Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Chung Kết Real Gymer 6] Thắm tình đồng đội cuộc thi chạy tiếp sức

  Dường như cuộc đối đầu giữa đội 1 và đội 2 chưa hề nguội lạnh khi mà hành trình giành ngôi vị Team chiến thắng Gymer Đích Thực 6 vẫn đang mở lối cho cả 2 đội với đấu trường tiếp theo, đó là chạy tiếp sức.

  Các cụ xưa có câu: "Đoàn kết là sống – Chia rẽ là chết". Nói như vậy để hiểu rằng sức mạnh tập thể là vô cùng lớn lao. Đoàn kết, hợp tác cùng nhau để cùng thực hiện mục đích chung mới là cách giúp chúng ta mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách.

  Đặc biệt, nếu một tập thể mà chia rẽ thì dù mỗi cá nhân trong tập thể đó có mạnh đến đâu đi chăng nữa thì tập thể đó cũng chỉ là một tập thể thất bại.

  Vậy nên, đến phần thi chạy tiếp sức có trong cuộc thi Gymer Đích Thực 6, các Gymer sẽ cho ta thấy thế nào là thắm thiết tình đồng đội.

  10 phút không giới hạn số vòng chạy nên phân định thắng thua chỉ còn trông chờ vào tinh thần đoàn kết của 2 đội. Càng phối hợp nhịp nhàng thì cơ hội thành công của đội càng lớn.

  Mỗi lần trao tay gói Lean body là một lần gửi trọn niềm tin chiến thắng. Theo đó, từng thành viên toàn tâm toàn lực chạy hết sức mình, dù rằng bản thân đang gặp chấn thương. Chẳng hạn như trường hợp của Nguyễn Trung Hòa. Khi bắt đầu phần thi chạy thì bạn ấy có dấu hiệu chuột rút.

  Tưởng chừng sẽ bỏ cuộc, phó mặc mọi chuyện cho đồng đội của mình nhưng thật bất ngờ, Trung Hòa mạnh mẽ đứng dậy và tiếp sức cho những người anh em để hoàn thành chặng đường trong thời gian nhanh nhất nhằm tìm kiếm cơ hội gỡ hòa.

  Về đội 2, mang thân phận nữ nhi và xuất hiện với tư cách là người hỗ trợ nhưng Thu Hương vẫn mạnh mẽ trong từng bước chạy không kém gì đấng nam nhi. Chưa hết, cô ấy còn khiến đối thủ ngỡ ngàng khi tiếp sức cho đồng đội của mình đến 3 vòng chạy dù rằng bên ngoài, các thành viên khuyên Thu Hương: hãy dừng lại vì thấy cô đã thấm mệt.

  Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nêu luận điểm có tính chân lí "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/ Thành công, thành công, đại thành công". Theo đó, nhờ sự nỗ lực không ngừng của Thu Hương nói riêng và các thành viên đội 2 nói chung đã mang về thắng lợi thứ 4 vẻ vang cho đội mình. Đấy cũng chính là minh chứng cụ thể đầy thuyết phục về tinh thần đoàn kết, tình đồng đội.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Muscle Mass Gainer Tăng Cân 5.4kg Còn rất ít

  Muscle Mass Gainer Tăng Cân 5.4kg

  Tăng cân nhanh, cơ nạc hiệu quả mạnh hơn, khỏe hơn, nhanh hơn

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Lean Body MRP 80 gói Còn hàng

  Lean Body MRP 80 gói

  Tăng cơ giảm mỡ tất cả trong 1 sản phẩm duy nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  COR Performance Beta BCAA Còn hàng [-5%]

  COR Performance Beta BCAA

  Vua của thế giới BCAA Cung cấp thêm sự vượt trội

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Pursuit-Rx Natural Recovery Blend Còn hàng [-10000%]

  Pursuit-Rx Natural Recovery Blend

  Pursuit Rx được thiết kế dựa trên độ tinh khiết và hiệu quả hàng đầu

  -99.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Met-Rx RTD 51 Ready to Drink Còn hàng

  Met-Rx RTD 51 Ready to Drink

  Protein Plus
  Dinh dưỡng cao cấp dùng uống tức thì

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay