Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Casting] Phạm Hoàng Anh - Bộ ảnh hồ bơi với mẫu Khánh Tiên

  Thí sinh tiếp theo tham gia phần thi Bộ ảnh Gymer cùng người đẹp Kiều Nga không ai khác chính là Phạm Hoàng Anh.

  Sở hữu ngoại hình dù không quá nổi bật nhưng chàng trai sinh năm 1996 này, lại khiến không ít người phải ganh tị với chiều cao 1m67, cân nặng 66kg cùng 35.2kg cơ, đặc biệt, mỡ chỉ có 5.2kg.

  Nhìn vào những bức ảnh, người xem có cảm giác một khoảng cách vô hình tồn tại giữa hai người. Và đó chính là lí do giải thích cho sự tách biệt giữa Gymer và người đẹp trong ngữ cảnh này.

  Một bên là pho tượng kì vĩ với những khối cơ bắp cuồn cuộn nhấp nhô còn một bên là cành liễu mảnh mai nhưng lộ rõ các đường cong gợi cảm đến mê hồn. Song, cả hai vẫn chưa tạo nên thể thống nhất, sự hòa nguyện về tâm hồn lẫn thể xác.

  Mặc khác, điểm nhấn ở từng khung hình chính là làn da nâu rắn rỏi của Hoàng Anh tương phản với màu da trắng trẻo mẫu Nga vô tình khiến các shoot ảnh của họ trở nên lung linh, thu hút đến lạ kì.

  ề cách tạo kiểu, so với cặp đôi đầu tiên thì cặp đôi này có ‘tiếp thu’ chút ít cũng như “chịu khó” hỏi ý nhau để cho ra những bức ảnh đẹp mắt. Quan trọng hơn, Hoàng Anh và Kiều Nga rất biết tận dùng nguồn tài nguyên sẵn có, đó là chiếc khăn choàng.

  Hình ảnh chiếc khăn tung bay trong gió với background là cặp nam nữ quấn quýt lấy nhau càng tô vẻ nét lãng mạn, nên thơ của bức ảnh.

  Qua đây, nếu thực sự yêu mến và mong muốn Phạm Hoàng Anh trở thành người chiến thắng trong ngày Casting của cuộc thi Gymer Đích Thực 6 thì bây giờ, hãy xem và nhấn nút like video Hoàng Anh trên Youtube đồng thời bình chọn trên website Thehinhonline.com.vn, các bạn nhé!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất