Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
FST-7 PPD Chest Press - Cách tập  quá tải cứu ngực lép kinh điển
Cách tập FST ở bài Cable Chest Press mới lạ mang đến nhiều kích thích mới lạ cho cơ ngực trên, trong, giữa dưới với nhiều vị trí cầm tay, căng cơ và vị trí ghế khác nhau. Bằng cách tập liên tiếp 7 set full và 7 set partial cộng thêm thời gian nghỉ ngắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác kích thích tột độ, điều mà với cách tập bình thường sẽ không bao giờ có được. Hơn nữa với máy tập multi press sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ dốc làm cho cơ ngực của bạn sẽ được tác động đến nhiều vị trí trên dưới khác nhau. Cách cầm tay rộng hẹp thay đổi liên tục sẽ làm cho bạn tập trung đến ngực trong và ngoài. Có thể nói đây là 1 trong những bài FST 7 cơ ngực thích hợp nhất bên cạnh bài tập FST-7 BA Press/Fly nặng hơn dành cho nam giới.

Cách tập FST-7 PPD Chest Press Lợi dụng thế mạnh của máy tập selectorized USA chuyển động êm mượt, nên FST-7 trên thiết bị cable này sẽ phát huy hết tác dụng của PUMP của nó. Các bạn nên cầm tay hẹp phía trong, tập 4 set với ngực trên và 3 set với ngực ngang. Khi xuống tay bạn di chuyển chậm để cơ ngực được căng nhiều nhất (bạn phải set up máy tập để làm được chuyện này) vì căng cơ sâu là chìa khóa quan trọng ở cách tập này nhé.

Video được ghi hình tại THOL Gym Q9, bài tập này nằm trong chùm giáo án Lean Body giáo án gym nữ trường tồn vĩnh hằng, đồng nghĩa các bạn vô tình ghé ngang video và bài viết này vui lòng theo dõi cả giáo trình để có hệ thống kiến thức bài bản nhé.

FST-7 là phương pháp tập luyện cường độ siêu cao, thời gian nghỉ giữa mỗi set rất ngắn, cơ bắp bạn phải hoạt động liên tục CĂNG và CO, khi chúng ta HOLD ở 1 trong 2 vị trí này sẽ làm cho cơ bắp bị áp lực và phát triển hơn. Bạn sẽ áp dụng cách tập FST-7 này vào cuối buổi tập nhằm làm cho cơ bắp quá tải nhé.

Tác dụng tuyệt vời của bài tập FST-7 PPD Chest Press - Cách tập ngực quá tải với máy cable

  • Phương pháp tập khiến cơ ngực của bạn bung ra hết cỡ
  • Tác động đến tất cả các vùng ngực trên trong giữa dưới
  • Bài tập cứu ngực lép không thể bỏ qua
  • Không tốn thời gian set up, có thể tối đa hóa cường độ
  • Bạn sẽ có được một cảm giác PUMP tuyệt vời sau khi tập

Để có thể tập luyện tốt bài tập này thì nhớ ghé THOL GYM để tập luyện với đầy đủ máy xịn và vào mục Kiến thức thực phẩm bổ sung để tìm hiểu những loại TPBS phù hợp với bạn nhất nhé.

FST-7 PPD Chest Press - Cách tập quá tải cứu ngực lép kinh điển

Xem tất cả những video Duy Nguyễn coach và hướng dẫn trực tiếp: Exercise Tip by Duy Nguyen

Hãy share và like kênh youtube thehinhonline kênh facebook THOL GYM (tick xanh) để đón nhận nhanh nhất những video "TIP" tập luyện nhanh và dễ hiểu nhất nhé

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao