Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Casting] Nguyễn Minh Đạo - Bộ ảnh hồ bơi với mẫu Kiều Nga

  Trong ngày Casting Gymer Đích Thực 6, Nguyễn Minh Đạo có kiểu chụp rất lãng mạn với người mẫu Kiều Nga. Đó là 2 người xoay lưng, choàng vai rồi hướng mắt về phía chân trời đằng xa.

  Hoặc như, cảnh Minh Đạo và Kiều Nga nhìn nhau say đắm bên bờ hồ trong xanh ngập nắng, gây nên xúc cảm tuyệt vời trong lòng người xem.

  Đặc biệt, dưới làn nước bóng nhẫy lấp lánh, cơ bắp cùng vóc dáng khiêu gợi của cả thí sinh lẫn người mẫu dưới ánh nắng đều bộc lộ hết ra ngoài. Điều này thật đúng với mục đích ban đầu của Casting Gymer Đích Thực 6.

  Tuy là vậy, nhưng đến các bức ảnh sau thì Minh Đạo vô tình đi vào lối mòn tư duy chụp ảnh, tức là, lặp lại một số kiểu cổ điển.

  Song nhờ khuôn mặt ăn ảnh và ngoại hình rắn rỏi, chàng trai sinh năm 1994 Nguyễn Minh Đạo đã có những shoot ảnh lung linh cùng người bạn diễn Kiều Nga.

  Thời điểm chụp hình dưới nước, có lẽ là khoảnh khắc tuyệt vời không thể nào quên đối với Minh Đạo. Bởi, không chuyên nghiệp như người mẫu nhưng chí ít, bạn ấy cũng biết cách làm bản thân mình tỏa sáng nhằm mang đến những hình beauty đẹp nhất có thể.

  Cuối cùng, nếu thực sự yêu mến và mong muốn Nguyễn Minh Đạo trở thành người chiến thắng vòng Casting Gymer Đích Thực 6 thì ngay bây giờ, bạn hãy xem và nhấn nút like video này đồng thời đừng quên bình chọn trên website Thehinhonline.com.vn nhé!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh Còn rất ít

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh

  Creatine Drive
  cung cấp lượng Creatine monohydrate tinh khiết, hiệu quả nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày Còn rất ít

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày

  thực phẩm giảm cân hiệu quả
  không chứa chất kích thích

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp Còn rất ít

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp

  Glutamine Drive
  giúp tăng đáng kể sự tái tạo cơ bắp, thúc đẩy mô cơ phát triển

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh Còn hàng

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh

  THOL Jump Rope
  Dây nhảy chuyên dụng, đẳng cấp của THOL

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh Còn rất ít

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh

  Scivation Xtend Perform
  là sự kết hợp của Xtend với PEAKO2, bùng nổ sức mạnh

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay