Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Casting] Nguyễn Hữu Tèo - Bộ ảnh hồ bơi với mẫu Kiều Nga

  Trước người con gái mỏng mai như khói, dịu dàng như cành liễu, Nguyễn Hữu Tèo tỏ ra ngại ngùng, đặc biệt là khi chụp ảnh thân mật với người mẫu Kiều Nga.

  Mặc dù có sự hướng dẫn của ban tổ chức nhưng chàng trai sinh năm 1993 này vẫn chưa tự nhiên thể hiện bản thân trước ống kính. Chỉ mỗi cái nắm tay, hay cái va chạm cũng đủ khiến anh chàng đỏ mặt.

  Cứ tưởng Hữu Tèo sẽ rất vất vả để hoàn thành Bộ ảnh GYMER cùng người đẹp. Nhưng sự thật không phải vậy, chính sự hỗ trợ nhiệt tình từ mẫu nữ, dần dần bạn ấy đã lấy lại được phong độ vốn có của chàng trai lứa tuổi 22.

  Điển hình như cảnh Nguyễn Hữu Tèo dùng sức mạnh cánh tay để nâng người mẫu Kiều Nga lên cao, phần nào đã cho người xem thấy được sự khác biệt và sức hút của cá tính bên trong con người bạn ấy thể hiện qua bức hình.

  Đáng giá chung, các tấm ảnh trên hồ bơi thì tương đối đẹp nhưng khi xuống nước, thí sinh Nguyễn Hữu Tèo lại loay hoay trong việc tạo kiểu dáng. Điều này, vô tình ảnh hưởng đến tâm trạng bạn diễn. Vậy nên, 2 bức ảnh cuối, cả Hữu Tèo và Kiều Nga chưa thật sự bức phá để tạo điểm nhấn riêng cho riêng mình.

  Tham gia nhiều vòng thi Gymer Đích Thực nhưng sự nhút nhát vẫn còn tồn tại trong con người Nguyễn Hữu Tèo. Và để khắc phục nhược điểm ấy, không gì khác là Hữu Tèo phải học cách tự tin vào chính mình cũng như tự tin trước đám đông.

  Nếu bạn thật sự quan tâm và muốn khích lệ tinh thần Nguyễn Hữu Tèo thì ngay bây giờ, hãy xem và nhấn nút like video của bạn ấy trên Youtube đồng thời bình chọn trên website Thehinhonline.com.vn.

  Tất nhiên, đạt điểm số like cao trong phần bình chọn sẽ giúp anh chàng này tự tin hơn rất nhiều trong ngày chung kết GYMER ĐÍCH THỰC 6. Các bạn nhớ ủng hộ cho thí sinh Nguyễn Hữu Tèo nhé!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất