Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 24/10/2015 05:26
  • 1.862
  • 0
  • chưa có
  • thol film

  Là Gymer, một khi bước đến phòng Gym thì tựa như "hổ thả về rừng", lao vào tập luyện một cách điên cuồng nhằm thỏa sức đam mê Thể hình của mình. Theo đó, những giọt mồ hôi đầm đìa trên cơ thể phần nào minh chứng cho quá trình luyện tập chăm chỉ.

  Không phủ nhận sự nhiệt tình của chàng Gymer trong tiểu phẩm hài Vũ khí hủy diệt. Anh sẵn sàng support cho bất kì Gymer nào dù rằng họ cần hoặc không cần sự giúp đỡ của mình. Tinh thần ấy thật đáng hoan nghênh! Tuy nhiên, trai Gym này lại thật sự vô ý khi rảo bước khắp phòng tập cùng với mùi "viêm cánh" khủng khiếp.

  Như đã biết, tập Gym là một cách làm cơ thể tiết mồ hôi chủ động. Mồ hôi càng ra nhiều thì càng chứng tỏ buổi tập luyện hiệu quả đồng thời phản ánh sự trao đổi chất trong cơ thể diễn ra rất mạnh.

  Bước vào phòng Gym, nhân vật nam chính trong Vũ khí hủy diệt tỏ ra sung mãn, hăng say khi thực hiện hết động tác này đến bài tập kia nên sau tập, mồ hôi đầm đìa như tắm là chuyện bình thường. Thêm nữa, anh không hề hay biết rằng: mồ hôi không có mùi nhưng khi kết hợp với những vi khuẩn có trên da thì sẽ tạo nên mùi khó chịu, chưa kể triệu chứng "hách từ trong nôi" khiến nhiều người xa lánh.

  Có chút cường điệu, khi "mùi Gymer" đã khiến mọi người xung quanh "bất tỉnh nhân sự". Nhưng đằng sau tiếng cười của Vũ khí hủy diệtlà sự suy ngẫm về lối sống của một số Gymer ở các phòng tập Thể hình từ bình dân cho đến cao cấp. Đặc biệt là ý thức vệ sinh cá nhân trước, trong và sau tập luyện của Gymer.

  Đồng ý, mùi cơ thể phần lớn nghiêng về vấn đề cơ địa. Và khi tiết mồ hôi, mỗi người sẽ có mùi khác nhau. Song, nói như thế không có nghĩa tập luyện xong, ta không tắm rửa, vệ sinh sạch sẽ dù thân thể mình không lan tỏa "mùi hương".

  Mùi hôi của cơ thể, đặc biệt là hôi nách, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng khiến cho "người trong cuộc" không thoải mái khi hoạt động giao tiếp ngoài xã hội, thậm chí gây cảm giác khó chịu cho người xung quanh.

  Nói chung, Gymer Đích Thực không chỉ biết suốt ngày tập luyện để cơ bắp phát triển tối ưu cũng như hạn chế sự gia tăng lượng mỡ mà hơn hết là thiết lập mối quan hệ nơi công cộng.

  Và muốn thực thi điều ấy thì nguyên tắc đầu tiên là phải thể hiện sự lịch thiệp và tạo ra một ấn tượng đẹp trong mắt nhìn của những quen và cả chưa quen. Do đó, hãy dành chút thời gian quan tâm đến vẻ ngoài của mình trước khi rời khỏi phòng tập nhé, các Gymer!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất