Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Casting] Trần Ngọc Luân - Bộ ảnh hồ bơi với mẫu Khánh Tiên

  Quan niệm Gym là phục vụ cuộc sống nên Trần Ngọc Luân không quá đặt nặng vấn đề tạo dáng, tức là, chụp ảnh sao bản thân mình thấy đẹp và thoải mái là được. Theo đó, Ngọc Luân vẫn chọn những kiểu đứng đơn giản nhằm phô bày những đường nét nam tính bên cạnh mẫu nữ xinh đẹp Khánh Tiên.

  Quan trọng hơn, chàng út của ngôi nhà chung THOL còn rất tự lập trong việc tư duy tạo kiểu. Giống như Ngô Thanh Trí, ban tổ chức cũng không cần góp ý hay tư vấn gì nhiều.

  Ý thức thế mạnh bản thân cùng sự tự tin vốn có nên khi cộng tác với mẫu nữ, Trần Ngọc Luân tỏ ra rất tự nhiên, bình tĩnh. Điều này góp phần tạo nên sự thành công của một bức ảnh.

  Như đã nói, thí sinh muốn có shoot ảnh tuyệt đẹp thì hơn hết phải tập cho mình kĩ năng giao tiếp qua hình thể. Từ dáng đi, cử chỉ cho đến nét mặt, ánh mắt, nụ cười,…phải làm sao cho chúng “biết nói”, biết truyền tải thông điệp và thu hút người khác.

  Thấu hiểu vấn đề nên thông qua, hàng loạt bức ảnh của cặp đôi Ngọc Luân – Khánh Tiên, ta cảm nhận rất rõ ràng cái hồn trong từng tấm hình.

  Vậy cái hồn đó là gì?

  Đó có thể là sự nồng nhiệt, tràn trề sinh lực của chàng trai lứa tuổi 16, và cũng có thể là sự rung động nhẹ nhàng khi chạm phải thân thể người con gái đẹp.

  Nghiêm túc mà nói, tuy còn nhỏ tuổi nhưng những gì thể hiện trong các bức ảnh, Trần Ngọc Luân vẫn mang đến cho người xem một cái nhìn chững chạc và có chút gọi là sự ngông cuồng của tuổi trẻ.

  Qua đây, nếu bạn cảm thấy Trần Ngọc Luân hợp với nghiệp Model thì còn chần chừ gì mà không nhấn nút like video này. Sự ủng hộ của bạn là nguồn động viên, khích lệ vô cùng lớn để giúp Ngọc Luân tự tin bước vào vòng chung kết Gymer Đích Thực 6 sắp diễn ra. Đặc biệt, đừng quên bình chọn cho Trần Ngọc Luân trên website Thehinhonline.com.vn nữa nhé!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất