng trong suốt quá trình thực hiện động tác. Hãy dùng cơ bụng để gập chứ không phải kéo người bạn vào, nếu chúng ta gồng cơ bụng và dùng cơ bụng để gập, thì quỹ đạo động tác sẽ rất ngắn, sẽ đạt hiệu quả tốt hơn, nếu các bạn dùng người gập, chắc chắn các bạn sẽ đau lưng. Hãy nhớ là lúc gập bụng, lưng cong, khi gập bụng vào thở ra và khi dãn cơ bụng ra thì hít vào là được.

  Hãy nhớ là đừng chỉnh ghế dốc quá cao, tập với biên độ động tác quá dài, đau lưng là điều chắc chắn nhé các bạn.

  AB Roller - Giúp cơ bụng săn chắc, giảm mỡ eo thon gọn

  Bài tập tiếp theo cho nhóm cơ bụng sẽ là bài AB Roller.

  Ở bài này chúng ta chú ý khi trượt bánh xe ra xa lưng hơi cong, lúc vào dùng cơ bụng để kéo vào chứ đừng dùng cơ tay để kéo, vì đây là một bài tập bụng rất khó nên bạn nào chưa làm được, hãy luyện công từ từ, bài này sẽ ăn vào toàn bộ bụng của bạn. Khi giãn cơ bụng ra chúng ta sẽ hít vào và khi co cơ bụng lại chúng ta sẽ thở ra là được.

  Cable Crunch Gập bụng trên với cáp - Xây dựng múi bụng to khỏe đẹp

  Động tác bụng tiếp theo sẽ là một bài tập với máy Cable , đó là bài Cable Crunch.

  Khi bước vào máy tập, hãy set up mức tạ, dùng mọi cơ để xuống tạ ở vị trí an toàn, khi gập vào biên độ động tác cực kì ngắn, hơi cong lưng, đừng để lưng thẳng sẽ bị đau lưng, gập vào thở ra và giãn cơ bụng ra sẽ hít vào là được. Hãy nhớ là dùng cơ bụng để gập chứ đừng dùng hông với mông để kéo tạ xuống, sẽ làm mất hiệu quả của động tác.

  Bench Knee Raise Tập Bụng Dưới Ghế Phẳng

  Chia tay với phần bụng phía trên, chúng ta sẽ đến với những bài tập về cơ bụng phía dưới đó là bài Bench Knee Raise.

  Ở bài này các bạn hãy cố định toàn bộ cơ thể, chỉ dùng cơ bụng dưới để kéo đùi lên, thực hiện động tác một cách từ từ, không đá chân, khi gập bụng vào sẽ thở ra và khi giãn cơ bụng ra sẽ là hít lại. Một biến thể khác ở bài tập này, đó là bạn sẽ nằm hẳn xuống ghế và nâng chân lên một cách từ từ, đôi khi chỉ cần là sức nặng của cặp đùi chúng ta là đã mang lại một sự kích thích rất cao cho cơ bụng rồi.

  Nâng gối tập bụng dưới hiệu quả trên ghế đứng

  Bài tập tiếp theo sẽ vẫn là bài tập tác động vào bụng dưới, đó là bài Vertical Knee Raise.

  Hãy cong đầu gối, dùng cơ bụng để kéo chân lên, các bạn sẽ dễ dàng thấy rằng khi dụng cơ bụng đá lên thì đường đi của chân sẽ không dài bằng đường đi khi dùng chân cố đá lên, quan trọng là lúc các bạn xuống chân, hãy cố giữ từ từ lại, như vậy cơ bụng mới được căng tối đa.

  Treo người Nâng Gối Tập Bụng Dưới hiệu quả săn chắc rõ nét cơ bụng

  Bài tập tiếp theo sẽ gần giống như bài Vertical Knee Raise nhưng sẽ Freeweight hơn nữa, vẫn tác động nhiều vào bụng dưới thôi, sẽ là bài tập Hanging Knee Raise.

  Trước tiên, để bắt kịp được độ khỏe của cơ bụng, hãy sử dụng Dây kéo lưng cho bài tập này, hãy giữ cố định người đừng để đong đưa.

  Những bài tập bụng chúng ta cần giữ một độ cong cho lưng của mình, sẽ không làm tổn thương cột sống, khi lên dùng cơ bụng dưới để kéo, đầu gối cong, khi xuống không được ưỡn lưng lấy đà để đá bụng là được.

  Tập cơ liên sườn giảm mỡ bụng 2 bên hông giúp hình thành cơ liên sườn ở nam giới

  Tiếp theo đây chúng ta sẽ giao lưu với cơ xiên một ít, đó là bài tập Side Bend. Bài tập này rất đơn giản, chỉ cần cầm tạ kéo cơ bụng xiên về một bên, hãy làm động tác một cách chậm rãi , khi nghiêng về bên trái thì chúng ta đang tập cơ bụng xiên bên phải và ngược lại. Luôn luôn nhớ một quy tắc rằng khi cơ bụng gập vào sẽ thở ra và ngược lại.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất