Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Chung Kết Real Gymer 6] Gymer uống nước thế nào?

  Không nói ai cũng biết nước có vai trò quan trọng đối với mọi sinh vật trên Trái Đất và theo nhiều nghiên cứu khoa học thì con người có thể sống sót trong một khoảng thời gian mà không có thức ăn nhưng nếu không có nước uống thì cơ thể sẽ nhanh chóng kẹt quệ.

  Vậy nên, bổ sung nước thường xuyên là vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với Gymer thì nhu cầu này sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi lẽ, khi không cung cấp đủ nước cho các tế bào, nó sẽ kéo theo thể tích tế bào giảm dẫn đến quá trình sản xuất Protein bị trì trệ trong khi tốc độ phá hủy Protein lại tăng lên. Điều này đồng nghĩa, lượng lớn cơ bắp – tài sản quý giá của Gymer sẽ "một đi không trở lại".

  Quay lại vòng đấu Gymer Đích Thực 6, đội 1 và đội 2 sẽ có màn thách đấu vô cùng thú vị, đó là uống hết 10 lít nước trong thời gian ngắn nhất có thể. Thường ngày, tiêu thụ 5-6 lít nước là chuyện khả thi nhưng ở đây là cuộc thi có giới hạn về thời gian và trung bình mỗi thành viên của đội phải uống ít nhất 3 chai nước lọc loại 500ml thì có vẻ hơi "quá sức".

  Tuy nhiên, bằng tinh thần thi đấu bền bỉ, mạnh mẽ vượt khó, các Gymer đã cố gắng tìm cho mình "một lối đi riêng". Cụ thể người sẽ chọn cách uống từng ngụm nhỏ theo kiểu "chậm mà chắc", còn người chuộng lối đánh thần tốc, tức là uống một hơi hết sạch. Độc đáo hơn, có Gymer vừa uống vừa bóp nát chai nước.

  Mới uống hết 2 chai nước mà đã thấy một vài người có triệu chứng buồn nôn. Thế nhưng, mang thân phận là Gymer và hướng đến tuýt người mạnh mẽ nên tất cả thành viên trong 1 đội vẫn đồng tâm hiệp lực chiến đấu, bất kể thời gian có vô tình lặng lẽ trôi qua.

  Nghĩ đến cơ hội chiến thắng cho mình không nhiều, một thành viên trong đội 1 trở nên luống cuống khi đến lượt mình "tác chiến" bằng chứng là vặn nắp chai mãi mà chưa xong.

  Phải chăng vì không làm chủ được cảm xúc và dễ rơi vào trạng thái mất bình tĩnh nên một lần nữa, đội 1 đành ngậm ngùi chấp nhận mình là người thua cuộc?

  Trải qua 2 vòng đấu, ít nhiều thấy được tinh thần đồng đội đáng quý cũng như sự nỗ lực không ngừng của các thành viên trong đội 1 nhưng có điều họ thiếu đi một chút may mắn nên hiện tại vẫn làm kẻ thua cuộc "tạm thời".

  Ở đây, dùng từ "tạm thời" có ngụ ý: cơ hội chiến thắng vẫn dành cho đội 1 nếu như tất cả các thành viên chiến đấu quyết liệt và hết mình cho đến giây phút cuối cùng. Chiến thắng sẽ thuộc về đội xứng đáng. Hi vọng ở phần thi chuyền trứng tới đây, đội 1 sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất