Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Casting] Phạm Vũ An - Bộ ảnh hồ bơi với mẫu Khánh Tiên

  Phạm Vũ An sẽ là thí sinh đầu tiên tham dự phần thi Bộ ảnh GYMER cùng người đẹp. Theo đó, mẫu nữ hợp tác với Vũ An không ai khác chính là Khánh Tiên.

  Phạm Vũ An sinh năm 1984, chiều cao 1m78, cân nặng 73.9kg, khối lượng cơ 38.1kg còn lượng mỡ đạt chỉ số khá ấn tượng, 7.2kg.

  Mặc dù đã được chuẩn bị từ trước nhưng dường như cả mẫu và thí sinh khá lúng túng trong việc tạo kiểu dáng. Là kiểu đứng, kiểu nằm hay kiểu ngồi? Băn khoăn, Vũ An và Khánh Tiên cứ xoay đổi tư thế liên tục.

  Thế nhưng, thật may mắn, Ban tổ chức cũng như THOL staffs luôn thường trực bên cạnh và tư vấn nhiệt tình. Nhờ thế mà hai bạn dần tự nhiên hơn, thoải mái hơn thể hiện trước ống kính.

  Không dễ dàng để thực hiện 3 bức ảnh trên hồ dưới cái nắng chói chang, song, Vũ An và Khánh Tiên vẫn cố hết sức mình để hoàn thành nốt 2 tấm ảnh còn lại dưới nước.

  Bởi lẽ, ngoại trừ mẫu Khánh Tiên thì Phạm Vũ An như bao Gymer bình thường khác vẫn luôn muốn để lại “chút gì đó” trong quyển sổ mang tên Kí Ức Ngọt Lành của mình.

  Tất nhiên, cuộc đời Gymer của Vũ An sẽ tươi đẹp hơn nếu như nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn, những vị giám khảo công tâm nhất. Bằng cách xem và nhấn nút like video của Phạm Vũ An trên Youtube đồng thời bình chọn trên website Thehinhonline.com.vn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất