Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Superset khó Dorney kickback bơm mông sexy nhất cho nữ gymer đào to
Superset biến thể Dumbbell Dorney kickback bơm mông sexy nhất cho nữ gymer nhưng đổi lại có 1 cặp đào cực khủng, bạn sẽ đá thẳng về sau và dang chân ra 2 bên. Cách tập này được gọi là nâng cao khá khó nên nếu bạn không tập được thì cũng không có gì phải buồn các bạn nhé. Bài tập này được xem bonus cho các bạn ở tầng 5 của giáo án gym nữ tâm kinh. Một lí do khác để bài tập này được yêu thích là tác dụng của nó "to mông không to đùi" và vừa phát triển cơ mông nhưng cũng làm cho cơ hông của chị em phụ nữ rộng hơn, sexy và nhìn cơ thể giống đồng hồ cát hơn. Không chỉ ở phòng gym, cách tập dorney kickback còn rất phổ biến ở home gym, nơi riêng tư hơn giúp cho các bạn nữ đỡ ngại hơn khi tập ở các public gym.

Dumbbell Dorney Kickback là bài tập sexy đốt mắt nam nhân trong phòng gym, khá khó tập nhưng nếu bạn tập luyện thành công thì đây là 1 trong những bài tập HOT không thể bỏ qua dùng để độ đào, thể hiện level fitnes của bạn được đào tạo bài bản.

Video được ghi hình tại THOL Gym Q9, bài tập này nằm trong chùm giáo án Superset cường độ cao nhập môn cơ đối lập, đồng nghĩa các bạn vô tình ghé ngang video và bài viết này vui lòng theo dõi cả giáo trình để có hệ thống kiến thức bài bản nhé.

Bạn set up thảm yoga của bạn gần máy tập PPMS để sau khi thực hiện Dorney Kickback bạn có thể thực hiện bài tập Cable Curl để săn chắc và giảm mỡ cơ tay. Nên nhớ bạn nên fix người khi tập tay, không cheat tạ, tập nhiều rep, cảm nhận cơ tốt để bạn có thể đốt mỡ tay và tác động đến cơ bền nhiều hơn.

Tác dụng tuyệt vời của bài tập Superset khó Dorney kickback bơm mông sexy nhất cho nữ gymer

  • Bài tập an toàn không rủi ro chấn thương
  • Áp lực cơ mông và cơ hông tối đa trong thời gian ngắn
  • Bài tập trên thích hợp nam nữ
  • Kích thích cùng lúc lower body và upper body
  • Bạn sẽ có được cảm giác "đơ cơ" mông sau khi tập

Để có thể tập luyện tốt bài tập này thì nhớ ghé THOL GYM để tập luyện với đầy đủ máy xịn và vào mục Kiến thức thực phẩm bổ sung để tìm hiểu những loại TPBS phù hợp với bạn nhất nhé.

Superset khó Dorney kickback bơm mông sexy nhất cho nữ gymer

Xem tất cả những video Duy Nguyễn coach và hướng dẫn trực tiếp: Exercise Tip by Duy Nguyen

Hãy share và like kênh youtube thehinhonline kênh facebook THOL GYM (tick xanh) để đón nhận nhanh nhất những video "TIP" tập luyện nhanh và dễ hiểu nhất nhé

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao