Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
FST-7 Overhead Triceps Extension cắt nét giảm mỡ tay sau cực đỉnh
FST-7 Overhead Triceps Extension là cách tập nâng cao phần cơ tay sau tam đầu cực kì hiệu quả giúp các bạn cắt nét, giảm mỡ tay sau 1 cách nhanh chóng nhất. Hãy áp dụng bài tập này vào cuối buổi tập tay sau của các bạn để cơ tay sau của bạn được kích thích nhiều nhất, mỏi nhất và pump nhất. FST-7 trong buổi tập hôm nay chúng ta sẽ áp dụng 7 reps fullrange và 7 set partial sau đó và nghĩ giữa các set không quá 45s để gia tăng kích thích cơ bắp. Tối thiểu sau 3 set các bạn phải uống 1 ngụm intra-workout để cơ thể kịp phục hồi. Lưu ý rằng đây là bài tập cable nên các bạn phải chọn 1 thiết bị cable tốt để tập, nếu chất lượng máy không đảm bảo tốt nhất bạn nên chuyển sang tập free weight để tránh lãng phí thời gian mà hiệu quả lại không đạt được như ý.

Video được ghi hình tại THOL Gym Q9, bài tập này nằm trong chùm giáo án LEAN BODY FST-7 HIGH INTENSITY DROPSET FST-7 , đồng nghĩa các bạn vô tình ghé ngang video và bài viết này vui lòng theo dõi cả giáo trình để có hệ thống kiến thức bài bản nhé.
Cách tâp: 7 sets liên tục nghỉ 45s giữa mỗi set, trong thời gian gian nghỉ thì gồng duỗi tăng kích thích cơ. Bạn cũng có thể HOLD cơ tại các điểm căng nhất và ép nhất để gia tăng kích thích trong lúc tập.

Bạn chuẩn bị tập trên máy PPMS 245 hoặc 200 hoặc PPMS 5000 đều được, bạn chỉnh Pulley lên vị trí cao nhất cho dễ tập để đảm bảo cánh tay của bạn khi duỗi ra phải song song mặt đất và cố gắng khi căng cơ tối đa cũng không nên di chuyển cùi chỏ. Lưu ý bạn phải uống Intra workout - EAAs để phục hồi cơ bắp đủ sức tập set tiếp theo. Nên nhớ theo dõi kĩ video bên dưới để tránh tập sai nhé.

Tác dụng tuyệt vời của bài tập FST-7 Cable Overhead Triceps Extension

  • Bài tập an toàn không gây chấn thương cùi chỏ
  • Giúp bạn đốt mỡ tốt và cắt nét tay sau
  • Bài tập trên thích hợp nam nữ
  • Thiết bị đơn giản có thể tập ở nhà
  • Tiết kiệm thời gian, kích thích cơ bắp tối đa
  • Bạn sẽ đạt trạng thái "PUMP cơ tay sau" nếu tập nghiêm túc.

Để có thể tập luyện tốt bài tập này thì nhớ ghé THOL GYM để tập luyện với đầy đủ máy xịn và vào mục Kiến thức thực phẩm bổ sung để tìm hiểu những loại TPBS phù hợp với bạn nhất nhé.

FST-7 Overhead Triceps Extension cắt nét giảm mỡ tay sau cực đỉnh

Xem tất cả những video Duy Nguyễn coach và hướng dẫn trực tiếp: Exercise Tip by Duy Nguyen

Hãy share và like kênh youtube thehinhonline kênh facebook THOL GYM (tick xanh) để đón nhận nhanh nhất những video "TIP" tập luyện nhanh và dễ hiểu nhất nhé

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao