Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Chung Kết Real Gymer 6] “Sát chuột” chỉ vì Barbell Curl

  Nam giới tìm đến Gym thường chú trọng một là cơ bụng và hai là cơ biceps (hay còn gọi là con chuột). Theo đó, cơ bụng 6 múi săn chắc, thon gọn cùng con chuột to khỏe, nhô cao là ước muốn lớn lao của biết bao người con trai.

  Vậy nên, trận đấu ở vòng chung kết Gymer Đích Thực 6, Ban tổ chức sẽ cho 2 đội quyết chiến với bài Barbell Curl đồng thời, hứa hẹn con chuột chỉ có thể từ “chết đến bị thương”.

  Tương tự Dumbbell Curl, Barbell Curl là bài tập rất tốt cho cơ nhị đầu bắp tay trước, đặc biệt, trong buổi tập, nếu vận động nặng trong thời gian rất ngắn thì cơ biceps dễ đạt đến mức độ overload và được bung ra hết cỡ, thậm chí rơi vào tình trạng quá tải.

  Thực tế, đây cũng là tình trạng chung của nhiều thí sinh tham gia Gymer Đích Thực 6 khi thực hiện bài Barbell Curl không giới hạn số reps với mức tạ 35 lbs trong thời gian 10 phút.

  Dù không có pre-workout bổ sung năng lượng trước tập như C4, Pump-HD hay 1.M.R nhưng nhờ niềm tin đồng đội, các thành viên đội 2 đã hoàn thành xuất sắc phần thách đấu của mình với 632 reps.

  Tình hình có vẻ căng thẳng khi đội 1 chuẩn bị ra trận và tất nhiên, nỗi lo lớn nhất bây giờ không phải là sợi dây giăng đằng kia cao đến mức nào mà là con số 632 đang ngự trị trong mỗi thành viên.

  Khi một thành viên tỏ ra từ tốn thực hiện đúng kĩ thuật động tác Barbell Curl thì cả đội sốt sắng cũng như không ngừng cổ động nhằm đẩy nhanh tiến độ vì thời gian đang vùn vụt trôi qua.

  Thoáng chốc, chiếc đồng hồ đã chạm mốc phút thứ 5 và 400 reps đạt được là dấu hiệu khả quan dự báo phần thắng nghiêng về các anh em Gymer thuộc nhóm 1.

  Khí thế hừng hực, sinh lực tăng lên gấp bội, đặc biệt mong muốn tìm lại ánh hào quang của chiến thắng nên các thành viên đội 1 bất chấp “con chuột” sống chết ra sao vẫn kiên trì thực hiện hết reps này đến reps khác, xong người này chuyển qua người kia, cứ thế tiếp tục diễn ra cho đến khi Ban tổ chức thông báo hết giờ thì cũng là lúc đội 1 vui như ngày hội, bởi số reps hiện tại không những bỏ xa đối thủ mà còn làm nên chiến thắng thuyết phục với 766 reps.

  Một lần nữa, cảm giác chiến thắng đã trở lại trong mỗi thành viên đội 1. Đó là một cảm giác vô cùng tuyệt vời sau vài lần nếm trải mùi vị của thất bại. Rõ ràng, đã là Gymer thì “thắng không kiêu, bại không nản” và thắng thua là chuyện thường tình. Quan trọng hơn, sau mỗi thử thách ta học được gì, và ta sẽ có những hành động gì để khắc phục những điểm yếu cũng như tăng cường điểm mạnh để trong cuộc chiến lần sau, ta sẽ không thất bại.

  Dường như lĩnh hội được điều ấy nên đội 1 đã có màn chiến thắng lần 2 hoàn toàn thuyết phục cũng như hứa hẹn ở đấu trường AB Roller sẽ là cơ hội sau cùng để bảo vệ lòng tự tôn của đồng đội mình sau 4 lần thất bại trước đối thủ.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất