Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Chung Kết Real Gymer 6] Độc đáo cách ăn trứng của Gymer

  Ở vòng đấu ăn trứng, thành viên của mỗi đội sẽ dùng muỗng để chuyền từng quả trứng đến người cuối cùng. Và nhiệm vụ của họ là ăn hết quả trứng và uống sạch lon nước ngọt trong thời gian sớm nhất.

  "Uống thì phải ăn" và ngược lại, như thế mới cân bằng. Vậy nên, sau phần thi uống nước sẽ là vòng đấu ăn trứng.

  Điểm nhấn của phần thi này là không chỉ ăn trứng với số lượng lớn mà các thành viên của từng đội phải tiêu thụ lượng "khủng" nước ngọt có gas vào thời điểm sáng sớm, tiết trời se se lạnh. Đấy không phải là chuyện dễ dàng nhưng cũng không quá khó.

  Bởi đơn giản, món trứng được xem là món ăn quen thuộc, thậm chí trường kì của một số Gymer do nguồn protetin dồi dào mà nó mang lại, đồng thời giúp phục hồi, xây dựng và phát triển cơ bắp hiệu quả.

  Trong phần chuyền trứng, chúng ta cảm nhận được sự khó khăn mà cả hai đội đang phải trải qua. Một phần là do trọng lượng trung bình mỗi quả trứng gà nặng khoảng 60 gram, một phần là so với muỗng cà phê thì muỗng canh có hình dáng kích thước cồng kềnh ảnh hưởng không nhỏ đến việc chuyền từ người này sang người kia. Vì thế mà một thành viên trong đội 1 đã chẳng may làm rớt quả trứng ngay khi đến lượt mình.

  Khác với đội 1, đội 2 có vẻ chuyền trứng chuyên nghiệp, uyển chuyển hơn. Theo đó, nhiều người dự đoán cơ hội chiến thắng của đội 2 ở vòng đấu này là rất cao.

  Trở lại đấu trường ăn trứng, không muốn thua cuộc nên bất kì thành viên nào cũng ý thức rõ ràng "thời gian không chờ đợi ai cả", do đó bất chấp uống thật vội lon nước ngọt và ăn thật nhanh quả trứng dù rằng hệ tiêu hóa của mình không hề dễ chịu tí nào.

  Nếu ở đội 1 thành viên chủ lực là Nguyễn Trung Hòa thì ở đội 2 sẽ là Nguyễn Hữu Tèo. Mỗi người có chiến lược khác nhau. Thay vì chọn cách "ăn nhanh uống lẹ" kiểu của Trung Hòa thì Hữu Tèo lại chuộng cách ăn uống từ từ, chậm rãi nhưng vẫn đảm bảo không tốn nhiều thời gian của đồng đội.

  Thú vị không kém phần thi uống nước, ở vòng đấu ăn trứng, chúng ta bắt gặp 1001 kiểu ăn trứng độc đáo của Gymer. Và kiểu đứng nào cũng có thể ăn được. Chắc chắn những hình ảnh hóm hỉnh có chút bá đạo này chỉ có thể tìm thấy trên kênh video THOL.

  Vì không cân bằng tốt chiếc muỗng nên đội 1 một lần nữa đánh mất cơ hội chiến thắng khi đúng 3 lần làm rớt quả trứng cũng như họ mất khá nhiều thời gian để "làm lại từ đầu". Thành ra, đội chiến thắng cho vòng đấu ăn trứng chính là đội 2.

  Ông bà xưa có câu: nhất quá tam. Liệu rằng đội 1 có còn giữ vững niềm tin chiến thắng sau 3 lần thất bại ê chề?

  "Muốn biết câu trả lời thế nào, hồi sau sẽ rõ!"


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất