Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Lâm Minh Quân - SBD 10 - Bài dự thi Gymer đích thực 4

  Bạn muốn trở thành một anh chàng cơ bắp? Bạn muốn có ngoại hình đẹp?..... Tất cả có thể sẽ rất khó. Nhưng để trở thành chiến binh bất bại trong thế giới gym, để ghi lại những dấu ấn trong sự đam mê thể hình, mọi thứ sẽ không là những ước mơ xa vời khi bạn tham gia chương trình Gymer Đích Thực. Và trở thành một Gymer Đích Thực là đều hoàn toàn có thể. Hiện nay, đối với những người đam mê thể hình nói chung, các bạn trẻ yêu Gym nói riêng thì có lẽ hai gương mặt thân quen là anh Duy với chị Hương không còn xa lạ gì nữa, cũng như webside http://www.thehinhonline.com.vn/ . Chẳng tốn tiền, cũng chẳng phải đi đâu xa mà tất cả chúng ta đều có thể học được rất nhiều thứ về thể hình. Dù là bạn ở miền Trung, thậm chí ở miền Bắc, hay là bạn làm việc ở văn phòng cả ngày, hoặc phải đi học thường xuyên….chỉ cần bạn có một màn ảnh nhỏ bên mình như là điện thoại, laptop….thì đã đã có thể chia sẻ, trao đổi những khó khăn, trở ngại với anh Duy và chị Hương. Tất cả những kiến thức thiết yếu về dinh dưỡng cũng như kỹ thuật của bộ môn thể hình sẽ không còn là những điều mập mờ, không có cơ sở, căn cứ nữa.

  Video buổi thi GYMER ĐÍCH THỰC 4

  Thể hình online không chỉ là nơi giải đáp những thắc mắc, không chỉ là nơi quảng cáo, buôn bán những sản phẩm uy tín, chất lượng của công ty nữa mà trong những tháng vừa qua, công ty đã tổ chức một cuộc thi mang tên là Gymer Đích Thực. Gymer Đích Thực là một cuộc thi không đòi hỏi cao về kiến thức, trình độ, ngoại hình đẹp…. Nó luôn mở rộng chào đoán tất cả những ai đam mê thể hình. Để mang lại một sân chơi thực sự, Gymer Đích Thực đang ngày càng phát triển và đa dạng về nội dung và hình thức. Và dù phát triển đến đâu thì cuộc thi này luôn chào đón tất cà các bạn yêu Gym, kể cả nam và nữ, từ khắp địa phương và mọi vùng miền của đất nước. Cho đến thời điểm bây giờ, những ai mà theo dõi chắc đều biết Gymer Đích Thực đã trải qua ba vòng thi: vòng 1 là Bộ ngực hoàn hảo, vòng 2 là Chinh phục Dumbbell, vòng 3 là Tỏa sáng cùng gym. Những vòng trước đã trôi qua thật kịch tính xen lẫn sự hài hước, thông minh với những cái tên như là Trần Huỳnh Trung Hiếu, Dương Ích Tòng…Đây là những thí sinh đã để lại dấu ấn thật ấn tượng với một sức mạnh khiến ai cũng khâm phục. Gần đây nhất là sự tỏa sáng của Lương Hữu Thắng, là quán quân trong vòng 3. Dù không phải là người mạnh nhất nhưng bạn này mang một body thật Lean. Rõ ràng cuộc thi ngày càng hấp dẫn. Và có lẽ Gymer Đích Thực sẽ thú vị hơn khi có sự hiện diện của các bạn trong vòng 4 Gymer hòa cùng thiên nhiên. Một vòng thi hứa hẹn đầy tính chất bất ngờ, sôi động.

  Có thể nói Gymer đích thực là một sân chơi thực cho những ai đam mê thể hình. Nó không như những cuộc thi nhạt nhẽo khác, những cuộc thi mà thí sinh chỉ có mỗi một việc là bước lên khoe body với khán giả. Gymer Đích Thực không phải như vậy. Gymer Đích Thực không đòi hỏi bạn cao về trình độ và ngoại hình. Nhưng cuộc thi này cũng cần bạn nắm được những kiến thức cơ bản về thể hình. Đó không là những kiến thức nào bí ẩn, khó khăn để học hỏi, nó chỉ là nhưng kiến thức về dinh dưỡng, về kỹ thuật, những điều rất cơ bản mà có ích cho các bạn trong con đường yêu Gym của mình. Gymer Đích Thực là một sân chơi mà bạn sẽ trở thành một chiến binh bất bại trong thế giới gym. Vì sao? Vì bạn không chỉ cho mọi người thấy thành quả khổ công luyện tập thể hình của bạn mà bạn còn phải đối diện với những thách thức, phải nỗ lực với những khối lượng tạ có thể bạn chưa từng thử sức trong phòng Gym, vượt qua nó và trở thành một Mr Strong với những giải thưởng hấp dẫn.

  Gymer Đích Thực là nơi bạn học hỏi nhưng kiến thức thể hình. Chúng ta sẽ tìm ra những quan điểm sai về kiến thức thông qua phần thi Trí thức Gymer. Từ đó, mỗi người chúng ta sẽ thấy rõ được lỗ hỏng kiến thức về dinh dưỡng cũng như kỹ thuật, rồi tự tìm hiểu, hỏi đáp cho rõ hơn thông qua những video hỏi đáp của anh Duy và chị Hương. Ngoài ra, Gymer Đích Thực còn là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm mà mỗi người chúng ta học được. Nó không phân biệt mỗi người có thâm niên tập thể hình bao lâu, kiến thức bao nhiêu. Nó là nơi mà chúng ta sẽ kết bạn với nhau, cùng giúp nhau hướng tới ước mơ trở thành Gymer Đích Thực.

  Bạn đã đăng ký tham gia cuộc thi này chưa? Tôi thì chưa từng. Nhưng lần này thì không phải thế, vì tôi đang viết bài này. Tôi chỉ là một sinh viên từ tỉnh vào thành phố học. Tôi bị viêm xoang, nó khiến tôi thường xuyên bị cảm, tôi không có một sức mạnh tốt…. Nhưng niềm đam mê thể hình chưa bao giờ ngưng chảy trong máu của tôi. Chính nó đã khiến tôi đăng kí tham gia lần này, vì cuộc thi cuốn hút tôi quá mạnh. Tôi chỉ mới biết đến thể hình online của anh Duy Nguyễn và chị Thu Hương được hai tháng. Kiến thức còn quá nhiều lỗ hỏng, sức mạnh không tốt lắm, nhưng lần này tôi muốn tham gia để cùng các bạn hòa vào Gymer Đích Thực sôi động này.

  Còn bạn thì sao? Trở ngại của bạn là gì mà khiến bạn ngập ngừng suy nghĩ? Phải chăng bạn ngại trước đám đông? Bạn ngại những thử thách mà ban tổ chức đưa ra? Hay bạn nghĩ bạn không đủ khỏe để có thể nâng mức tạ thật nặng, để có thể không thua kém ai và đạt được điểm tối đa? Hãy ngưng suy nghĩ mọi thứ xung quanh và hãy nghĩ xem, điểm mạnh của bạn là gì? Tôi nghĩ những bạn thí sinh khác sẽ không vượt qua được điểm mạnh của bạn. Hãy thư giãn, vì đây chỉ là một sân chơi và bạn không mất gì hết, đặc biệt cuộc thi này không từ chối bất cứ ai. Và bạn luôn là người chiến thắng khi tham gia cuộc thi này vì bạn đã vượt qua chính bản thân mình.

  Gymer Đích Thực ngày càng hấp dẫn, thể hình online ngày càng phát triển. Và dường như nó sắp trở thành một ngôi nhà dành cho tất cả những ai yêu thích thể hình. Bạn thì sao? Hãy nhanh chóng đăng kí để trở thành một trong những thành viên trong ngôi nhà này.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất