Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Casting] Nguyễn Trung Hòa: Bộ ảnh hồ bơi với mẫu Khánh Tiên

  Lần đầu tiên góp mặt cuộc thi Gymer Đích Thực và cũng là lần đầu tiên chụp ảnh tại hồ bơi nên anh chàng Nguyễn Trung Hòa không tài nào giấu đi sự lo lắng, thậm chí lúng ta lúng túng khi tiếp xúc thân thể mẫu nữ.

  Có lợi thế về khuôn mặt góc cạnh cùng nụ cười dễ mến nhưng Trung Hòa vẫn chưa khai thác hết ưu điểm ngoại hình của mình để tạo nên những bức ảnh tôn vinh nét đẹp mỹ hình nam thể.

  Song, ở Trung Hòa vẫn toát lên một sức hút riêng khi cộng tác cùng mẫu Khánh Tiên. Đặc biệt, những tấm ảnh hai người đứng cùng nhau. Khí chất hiên ngang của một Gymer được phô bày một cách rõ rệt.

  Ấn tượng hơn, tấm ảnh mẫu Tiên nằm sấp trên lưng Trung Hòa mô phỏng động tác Hít Đất thật biết làm “rúng động” thị giác người xem. Hoặc như cảnh bế mẫu nữ xoay vòng tựa hồ một cảnh lãng mạn trong phim tình cảm vậy.

  Với chiều cao 1m67, nặng 71kg và có đến 35.6kg cơ, chàng trai sinh năm 1995 này không quá khó để nâng người mẫu trên vai mình. Tuy nhiên, đáy hồ hơi trơn nên bạn ấy tốn khá nhiều sức giữ thăng bằng. Thế nên, biểu cảm khuôn mặt của Trung Hòa ngay lúc này không được “ăn ảnh” cho lắm.

  Tóm lại, shoot ảnh dù đẹp hoặc chưa đẹp, ấn tượng hay không ấn tượng thì đó cũng là sản phẩm tinh thần của cặp đôi Trung Hòa – Khánh Tiên rất cố gắng mới có được. Do đó, với tư cách là vị giám khảo công tâm, bạn hãy xem và nhấn nút like video của Nguyễn Trung Hòa trên Youtube đồng thời bình chọn trên website Thehinhonline.com.vn để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với bạn ấy nhé!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất