Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Casting Gymer Đích Thực 6] Người đẹp cứu nguy Gymer

  Người đẹp cứu nguy Gymer

  Người ta vẫn hay bảo "Anh hùng cứu mỹ nhân" chứ chưa nghe "Mỹ nhân cứu anh hùng" bao giờ. Huống hồ "Người đẹp cứu nguy Gymer" thì có hơi hư cấu.

  Thế nhưng, đây là sự thật!

  Không nói ngoa khi 2 mẫu nữ Khánh Tiên và Kiều Nga có vai trò rất lớn trong việc quyết định sự thành bại của 11 thí sinh gồm: Lê Khánh Vinh, Phạm Vũ An, Phạm Hoàng Anh, Nguyễn Ngọc Lâm, Nguyễn Minh Đạo, Nguyễn Phúc Khôi, Nguyễn Hữu Tèo, Nguyễn Trung Hòa, Ngô Thanh Trí, Trần Ngọc Luân và Đinh Viết Kiên trong ngày Casting Gymer Đích Thực vòng 6.

  Ở phần Bộ ảnh Gymer cùng người đẹp, Ban tổ chức yêu cầu mỗi thí sinh chụp 5 kiểu ảnh cùng với mẫu của mình. Theo đó, "vạn sự tùy duyên", Khánh Tiên sẽ là mỹ nữ đại diện cho Team 1 (Phạm Vũ An, Nguyễn Ngọc Lâm, Ngô Thanh Trí, Nguyễn Phúc Khôi, Trần Ngọc Luân, Nguyễn Trung Hòa) còn Kiều Nga sẽ thuộc về Team 2 (Lê Khánh Vinh, Đinh Viết Kiên, Nguyễn Minh Đạo, Phạm Hoàng Anh, Nguyễn Hữu Tèo).

  Ngay từ sáng sớm, không khí đã oi bức, càng về giữa trưa, thời tiết càng trở nên gay gắt. Trong khi mọi người đều tìm cách "chạy trốn" khỏi nắng nóng thì 2 người mẫu xinh đẹp vẫn phải phơi mình dưới cái nóng như rang để giúp các thí sinh có những shoot ảnh tuyệt vời. Chưa kể, họ phải giăng nắng mấy tiếng đồng hồ cho những tấm hình lỗi kĩ thuật.

  Còn nhớ trong một cảnh chụp với Nguyễn Trung Hòa, người đẹp Khánh Tiên được bạn ấy bế lên không trung xoay vòng nhưng khi hạ xuống, do không giữ được thăng bằng nên Khánh Tiên bị xay xát ở chân. Tưởng chừng, bộ ảnh Gymer cùng người đẹp của Trung Hòa kết thúc dang dở tại đây.

  Song, thật bất ngờ, Khánh Tiên vẫn kiên trì hợp tác đồng thời không quên khích lệ tinh thần Trung Hòa hoàn thành tốt phần thi của mình. Mặc khác, mẫu Khánh Tiên còn tỏ ra rất nhiệt tình khi cùng thí sinh tập dợt trước cũng như trao đổi kiểu chụp sao cho ấn tượng nhất.

  Trong phần Tập luyện cùng nữ giới, hai người đẹp Khánh Tiên và Kiều Nga có công lớn trong việc làm gia tăng điểm số thí sinh.

  Rõ ràng, hai bạn chưa từng "chạm" đến tạ Dumbbell hay thanh Barbell chứ đừng bàn tới chuyện thực hiện đúng kĩ thuật các động tác đơn giản như Dumbbell Shoulder Press, Dumbbell Fly hoặc Barbell Curl,…Song, bằng ý chí cầu tiến và ham học hỏi, mẫu nữ Khánh Tiên và Kiều Nga cũng đã thực hiện trôi chảy phần trình diễn cùng các thí sinh đội mình.

  Ngoài ra, người mẫu Khánh Tiên còn để lại ấn tượng đẹp trong lòng một khán giả nam khi mà cố sức nhảy dây 20 lần nhằm mang về bộ Shaker THOL "huyền thoại" cho bạn ấy.

  Gymer bối rối khi lần đầu "va chạm" người đẹp trước ống kính

  Trong phòng tập, Gymer có thể là những anh hùng bất khả chiến bại, không hề nao núng hay tỏ ra lo sợ trước các mức tạ "siêu khủng".

  Thế nhưng, trong không gian lãng mạn cùng làn nước trong xanh lăn tăn gợn sóng mỗi lúc có cơn gió nhè nhẹ lướt qua thì các anh chàng Gymer của chúng ta lại không thể nào giấu đi sự bối rối, ngại ngùng khi lần đầu giao tiếp ngôn ngữ cơ thể với một người con gái xinh đẹp trước ống kính.

  Ngày Casting Gymer Đích Thực 6, Ban tổ chức yêu cầu mỗi bạn phải hoàn thành 5 bức ảnh với mẫu nữ ở hai địa điểm. Một là trên hồ bơi, hai là dưới nước. Và trước khi thực hành, thí sinh có quyền làm quen và tập dợt với người mẫu.

  Tuy nhiên, đến lúc lên hình thì thí sinh nào cũng lúng ta lúng túng trong việc tạo dáng. Chỉ mỗi việc ôm eo, kề má mẫu nữ cũng đủ khiến các bạn "đỏ mặt, tía tai".

  Đặc biệt, hình ảnh "bàn tay lịch thiệp" xuất hiện thường xuyên trong ngày Casting Gymer Đích Thực 6. Để ý kĩ thì thấy một số thí sinh chỉ "chạm nhẹ" vào mẫu nữ nhằm thể hiện sự tế nhị cũng như giúp cô ấy không rơi vào tình huống khó xử.

  Trái ngược với cách chụp ảnh tự nhiên của Ngô Thanh Trí hay Trần Ngọc Luân thì Nguyễn Hữu Tèo, Đinh Viết Kiên có chút rụt rè, bối rối những lúc chụp ảnh cùng người đẹp.

  Đến cả Nguyễn Phúc Khôi, người có những poster ảnh lãng mạn, cũng còn chút "dè chừng" với mẫu nữ Khánh Tiên khi ở cự li gần.

  Nói như thế không có nghĩa là những bạn "giao tiếp tốt" với cơ thể mẫu nữ là người con trai không lịch thiệp. Bởi lẽ, một tấm ảnh là phải có hồn và sự kết nối. Trong trường hợp, thí sinh quá ngại ngùng, thậm chí xấu hổ thì rất khó lột tả chân thật cảm xúc của mình trước ống kính.

  Bằng cách này hay cách khác, khi chụp ảnh cùng người đẹp, điều cần thiết đối với một Gymer là sự thoải mái. Các bạn cứ làm những gì thích và yêu những điều mình làm. Mọi chuyện sẽ ổn!

  Ở ngày Casting, Gymer Đích Thực 6 còn 2 phần thi sôi động, hấp dẫn không kém. Đó là Dự đoán tỉ lệ mỡ nữ giớiTập luyện cùng nữ giới. Một lần nữa, Ban tổ chức lại đưa thí sinh vào tình huống khó xử. Theo thông lệ phần thi Dự đoán tỉ lệ mỡ, từng bạn sẽ được chạm vào mẫu nữ ở 3 điểm cơ thể "hơi bị" nhạy cảm: tay, hông và đùi.

  Nhờ phần thi Bộ ảnh Gymer cùng người đẹp, các thí sinh của chúng ta dần dần thân thiết với hai mẫu nữ Khánh Tiên và Kiều Nga nên phần thi nhanh chóng kết thúc trong êm đẹp và không có chuyện gì xảy ra đáng tiếc.

  Đến phần thi Tập luyện cùng nữ giới, mới thực sự gay go. Thông thường, hướng dẫn người đã từng tập Gym thì rất dễ còn đối với người chưa từng bước vào phòng tập tạ thì vô cùng khó khăn trong cách chia sẻ kinh nghiệm.

  Huống chi, ở đây, Ban giám khảo không chỉ chấm điểm phần kĩ thuật mà còn coi trọng sự phối hợp nhịp nhàng cũng như nét quyến rũ của thí sinh – mẫu nữ khi thực hiện động tác.

  Lê Khánh Vinh thì có chút ngại ngùng khi hướng dẫn mẫu Kiều Nga thực hiện bài Dumbbell Lunges. Phạm Vũ An tập luyện với Khánh Tiên bài Dumbbell Shoulder Press rất chuẩn xác kĩ thuật, tuy nhiên, cả hai người vẫn chưa phát huy nét đẹp hình thể vốn có thông qua động tác. Sự ngại ngùng ban đầu vẫn còn nên Đinh Viết Kiên chưa thể hòa nhập hoàn toàn cùng Kiều Nga trong bài Triceps Dumbbell Kickback. Khác hẳn các thí sinh trước, chính nhờ sự gắn kết và khả năng truyền cảm xúc tốt nên Nguyễn Ngọc Lâm và Khánh Tiên đã hoàn thành 10 cái gập bụng không thể tuyệt vời hơn. Nguyễn Minh Đạo luôn xuất hiện với gương mặt điềm tĩnh vẫn không mảy may bộc lộ cảm xúc khi tập bài Flying Triceps Extension cùng người đẹp Kiều Nga. Xuống động tác AB Roller chưa sâu nhưng nhìn chung Ngô Thanh Trí cũng đã truyền được "lửa" cho người bạn diễn cùng mình. Về phần truyền tải cảm xúc đến mẫu nữ thì Nguyễn Phúc Khôi làm khá tốt, song, kĩ thuật động tác Good Morning của Khánh Tiên thì Ban giám khảo chưa thưc sự hài lòng dù có cố gắng. Phạm Hoàng Anh từ đầu đến cuối buổi Casting vẫn chứng tỏ mình "không khoảng cách" với mẫu nữ Kiều Nga và ngay cả khi thực hiện cùng nhau bài Kettlebell Squats. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng Trần Ngọc Luân không hề tỏ ra rụt rè, thậm chí mắc cỡ mỗi lúc tiếp xúc ở cự li gần với mẫu nữ xinh tươi. Bằng kinh nghiệm PT tích lũy nhiều tháng qua, Nguyễn Hữu Tèo không quá khó khăn để hướng dẫn Kiều Nga trình diễn tốt kĩ thuật động tác One Arm Dumbbell Row. Ở Bộ ảnh Gymer cùng người đẹp, Nguyễn Trung Hòa khá cứng nhắc trong việc bộc lộ cảm xúc nhưng đến phần thi này, bạn ấy đã biết tạo nên sự đồng điệu cảm xúc giữa mình và cô người mẫu Kiều Nga.

  Theo quan niệm người Á đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, "nam nữ thụ thụ bất tương thân", tức là, nam nữ vô ý chạm vào da người khác giới thì coi như có cử chỉ không đứng đắn. Dẫu biết, ở cuộc sống hiện đại, quan niệm này đã lỗi thời và không còn phù hợp. Song, muốn xóa bỏ hoàn toàn thì cần có thời gian lâu dài. Bởi mấy thập kỉ qua, nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cách hành xử của người Việt trong cuộc sống hằng ngày.

  Thêm vào đó, các thí sinh tham gia Gymer Đích Thực 6, đa phần đều là những chàng trai mới bắt đầu cuộc sống "người lớn", vậy nên, bối rối khi lần đầu tiếp xúc phái đẹp trước ống kính là chuyện hoàn toàn có thể thông cảm.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh Còn rất ít

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh

  Creatine Drive
  cung cấp lượng Creatine monohydrate tinh khiết, hiệu quả nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày Còn rất ít

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày

  thực phẩm giảm cân hiệu quả
  không chứa chất kích thích

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp Còn rất ít

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp

  Glutamine Drive
  giúp tăng đáng kể sự tái tạo cơ bắp, thúc đẩy mô cơ phát triển

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh Còn hàng

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh

  THOL Jump Rope
  Dây nhảy chuyên dụng, đẳng cấp của THOL

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh Còn rất ít

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh

  Scivation Xtend Perform
  là sự kết hợp của Xtend với PEAKO2, bùng nổ sức mạnh

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay