Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Chung kết Real Gymer 6] Người con trai mạnh mẽ đầy bản lĩnh

  Mạnh mẽ về thể chất lẫn tinh thần luôn là niềm khát khao của rất nhiều người con trai khi được tạo hóa ban cái quyền năng trở thành phái mạnh. Tất nhiên, những anh chàng thích tập Gym, đam mê Thể hình cũng không ngoại lệ. Họ tìm đến cuộc thi Gymer Đích Thực do THOL tổ chức, không chỉ mong muốn vượt lên chính mình để có được khoảnh khắc tỏa sáng mà còn hi vọng những người thân, người quen có thể thấy được sự thay đổi, trưởng thành về hình thức bên ngoài và nhận thức bên trong của mình sau thời gian rèn luyện chăm chỉ trong phòng Gym.

  Sự thật thì họ đã làm được, thậm chí là làm tốt hơn mong đợi. Bởi khi lao vào cuộc chiến, các thí sinh của Gymer Đích Thực nói chung và Gymer Đích Thực vòng 6 nói riêng đều cho mọi người, đặc biệt là ekip THOL thấy được sự kiên trì, mạnh mẽ mà không phải bất cứ ai trong hoàn cảnh này có thể làm được.

  Điển hình như trường hợp của thí sinh Nguyễn Trung Hòa. Ở vòng Casting, Trung Hòa khá cứng nhắc trong việc tạo kiểu với mẫu nữ. Theo đó, phần thi của chàng trai này khá mờ nhạt so với các thí sinh khác.

  Tuy nhiên, đến ngày chung kết thì Trung Hòa thật sự nổi bật. Rõ ràng, chân bị chấn thương nhưng bạn ấy vẫn quyết tâm không bỏ rơi đồng đội, đồng thời kiên trì chiến đấu đến cùng.

  Ở phần thi kéo co, lúc đầu người ngoài nhìn vào có thể nghĩ rằng: Nguyễn Trung Hòa đang tìm cách ghì sợi dây xuống nhằm gia tăng lực nặng cho đội đối thủ nhưng thật ra là chân của chàng trai này đang bị chuột rút nên không tài nào có thể đứng thẳng như những người anh em của mình.

  Như đã biết, chuột rút (còn gọi là vọp bẻ) là hiện tượng thường gặp, nguyên nhân là do sự co chặt cơ liên tục, ngoài ý muốn (chủ yếu ở các cơ thuộc hai chi dưới). Theo đó, chuột rút gây ra cảm giác đau đớn, thậm chí là rất đau và không có khả năng cử động cơ đó nữa (trong chốc lát). Vậy nên, trong thời gian này, mọi sự cố gắng của Trung Hòa đều đáng được ghi nhận và biểu dương.

  Sau những phút giây lãng mạn, thăng hoa cùng hai mẫu nữ xinh đẹp tại hồ nước trong xanh ở vòng Casting thì vào ngày 20/12/2015, 11 thí sinh và ekip THOL đã kết thúc ngày chung kết Gymer Đích Thực 6 trong tốt đẹp.

  Đáng nói hơn, hình tượng những chàng trai mạnh mẽ đầy bản lĩnh được gắn liền với danh phận GYMER được nâng lên một tầm cao mới.

  11 thí sinh đến với cuộc thi Gymer Đích Thực không hẳn để vui chơi, thư giản ngày cuối tuần mà hơn hết, chính các bạn đã cùng THOL chung tay góp sức xây dựng một cộng đồng Thể hình to lớn, lành mạnh.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất