Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Real Gymer 6] Thể lệ thi vòng chung kết Gymer Đích Thực 6

  Vào lúc 8h ngày 01/11/2015, 11 thí sinh tham dự vòng 6 cuộc thi GYMER ĐÍCH THỰC sẽ có mặt tại Thehinhonline Gym Center để cùng Ban tổ chức đi đến địa điểm thi đấu.

  Một điều quan trọng nữa là trước khi bước vào các phần thi, hai đội sẽ bốc thăm để chọn mẫu hỗ trợ cho đội của mình.

  Dưới đây là thể lệ của các vòng thi dành cho thí sinh:

  Vòng 1: Kiến thức

  Ở phần thi này, Ban tổ chức sẽ đọc câu hỏi, team nào phất cờ nhanh thì được quyền trả lời trước. Với phần thi này sẽ gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, tất cả các câu hỏi sẽ được đọc một lần, không đọc lại lần 2, các thí sinh ở hai đội lắng nghe kỹ và trả lời. Đội nào trả lời đúng được 2đ, trả lời sai bị trừ 1đ. (đội kia sẽ hưởng 1đ nếu trả lời đúng)

  Thời gian dự kiến: 2 tiếng

  Địa điểm: công viên

  Đạo cụ: cờ cho 2 đội

  Vòng 2: Thách đấu

  Ban tổ chức sẽ ra yêu cầu, gồm 3 nội dung khác nhau, mỗi nội dung sẽ có quy định cụ thể để các bạn có thể hoàn thành tốt phần thi của đội mình.

  Thời gian dự kiến: 3 tiếng

  Địa điểm: công viên

  Đạo cụ: 40 chai nước 500ml, tạ, trứng, nồi, lò đất, than, hộp quẹt diêm

  1. Mỗi đội sẽ được phát 20 chai 500ml, hai đội thách đấu với nhau trong thời gian bao lâu có thể uống hết được các bình nước này. Thời gian thách đấu uống hết bình nước này nhiều nhất là trong vòng 5 phút, hai đội thách đấu với nhau thời gian bằng thời gian ban tổ chức cho hoặc ít hơn để hoàn thành phần thi của mình. Tất cả thành viên trong đội đều phải tham gia và mỗi thành viên phải uống hết ít nhất 1 chai nước. Nếu một thành viên trong team không uống thì sẽ bị trừ 5đ mặc dù là đội thắng trong trò chơi này.

  Đội thắng là đội hoàn thành xong phần thi của mình đúng với yêu cầu đã đặt ra. Theo đó, đội thắng sẽ được cộng 10đ, đội thua sẽ không bị trừ điểm hoặc trừ 5đ (tùy thuộc vào cách chơi của đội thua cuộc như thế nào sẽ bị trừ hay không bị trừ điểm). Trong phần thi này nếu hai đội huề nhau sẽ không được cộng điểm. Nếu cả hai đội đều không hoàn thành đúng phần đặt cược của mình trong phần thi này ban tổ chức cũng không trừ điểm.

  Ví dụ: Đội A thách đấu sẽ uống hết 20 chai nước trong vòng 4 phút. Đội B thách đấu sẽ uống hết 20 chai nước trong vòng 3 phút. Sau khi đội A đã hoàn thành xong phần thách đấu thì sẽ đến lượt đội B. Nếu đội B không hoàn thành đúng thời gian thách đấu thì tất nhiên, đội A sẽ là đội chiến thắng và đội B sẽ là đội thua. Trong trường hợp, đội B thực hiện phần thách đấu của mình đúng với thời gian đã đưa ra thì đội B là đội thắng còn đội thua là đội A

  2. Với bài AB Roller, hai đội sẽ được phát đầy đủ dụng cụ để thực hiện phần thi này ngoại trừ thảm. Theo đó, hai đội sẽ thách đấu với nhau về thời gian và tổng reps.

  Tùy thuộc vào chiều dài tay và chiều dài lưng mà từng thành viên sẽ có điểm kết thúc động tác tương ứng. Lẽ đương nhiên, Ban tổ chức sẽ đánh dấu cụ thể trong phần thi của mỗi thành viên. Thời gian tối đa cho phần thi này là 5 phút. Đội nào hoàn thành phần thách đấu trong thời gian nhanh nhất cùng với số reps nhiều nhất thì giành chiến thắng và được cộng 10đ. Tất cả các thành viên trong đội đều phải tham gia, bất kỳ một thành viên nào không tham gia thì sẽ bị trừ 5đ, mặc dù đội đó có thể là đội thắng cuộc. Trong phần thi này nếu hai đội huề nhau sẽ được cộng 5đ nhưng nếu cả hai đội đều không hoàn thành được đúng phần đặt cược của mình thì mỗi đội sẽ bị trừ 5đ.

  Ví dụ: Một thành viên trong đội A sẽ quỳ ở điểm bắt đầu chung (quỳ dưới đất hoặc trên người của đồng đội mình). Tiếp theo, thành viên đó sẽ đẩy người ra theo đúng quy định của Ban tổ chức nhằm tìm điểm dừng. Một khi tìm được điểm dừng thì Ban tổ chức sẽ đánh dấu lại và thành viên đó sẽ bắt đầu thực hiện phần thi của mình.

  3. Hai đội sẽ được phát nồi, bếp than, củi dầu, than, quẹt diêm và trứng gà. Hai đội sẽ thách đấu với nhau về số lượng trứng gà và thời gian kiếm nước, nhúm lửa, luộc trứng và ăn trứng. Mức trứng tối đa ban tổ chức đưa ra cho 2 đội là 120 quả. Hai đội sẽ không được phát nước để luộc trứng, việc có nước để luộc trứng tùy thuộc vào mỗi đội làm sao có nước để luộc.

  Đội thắng cuộc là đội hoàn thành xong phần thi của mình đã đặt cược trong thời gian nhanh nhất sẽ được cộng 10đ, còn đội thua sẽ bị trừ 5đ. Trong phần thi này nếu hai đội huề nhau thì mỗi đội sẽ được cộng thêm 10đ khuyến khích nhưng nếu cả hai đội đều không hoàn thành đúng phần đặt cược mình đã đưa ra thì mỗi đội sẽ bị trừ 5đ.

  Ví dụ: Đội A thách sẽ kiếm nước, nhúm lửa, luộc 60 quả trứng và ăn trong vòng 15p. Đội B thách sẽ kiếm nước, nhúm lửa, luộc 60 quả trứng và ăn trong vòng 10p. Nếu cả hai đội đồng ý với phần thách đấu của đội mình và không có ý kiến gì thêm thì sẽ bắt đầu phần thi. Nếu đội A hoàn thành đúng như phần thách đấu mà đội B ngược lại thì đội A sẽ là đội chiến thắng và đội B sẽ là đội thua. Trường hợp, đội B thực hiện phần thách đấu của mình đúng với điều kiện đã đưa ra thì đội B là đội thắng, đội A là đội thua.

  Vòng 3: Sức mạnh đồng đội

  Hai đội sẽ hoàn thành yêu cầu của ban tổ chức trong phần thi của minh. Đội nào thắng sẽ được cộng 10đ.

  Thời gian dự kiến: 2 tiếng

  Địa điểm: công viên

  Đạo cụ: dây thừng, gậy tín hiệu

  1. Trò chơi kéo co: Hai đội sẽ nắm vào một sợi dây thừng, sợi dây này sẽ được đánh dấu bằng một vạch trung tâm giữa dây và một vạch được đánh dấu trên mặt đất. Bên nào kéo được phần có đánh dấu trên sợi dây qua vạch thì bên đó thắng. Hai đội chơi sẽ bắt đầu kéo sau tiếng ra hiệu của trọng tài. Mỗi lần chiến thắng sẽ được cộng 10đ.

  2. Trò chơi chạy tiếp sức: Hai đội sẽ lần lượt thi chạy, đội nào hoàn thành phần chạy của mình trong vòng 10 phút với số lượng cờ lấy được nhiều nhất thì đội đó thắng. Mội thành viên trong đội phải có ít nhất là 1 lượt chạy.

  3. Trò chơi vượt Biển Đỏ: Mỗi đội sẽ được phát 2 tấm giấy roki. Các đội dùng tấm roki đã được phát và làm thế nào để di chuyển về đích do Ban tổ chức quy định. Và các thành viên trong đội không được bước chân ra ngoài tấm Rôki trong khi di chuyển về đích.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất