Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Casting] Nguyễn Phúc Khôi: Bộ ảnh hồ bơi với mẫu Khánh Tiên

  Với thân hình cao ráo cùng gương mặt có nét thư sinh, Nguyễn Phúc Khôi đứng cạnh người mẫu Khánh Tiên trông thật nổi bật và tỏa sáng.

  Những tấm ảnh hai người chụp trên hồ bơi rất đặc biệt. Nó cho ta cảm giác phiêu bồng cùng làn nước trong xanh lăn tăn gợn sóng.

  Rõ ràng, trước ống kính, anh chàng này không cố diễn “quá đà” mà trái lại, khả năng kiểm soát bản thân và điều tiết cảm xúc rất tốt.

  Nguyễn Phúc Khôi còn biết dùng hành động phi ngôn ngữ như ánh mắt, nụ cười, nét mặt, dáng điệu để kết nối và thu hút với người khác, đặc biệt là bạn diễn của mình.

  Có thể nói, chỉ số hình thể của Phúc Khôi chưa được gọi là chuẩn Fitness khi cao 1m82, nặng 73.4kg, 37.2kg cơ và 8.2kg mỡ. Nhưng đổi lại, bản tính cho Phúc Khôi sự tự tin trước đám đông. Tất nhiều, trong ngữ cảnh này, nó thực sự cần thiết nếu bản thân mong muốn chiến thắng.

  Mặc khác, lần đầu chụp hình “thân mật” cùng người mẫu nữ xinh đẹp nhưng Phúc Khôi tỏ ra chuyên nghiệp và không hề bị “khớp” như một số thí sinh trước.

  Cảm xúc thăng hoa khi thấy Phúc Khôi ôm trọn mẫu Khánh Tiên vào lòng để đón nắng. Dường như, nó phù hợp làm poster phim tình cảm hơn là hình Beauty dự thi Casting Gymer Đích Thực vòng 6.

  Qua đây, nếu thực sự yêu mến và mong muốn Nguyễn Phúc Khôi trở thành người chiến thắng thì bây giờ, hãy xem và nhấn nút like video này đồng thời đừng quên bình chọn trên website Thehinhonline.com.vn nhé các bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất