Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Casting] Lê Khánh Vinh - Bộ ảnh hồ bơi với mẫu Kiều Nga

  Từng tham gia buổi casting THOL Model Team nên Lê Khánh Vinh không quá sợ hãi khi có đến 4 ống kính hướng về mình. Thậm chí, bạn rất điềm tĩnh đồng thời tỏ ra ăn ý, phối hợp nhịp nhàng với bạn diễn Kiều Nga.

  Nhờ chiều cao 1m69, cân nặng 61.7kg, cơ 32.8kg và mỡ 4.1kg, Khánh Vinh nổi bật với ngoại hình khá chuẩn của mình. Tuy nhiên, chỉ số hình thể có đẹp đến mấy mà bức ảnh vẫn không truyền tải cảm xúc đến người xem thì cũng coi như thất bại.

  Rõ ràng, những tấm hình beauty đầu của Lê Khánh Vinh chưa có chiều sâu. Nếu không muốn nói là nó thiếu đi tính đột phá, không tạo được bản sắc riêng.

  Nhưng càng về sau, bạn ấy đã biết lắng nghe và tiếp thu những gì Ban tổ chức và THOL staff tư vấn nên các bức ảnh đã có hồn và đẹp hơn rất nhiều.

  Ấn tượng nhất chính là bức ảnh Kiều Nga đứng lên đùi Khánh Vinh thả hồn theo mây, nắng và gió.

  Khác với các chương trình casting khác, cuộc thi Gymer Đích Thực không chỉ tôn vinh nét đẹp rắn rỏi, săn chắc của các chàng trai mà còn ngợi ca sức mạnh con người là vô hạn. Trong ngữ cảnh nhất định nào đó, người ta có thể làm những điều tưởng chừng như không thể. Điều cốt lõi là ta có đủ sức mạnh ý chí để vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình hay không mà thôi!

  Hi vọng những bức ảnh tuyệt đẹp này sẽ còn đọng lại lâu dài trong tâm trí Khánh Vinh cũng như người xem nó.

  Nếu bạn đồng tình với ý nghĩ trên thì vui lòng xem và nhấn nút like video của Lê Khánh Vinh trên Youtube đồng thời bình chọn trên website Thehinhonline.com.vn để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với bạn ấy nhé!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất