Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  GYMER 2, Thể lệ, danh sách thí sinh, Giải thưởng,Chinh Phục Dumbbell

  Nối tiếp sự thành công từ cuộc thi Bộ Ngực Hoàn Hảo còn được biết đến là vòng 1 cuộc thi GYMER ĐÍCH THỰC, nay TheHinhOnline xin trân trọng thông báo đến các bạn thí sinh gần xa nội dung cuộc thi Chinh Phục Dumbbell hứa hẹn sẽ có những cuộc tranh tài gay cấn và đầy căng thẳng.

  Càng vào sâu vòng trong, tiêu chí thử thách sẽ khó hơn và dumbbell được chọn lựa làm phép thử cho kì sát hạch này. Đến với phòng GYM, phần lớn các bạn sẽ ngán ngẩm với các bài tập bằng tạ bumbbell bởi độ khó và phải điều khiển thật điêu luyện trước mức tạ nặng. Anh hùng chính là đây, các bạn phải thực hiện được những bài tập quan trọng nhất ở dụng cụ này. Ngoài sức mạnh, ban giám khảo còn xem xét đến các yếu tố như, kỹ thuật thực hiện động tác thuần thục, đẹp mắt, sự cố gắng, khả năng chịu đựng của bản thân bạn …

  Là 1 GYMER đích thực thì lúc nào vẻ đẹp của các bạn cũng phải là bất tử theo thời gian, nói 1 cách vui như vậy có nghĩa là cơ thể bạn phải lean nhất có thể. Ban tổ chức luôn xét tiêu chí khối lượng cơ bắp của bạn và tỉ lệ mỡ bạn đang có (các bạn sẽ được đo bằng máy Inbody 370 tại trung tâm để xác định các thông số cơ bản cho suốt cuộc thi). Tất nhiên cuộc thi sẽ có rất nhiều tiêu chí mà các bạn có thể ghi điểm: nét đẹp hình thể, sức khỏe, sức bền, kiến thức, năng khiếu ….

  Cuộc thi của chúng ta sẽ có 4 phần thi tính điểm như sau:

  Phần 1 - SỨC MẠNH GYMER

  Các bạn thí sinh sẽ phải trải qua phần thi 5 động tác bắt buộc bao gồm

  1. Dumbbell Bench Press

  Đây là 1 động tác kiểm tra sức mạnh cơ ngực và khả năng điều khiển tạ dumbbell của các bạn, các bạn sẽ phải bắt buộc đẩy được mức tạ mỗi bên bằng khối lượng cơ bắp hiện có trong người của bạn. Bạn cần phải tự lên và xuống tạ nhẹ nhàng, trơn tru. Thiết bị cho bài tập này là 2 quả tạ dumbbell và 1 flat bench. Nếu bạn không thực hiện được yêu cầu này thì phần thi này các bạn có thể bỏ qua và không được tính điểm.

  2. Dumbbell Row (thực hiện bằng tạ dumbbell)

  Đây là 1 động tác kiểm tra sức khỏe cơ lưng của bạn, mức tạ bắt buộc cũng vẫn bằng chính khối lượng cơ bắp của bạn cho 1 bên tạ dumbbell. Ví dụ như khối lượng cơ của bạn là 30kg, thì bạn cần phải cầm 2 quả tạ dumbbell 30kg và thực hiện động tác này ít nhất 1 rep (Tất nhiên phải là 1 rep đúng kỹ thuật).

  3. Alternating Dumbbell Curl

  Đây là bài tập kiểm tra sức mạnh cơ tay trước (biceps) của bạn. Khối lượng tạ bắt buộc cho phần thi này là 2/3 khối lượng cơ của bạn cho 1 bên tạ. Ví dụ khối lượng cơ của bạn là 30kg, thì bạn cần phải thực hiện khối lượng tạ mỗi bên là 20kg.

  4. Dumbbell Shoulder Press

  Đây là bài tập kiểm tra sức mạnh cơ vai của bạn, bạn cần phải thực hiện trong tư thế ngồi thẳng không tựa ghế. Khối lượng tạ bắt buộc cho động tác này là bằng khối lượng cơ của bạn cho 2 bên tạ. Ví dụ khối lượng cơ của bạn là 30kg, thì bạn cần thực hiện mỗi bên tạ là 15kg.

  5. Dumbbell Lunge

  Đây là bài tập kiểm tra sức bền cơ chân của bạn, bài tập này bạn cần thực hiện mức tạ ¼ khối lượng cơ của bạn. Ví dụ bạn nặng 30kg thì bạn cần thực hiện mức tạ mỗi bên là 7.5kg, bạn thực hiện đến khi bạn thất bại

  Chú ý: Các bạn có thể sử dụng bất kì trang bị hỗ trợ nào: găng tay, đai lưng, dây kéo lưng, quấn cổ tay để hỗ trợ tốt phần thi của các bạn.

  Cách chấm điểm vòng thi này cũng dựa trên thành tích thực tế của bạn và tỉ lệ mỡ, khối lượng cơ của bạn.

  Thế nào các chàng trai của chúng ta, những anh hùng thật sự trong hiện tại và những chiến binh bất bại trong thế giới GYMER. Các bạn đã đi được ½ đoạn đường của ngày thi hôm nay. Các bạn sẽ có một chút thời gian nghỉ ngơi.

  Phần 2 - TRI THỨC GYMER

  Phần này các bạn sẽ phải bốc thăm các câu được Ban Tổ Chức soạn sẵn, bạn phải suy nghĩ và trả lời, sau đó làm theo yêu cầu trong câu hỏi. Đây là phần thi kiểm tra kiến thức và kỹ năng của các bạn. Tất nhiên các bạn chỉ biết nội dung câu hỏi khi trên tay các bạn đã cầm tờ giấy bốc thăm. Bây giờ tôi không thể tiết lộ cho các bạn được. Điểm phần thi này chiếm ¼ tổng điểm hành trình đấy nhé.

  Phần 3 - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN

  Ban tổ chức sẽ upload phần thi của các thí sinh lên youtube cùng 1 lúc và thông báo đến các bạn. Chúng ta bắt đầu tính lượt view và like kể từ đây (50% cho view và 50% cho like). Phần này sẽ được tính 70% điểm của phần 3. 30% còn lại sẽ được tính dựa trên bình chọn trên website thehinh.tv

  Phần 4 - THÁCH THỨC GYMER

  Nội dung phần thi này là các bài tập liên quan đến dumbbell bằng tiếng Anh, người dẫn chương trình sẽ bốc thăm và bạn phải thực hiện theo lá thăm ấy. Nếu bạn không hiểu tên bài tập và không thực hiện được thì bạn sẽ được 1 QUYỀN TRỢ GIÚP 1 lần duy nhất từ NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ, HOẶC KHÁN GIẢ. Sau đó bạn thực hiện bài tập đó, tất nhiên bạn bị trừ -4 điểm cho phần thi này. Phần thi này không quan trọng khối lượng tạ. Chỉ quan trọng là bạn thực hiện đúng kỹ thuật mà thôi. Hứa hẹn đây sẽ là ngân hàng điểm số để bạn có thể gỡ gạc lại những phần thi trên.

  Thời gian cuộc thi

  Cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức vào 2 ngày:

  Lần 1 12h Ngày 4/1/2015, ngày hôm đó sẽ thi phần 1 và 2. Sau đó phần khán giả bình chọn sẽ kéo dài từ lúc Ban tổ chức ra thông báo đến 0:00 ngày 11/1/2015.

  Lần 2: Thi vòng 4 và kết thúc Trao giải

  Cơ cấu giải thưởng:

  • 01 giải nhất: cup vô địch + 1 stack thực phẩm bổ sung bao gồm (1 elite whey 5lbs + 1 casein 5lbs + 1 multivitamin). Tổng trị giá trên 4tr đồng và 20 điểm tích lũy
  • 01 giải nhì: 1 kỉ niệm chương và 1 elite casein trị giá 1tr6 và 15đ tích lũy
  • 01 giải 3: 1 kỉ niệm chương và 1.M.R trị giá 1 triệu đồng và 10đ tích lũy
  • Nhiều giải khuyến khích bất ngờ từ các nhà tài trợ của chương trình với tổng giá trị trên 1tr/giải

  Chú ý điểm tích lũy là điểm số giúp các bạn nhanh chân tiến về đêm gala chung kết của cuộc thi GYMER đích thực được tổ chức rất hoành tráng sau khi các vòng thi vệ tinh được kết thúc (dự định sẽ có 10 vòng thi vệ tinh)

  Đối tượng tham gia

  Các bạn trẻ nam nữ tập GYM có ngoại hình tự tin với những gì mình đang có hoàn toàn có thể thử sức tại sân chơi này. Mọi hồ sơ đăng kí dự thi hoàn toàn miễn phí và các bạn vui lòng gởi các thông tin sau:

  Bản chụp chứng minh nhân dân 2 mặt

  2 Hình chân dung (1 bán thân, 1 toàn thân), có thể hình chụp bằng điện thoại nhưng phải sáng rõ.

  Tiêu đề thư là "Tham gia cuộc thi GYMER ĐÍCH THỰC vòng 2" gởi về địa chỉ email thehinhonline@gmail.com trước ngày 21/12/2014. Mọi hồ sơ gởi trễ sẽ không kịp tham dự cuộc thi này.

  BAN TỔ CHỨC XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

  DANH SÁCH CÁC THÍ SINH

  Danh Sách Thí Sinh

  # SBD Họ Tên Năm sinh Tỉnh thành
  1 01 Trần Huỳnh Trung Hiếu 1993 Đồng Nai
  2 02 Nguyễn Đức Kha 1992 Gia Lai
  3 03 Đoàn Âu 1992 Tp Huế
  4 04 Võ Duy Linh 1992 Tp Hồ Chí Minh
  5 05 Nguyễn Thanh Minh 1983 Ninh Bình
  6 06 Dương Ích Tòng 1992 Tp HCM
  7 07 Lương Giác Văn 1997 Tp HCM

  Lưu ý: Các bạn thí sinh kiểm tra tính chính xác của thông tin để Ban tổ chức có thể điều chỉnh hợp lý. Trường hợp thí sinh nào thiếu tên trên danh sách vui lòng liên hệ Ban tổ chức qua email thehinhonline@gmail.com hay tổng đài 19002050


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất