Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
DROPSET Hips Thrust - Cách hủy diệt cơ mông kinh khủng dã man nhất
Hips Thrust là bài tập kinh điển nhất cô lập cơ mông cải thiện vòng 3 rõ rệt, với cách tập dropset tạ barbbell sẽ khiến chị em gục ngã, cơ mông căng cứng. Với việc tập luyện liên tục hạ tạ dần đều của dropset, từng sợi cơ mông của các bạn sẽ được kích thích tối đa dẫn đến quá tải. Đặc biệt đây là 1 trong những bài tập hiếm hoi "to mông không to đùi" (có 3 cơ chế chính to mông không to đùi bao gồm: Outter Thigh, Hip Thrust và Dorney Kick). Khác với phương pháp tập Hip Thrust truyền thống tạ nặng, cách tập Dropset này sẽ làm cho cơ mông bạn được kích thích tập trung và nhiều hơn thay vì cả cơ thể của bạn phải gồng gánh khối lượng tạ nặng nhưng lại không thể tập trung hoàn toàn vào cơ mông cần tập. Mặt khác, với khối lượng vừa phải sẽ không làm đau bạn khi tập luyện.

Cách tập Dropset Hips Thrust Khâu set up thiết bị để tập bài này tương đối rườm rà nhưng chúng ta không còn cách nào khác. Bạn phải chuẩn bị 3 thanh tạ barbell với khối lượng giảm dần từ 20 đến 25 phần trăm, sau mỗi động tác bạn phải cần đến partner hoặc PT lấy giúp bạn thanh tạ tiếp theo, nếu bạn phải tự làm điều này thì cơ bắp của bạn đã có thời gian nghỉ quá nhiều sẽ không còn đúng tinh thần của dropset nữa. Bạn cũng nên ưu tiên range của chuyển động và giữ lại 1 nhịp ở vị trí mông ép cao nhất để kích thích tối đa cơ mông.

Video được ghi hình tại THOL Gym Q9, bài tập này nằm trong chùm giáo án Dropset cường độ cao free weight body vệ nữ, đồng nghĩa các bạn vô tình ghé ngang video và bài viết này vui lòng theo dõi cả giáo trình để có hệ thống kiến thức bài bản nhé.

Đây chắc chắn là cách tập dã man nhất của bài tập dropset, nếu bạn trải qua 1 buổi tập thành công thì cơ mông của bạn có thể nhức và co giật ngay trong lúc tập. Điều này giúp bạn vượt qua giới hạn làm cho vòng 3 của bạn sẽ to tròn lên 1 cách nhanh chóng hơn.

Tác dụng tuyệt vời của bài tập DROPSET Hips Thrust hủy diệt cơ mông kinh khủng dã man nhất

  • Cách tập cô lập mông tốt nhất không thể bỏ qua
  • Kích thích toàn diện tối đa vòng 3 của bạn
  • Bài tập trên thích hợp nam nữ vì độ hấp dẫn hình thể
  • Thiết bị đơn giản, dễ dàng tìm thấy tất cả phòng gym
  • Quả đào của bạn sẽ có cảm giác tê cứng ngay sau tập

Để có thể tập luyện tốt bài tập này thì nhớ ghé THOL GYM để tập luyện với đầy đủ máy xịn và vào mục Kiến thức thực phẩm bổ sung để tìm hiểu những loại TPBS phù hợp với bạn nhất nhé.

DROPSET Hips Thrust - Cách hủy diệt cơ mông kinh khủng dã man nhất

Xem tất cả những video Duy Nguyễn coach và hướng dẫn trực tiếp: Exercise Tip by Duy Nguyen

Hãy share và like kênh youtube thehinhonline kênh facebook THOL GYM (tick xanh) để đón nhận nhanh nhất những video "TIP" tập luyện nhanh và dễ hiểu nhất nhé

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao