Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
DROPSET BA Lat Pulldown nát lưng giảm mỡ pump cơ nam nữ đều phê
Dropset Lat pulldown được tập sướng nhất với cable USA vì độ êm của chuyển động giúp lưng của bạn sẽ được kích thích tối đa đến từng sợi cơ bền loại 1 giảm mỡ. Ngoài ra lưu lượng máu của bạn sẽ được bơm tối đa điều mà các bài tập lưng khác khó đạt được. Dropset là cách tập giảm tạ từng set, 1 bộ dropset sẽ được tập luyện liên tiếp 3 set với mức tạ giảm dần 20-25 phần trăm, ở set cuối trong bộ dropset bạn sẽ tập luyện đến ngưỡng thất bại chứ không dừng lại ở 10 hay 12 reps như thường lệ. Cách tập này nó khá giống như FST-7 có nghĩa là cơ lưng của bạn sẽ gần như "mất cảm giác" chứ không nhẹ nhàng như Superset 2 nhóm cơ đối lập vì 1 nhóm cơ lưng của bạn đã được tác động liên tục trong 1 thời gian dài.

BA Lat Pulldown là chiếc máy kéo xô theo cơ chế đường cong sinh học làm cho cơ lưng của bạn căng và ép nhiều hơn. Thay vì tập nặng bạn hãy tập tạ vừa với cường độ cao sẽ tối ưu hiệu quả hơn trên chiếc máy này.

Video được ghi hình tại THOL Gym Q9, bài tập này nằm trong chùm giáo án Superset cường độ cao free weight body vệ nữ, đồng nghĩa các bạn vô tình ghé ngang video và bài viết này vui lòng theo dõi cả giáo trình để có hệ thống kiến thức bài bản nhé.

Dropset về mặt lí thuyết sẽ nặng hơn superset vì cơ bắp sẽ được kích thích đúng 1 kiểu trong thời gian dài dẫn đến quá tải, nhưng nếu xét về mặt lợi ích thì dropset sẽ tốt hơn cho mục tiêu giảm mỡ và Pump cơ, nét cơ. Ưu điểm của dropset so với superset là chúng ta chỉ tập với 1 thiết bị nên thời gian set up sẽ đơn giản hơn và đỡ gây phiền hà cho người khác. Đặc biệt hơn đối với tập lưng thì dropset Lat Pulldown là cách tập không thể bỏ qua và chắc chắn bạn phải biết. Lưu ý bạn phải uống Intra workout - EAAs để phục hồi cơ bắp đủ sức tập set tiếp theo. Nên nhớ theo dõi kĩ video bên dưới để tránh tập sai nhé.

Tác dụng tuyệt vời của bài tập DROPSET BA Lat Pulldown nát lưng giảm mỡ nam nữ đều phê

  • Bài tập an toàn không rủi ro chấn thương
  • Áp lực cơ lưng tối đa trong thời gian ngắn
  • Bài tập trên thích hợp nam nữ
  • Dễ dàng set up, không gây phiền hà người khác
  • Bạn sẽ có được cảm giác "đơ cơ" sau khi tập

Để có thể tập luyện tốt bài tập này thì nhớ ghé THOL GYM để tập luyện với đầy đủ máy xịn và vào mục Kiến thức thực phẩm bổ sung để tìm hiểu những loại TPBS phù hợp với bạn nhất nhé.

DROPSET BA Lat Pulldown nát lưng giảm mỡ nam nữ đều phê

Xem tất cả những video Duy Nguyễn coach và hướng dẫn trực tiếp: Exercise Tip by Duy Nguyen

Hãy share và like kênh youtube thehinhonline kênh facebook THOL GYM (tick xanh) để đón nhận nhanh nhất những video "TIP" tập luyện nhanh và dễ hiểu nhất nhé

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao