Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  THOL mang di sản văn hóa thế giới vào Gymer Đích Thực 6

  Bộ môn Kéo co được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, sẽ chính thức có trong danh sách các vòng đấu tại ngày chung kết Gymer Đích Thực 6.

  Khác hẳn so với 5 vòng thi trước, Gymer Đích Thực 6 được tổ chức vào dịp cuối năm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, mới mẻ cho thí sinh lẫn khán giả với nhiều phần thách đấu đậm chất Gymer.

  Như đã biết, vào ngày 02/12/2015, Kéo co chính thức có tên trong danh sách di sản văn hóa Thế giới cần được gìn giữ và lưu truyền. Theo đó, kéo co là môn thể thao và ở Việt Nam, nó là một trò chơi dân gian truyền thống, một môn thể thao mang tính đồng đội và luôn thu hút đông người tham gia.

  Đặc biệt, kéo co là một trò chơi không thể thiếu ở nhiều lễ hội cổ truyền. Và đây cũng là một trong những lí do khiến Ban tổ chức THOL đưa di sản văn hóa Thế giới này vào nội dung thi đấu chung kết Gymer Đích Thực 6 tại thời điểm gần Tết cuối năm.

  Không giống như phần thi uống nước, ăn trứng hay chạy tiếp sức, kéo co gợi nhắc cho người chơi nhớ về một thời tuổi thơ hồn nhiên, vui tươi. Tuy nhiên, đến với cuộc thi Gymer Đích Thực 6 lần này, người xem sẽ có dịp trải nghiệm đầy thú vị cùng trò chơi Kéo co phiên bản Gymer.

  Một lần nữa, các anh chàng Gymer "vai u thịt bắp" được dịp phô bày sức mạnh bản thân cũng như tinh thần đồng đội chỉ với một sợi dây thừng đủ to và đủ dài.

  Vì chỉ có 3 cơ hội để phân định thắng bại nên thành viên của cả hai đội bước vào trận đấu với khí thế hừng hực cùng một quyết tâm giành chiến thắng rất cao.

  Song, một sự cố không mong muốn xảy ra đối với thí sinh Nguyễn Trung Hòa thuộc đội 1. Bạn ấy lại rơi vào tình trạng co thắt cơ đột ngột, gây đau dữ dội ở bắp chân nên không tiếp tục cử động được nữa. Nhưng đáng ngưỡng mộ thay, Trung Hòa không những không buông mà trái lại, càng nắm chặt sợi dây cho tới khi đội đối thủ bị kéo về phía mình thì thôi.

  Kết thúc trận đấu ở bộ môn kéo co, phần thắng thuộc về đội 1. Như vậy, sau bao cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, đội 1 đã được đền bù xứng đáng.

  Mặc khác, chiến thắng đầu tiên đến với đội 1 có vẻ muộn nhưng mà chẳng có gì là không thể xảy ra cho tới vòng đấu cuối cùng. Do đó, chúng ta có quyền kì vọng lớn lao rằng họ sẽ làm nên kì tích ở giây phút cuối cùng trong ngày chung kết Gymer Đích Thực 6.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất