Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Casting] Ngô Thanh Trí - Bộ ảnh hồ bơi với mẫu Khánh Tiên

  Dưới danh nghĩa Gymer, các bạn đến với cuộc thi Gymer Đích Thực vòng 6 thì không cần quá trau chuốt bản thân như một người mẫu chuyên nghiệp trong ngày Casting.

  Tuy nhiên, ít ai biết rằng cách thể hiện gương mặt, ánh mắt sao cho có hồn nhất chính là điểm cộng giúp thí sinh chiến thắng ở phần thi Bộ ảnh GYMER cùng người đẹp.

  Thừa nhận rằng, so với phần đông thí sinh, ngoại hình của Ngô Thanh Trí không quá nổi bật khi bạn cao 1m66, nặng 60.6kg, 31.2kg cơ và 6.2kg mỡ. Nhưng bù lại, anh chàng sinh năm 1997 này rất biết cách “hút” ánh nhìn của mọi người xung quanh nhờ đôi mắt “biết nói” và khuôn mặt “có hồn” của mình.

  Đặc biệt với thái độ bình tĩnh và biết cách truyền cảm xúc vào bức ảnh, Thanh Trí khiến ban tổ chức rất hài lòng và không cần góp ý hay tư vấn nhiều như các thí sinh trước.

  Hơn nữa, bạn Ngô Thanh Trí của chúng ta cũng rất chịu khó tư duy về việc tạo kiểu dáng. Điều này khiến cho những shoot ảnh của bạn có bố cục và chiều sâu.

  Không phải là model chuyên nghiệp nhưng những gì thí sinh Ngô Thanh Trí thể hiện trước ống kính phần nào cho chúng ta thấy được kĩ năng diễn xuất tiềm ẩn trong con người bạn ấy mà có thể bấy lâu nay, ngay cả bản thân Thanh Trí cũng không nhận ra.

  Chắc rằng, Ngô Thanh Trí đang rất hồi hộp và muốn biết hiệu ứng khán giả như thế nào về loạt ảnh của mình được đăng trên Yotube và website Thehinhonline. Vì thế, hãy xem và nhấn nút like cho video này nhằm cổ vũ tinh thần cho Thanh Trí trước khi bước vào ngày chung kết Gymer Đích Thực 6 diễn ra 24/10 sắp tới, nhé các bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất