Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Cable Row và Lat Pulldown cặp superset huyền thoại cơ lưng quan trọng
Superset cơ lưng xô huyền thoại tập Seated cable Row trước và Lat Pulldown sau sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, giúp lưng giảm mỡ, xẻ rãnh chữ V hình cánh bướm. Nên nhớ nguyên tắc Row trước và Pulldown sau, 2 thiết bị này thường được bố trí gần nhau trong phòng gym, do đó bạn cũng rất thuận tiện để kết hợp chúng. Row giúp bạn phát triên lưng giữa, lưng dưới và 1 phần lats (xô) và sau đó bạn kết hợp với latpull chuyên xô thì còn gì bằng. Hơn nữa cách tập này làm cho bạn tạo rãnh lưng cực kì sexy và hấp dẫn khi diện những bộ đồ hở lưng. 1 lần nữa bạn phải tập trung vào biên độ chuyển động và căng cơ, căng cơ lưng rất quan trọng khi chúng ta tập lưng. Đặc biệt hơn, THOL Gym rất mạnh về hệ máy cable, do đó cách tập này càng phát huy tác dụng.

Cable Row và Lat Pulldown là 2 máy tập lưng và xô bằng cách kéo cable được THOL Gym bố trí chung với nhau trong cụm multi PPMS 5000, điều này có nghĩa bạn tập 2 bài này kết hợp sẽ rất tiện không mất thời gian di chuyển và set up. Chính vì điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn và cơ bắp được kích thích mạnh mẽ hơn. Đây cũng là 2 bài tập lưng xô quan trọng nhất mà các bạn không thể bỏ qua.

Video được ghi hình tại THOL Gym Q9, bài tập này nằm trong chùm giáo án Superset cường độ cao free weight body vệ nữ, đồng nghĩa các bạn vô tình ghé ngang video và bài viết này vui lòng theo dõi cả giáo trình để có hệ thống kiến thức bài bản nhé.

Tôi dám chắc với bạn đây là bài superset khó nhất trong giáo án gym nữ tâm kinh, do đó tôi cũng rất sợ các bạn sẽ không tập nổi và mắc nhiều sai lầm. Do đó, trong video hướng dẫn tôi đã minh họa rất kỹ, các bạn nên theo dõi nhé. Chị em phụ nữ cũng lưu ý trang bị đầy đủ bảo hộ trước khi tập bao gồm: barpad, đai lưng, bao tay và dây kéo lưng để bảo vệ cơ thể khỏi chấn thương cũng như tránh những vết trầy trụa không đáng có nhé.

Tác dụng tuyệt vời của bài tập Cable Row và Lat Pulldown cặp superset huyền thoại cơ lưng

  • 2 bài tập quan trọng lưng xô, không thể bỏ qua
  • Kích thích toàn diện lưng xô vừa độ rộng vừa độ dầy
  • Bài tập trên thích hợp nam nữ vì độ hấp dẫn hình thể
  • Hệ máy cable cho bạn cảm nhận cơ tốt hơn dumbbell, barbell
  • Bạn sẽ có được cảm giác "đau ê" lưng xô sau khi tập

Để có thể tập luyện tốt bài tập này thì nhớ ghé THOL GYM để tập luyện với đầy đủ máy xịn và vào mục Kiến thức thực phẩm bổ sung để tìm hiểu những loại TPBS phù hợp với bạn nhất nhé.

Cable Row và Lat Pulldown cặp superset huyền thoại cơ lưng quan trọng

Xem tất cả những video Duy Nguyễn coach và hướng dẫn trực tiếp: Exercise Tip by Duy Nguyen

Hãy share và like kênh youtube thehinhonline kênh facebook THOL GYM (tick xanh) để đón nhận nhanh nhất những video "TIP" tập luyện nhanh và dễ hiểu nhất nhé

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao