Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Superset SQUATS và RDL Romanian Deadlift cùng lúc cường độ cao
Superset SQUATS và RDL Romanian Deadlift cùng lúc cường độ cao là cách tập dã man nhất khi 2 cơ lớn lower body bị kích thích cùng 1 lúc khiến bạn dễ "gục ngã". Nhưng cũng chính vì vậy nó trở thành 1 thử thách đáng trải nghiệm trong chương trình superset nâng cao gym nữ tầng 6. Với cách tập này đòi hỏi bạn phải có 1 sự chuẩn bị tốt từ dinh dưỡng cho đến set up thiết bị (phần set up thiết bị sẽ tương đối khó khăn vì bạn phải chuẩn bị nhiều thứ) nhưng đổi lại bạn sẽ có 1 kết quả tuyệt vời mà những cách tập khác không thể mang lại được. Lưu ý là bạn không cần tập quá nặng nhé, nếu tập nặng bạn sẽ không thể hoàn thành tốt được bài tập này mà nó còn mang đến cho bạn 1 trải nghiệm tệ hơn.

Barbell Squats Bài gánh đùi kinh điển này được mệnh danh là vua của các bài tập vì tác dụng toàn diện của nó đối với thể hình và thể lực tổng thể, bạn nhớ tập xuống sâu, đùi song song với sàn, đầu gối không vượt quá mũi chân và mông đưa ra phía sau nhiều để cơ mông được kích thích nhiều hơn nhé.

Romanian Deadlift cũng được đánh giá là nữ hoàng của các bài tập, không hề kém so với Squats, bài tập này cũng mang đến giá trị tuyệt vời cho phần thân dưới, chủ yếu là mông, lưng dưới và đùi sau. Cơ mông là 1 phần cơ rất lớn và quan trọng đối với nữ nên chị em nhà ta hãy cố gắng đầu tư vào những bài tập nhu thế này nhé.

Video được ghi hình tại THOL Gym Q9, bài tập này nằm trong chùm giáo án Superset cường độ cao free weight body vệ nữ, đồng nghĩa các bạn vô tình ghé ngang video và bài viết này vui lòng theo dõi cả giáo trình để có hệ thống kiến thức bài bản nhé.

Tôi dám chắc với bạn đây là bài superset khó nhất trong giáo án gym nữ tâm kinh, do đó tôi cũng rất sợ các bạn sẽ không tập nổi và mắc nhiều sai lầm. Do đó, trong video hướng dẫn tôi đã minh họa rất kỹ, các bạn nên theo dõi nhé. Chị em phụ nữ cũng lưu ý trang bị đầy đủ bảo hộ trước khi tập bao gồm: barpad, đai lưng, bao tay và dây kéo lưng để bảo vệ cơ thể khỏi chấn thương cũng như tránh những vết trầy trụa không đáng có nhé.

Tác dụng tuyệt vời của bài tập Superset SQUATS và RDL Romanian Deadlift cùng lúc

  • Cách tập khó, đáng thử thách để trải nghiệm
  • Kích thích mạnh cho cơ mông, đùi và lưng dưới
  • Bài tập trên thích hợp nam nữ vì độ hấp dẫn hình thể
  • Thiết bị đơn giản hầu hết phòng gym nào cũng có
  • Bạn sẽ có được cảm giác "đau cơ" mông đùi sau khi tập

Để có thể tập luyện tốt bài tập này thì nhớ ghé THOL GYM để tập luyện với đầy đủ máy xịn và vào mục Kiến thức thực phẩm bổ sung để tìm hiểu những loại TPBS phù hợp với bạn nhất nhé.

Superset SQUATS và RDL Romanian Deadlift cùng lúc

Xem tất cả những video Duy Nguyễn coach và hướng dẫn trực tiếp: Exercise Tip by Duy Nguyen

Hãy share và like kênh youtube thehinhonline kênh facebook THOL GYM (tick xanh) để đón nhận nhanh nhất những video "TIP" tập luyện nhanh và dễ hiểu nhất nhé

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao