Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Bất ngờ trước thể lệ Vòng 5 GYMER ĐÍCH THỰC

  Cuộc thi Gymer Đích thực đã trải qua 4 vòng khởi động diễn ra trong không khí vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính, căng thẳng ở những phần thi "căng não" và "hại cơ". Từ vòng thi thứ 5, kịch bản chương trình sẽ có sự thay đổi đáng kể nhằm cải thiện chất lượng thí sinh cũng như tạo điều kiện cho các bạn phấn đấu đạt mục tiêu đề ra. Cụ thể các thay đổi sẽ như sau:

  1) Không giới hạn số lượng thí sinh đăng kí.

  2) 1 vòng thi sẽ kết thúc trong vòng 1 tháng sau khi tổ chức vòng sơ tuyển. Cụ thể: ghi danh từ ngày đầu tháng đến ngày thứ 6 của tuần thứ 3 trong tháng. Các ngày thi sẽ diễn ra vào 12h-18h các ngày thứ 7 của tuần thứ 4 trong tháng.

  3) Cơ cấu giải thưởng có sự thay đổi đáng kể như sau:

  01 giải nhất: 04 thùng Leanbody 42 gói trị giá trên 9 triệu đồng + 20 điểm tích lũy

  01 giải nhì: 02 thùng Leanbody 42 gói + 01 Muscle Mass Gainer 12 lbs trị giá trên 6 triệu đồng +15 điểm tích lũy

  01 giải ba: 01 thùng Leanbody 42 gói + 02 bịch muscle mass gainer trị giá trên 5 triệu đồng + 10 điểm tích lũy

  Các giải thưởng danh hiệu bao gồm:

  1 giải người đẹp nhất cuộc thi

  1 giải người mạnh nhất cuộc thi (tuyệt đối)

  1 người mạnh nhất cuộc thi (tương đối)

  1 gymer tri thức: người có kiến thức uyên bác nhất cuộc thi

  1 cardio gymer

  Những giải thưởng này sẽ đồng giá trị hiện vật bao gồm 1 bộ trang phục bạch kim hoàn mỹ:

  • Quần dài THOL CL005 trị giá 600.000 đ
  • Áo thun T-Shirt THOL CL004 GYMER dạo phố THOL CL004 trị giá 350.000đ
  • Áo thun không tay THOL CL003 đẳng cấp GYMER trị giá 400.000đ

  Làm sao để tham gia để trải nghiệm bản thân và nhận những phần quà giá trị dành cho GYMER?

  Các bạn thí sinh sẽ phải đăng kí bằng cách gửi email đến địa chỉ thehinhonline@gmail.com với tiêu đề và nội dung rõ ràng. Tối thiểu trong nội dung thư các bạn phải thể hiện những thông tin cá nhân của mình bao gồm ảnh chụp và 2 mặt CMND, số ĐT, địa chỉ. Lý do và mục tiêu đến cuộc thi. Các bạn càng làm cho ban tổ chức hiểu và đồng cảm với bạn qua nội dung email thì càng được ưu tiên trong vòng sơ khảo. (mọi email không hợp lệ và có hình thức không tôn trọng BTC sẽ không được chấp nhận. Sau khi BTC chấp nhận hồ sơ của bạn thì sẽ có email phản hồi đến các bạn)

  Cuộc thi GYMER ĐÍCH THỰC sẽ có 2 vòng bao gồm vòng sơ tuyển và vòng chung kết.

  VÒNG SƠ TUYỂN

  Vòng 1 hay còn gọi là vòng sơ tuyển, các bạn phải trải qua 3 phần thi bắt buộc. Nhưng trước hết các bạn cần có màn giới thiệu "chào sân", tức là phần giới thiệu. Cụ thể, mỗi bạn sẽ cầm micro giới thiệu bản thân và thông điệp đến cuộc thi (phần này không cộng điểm nhưng sẽ dùng làm chỉ tiêu vớt các bạn vào vòng trong)

  Lưu ý: Thời gian vòng sơ tuyển vẫn như trên.

  Ở vòng sơ tuyển sẽ có 3 phần thi, mỗi phần thi sẽ là 10đ.

  Phần 1: Kiến thức thể hình (lý thuyết)

  Mỗi thí sinh sẽ được phát trắc nghiệm 20 lý thuyết (5đ) và 1 bài toán thực hành (đòi hỏi đọc hiểu inBody test căn bản) (5đ). Phần thi thực hành, nếu kết quả cuối cùng chính xác (sai số 5%) thì sẽ dò tiếp cách làm, suy luận logic. Nếu đúng hết thì 5đ, ngược lại 0 điểm. Các bạn phải chú ý kỹ cách làm bài dựa trên những đề thi trước đây. Phần thi tri thức GYMER sẽ không có cơ hội cho những sai sót nhỏ.

  Phần 2: Sức mạnh

  Các bạn sẽ được chọn 1 trong các bài sau đây để thi sức mạnh và kết quả của các bạn sẽ dựa vào thang điểm của ban tổ chức (các bài đều như nhau, không có sự ưu tiên):

  Bài regular squat

  Bài regular deadlift

  Bài orverhead barbell shoulder press

  Bài Flat Barbell Bench Press

  Để biết được số điểm của mình ở phần thi này, các bạn có thể lên trang chủ website thehinhonline.com.vn, ngay phía dưới các banner chính, bạn click vào đường link Kiểm tra sức mạnh thể hình Online, ngay lập tức, sẽ dẫn bạn đến các form tính điểm ở phần thi này. Bạn chỉ cần nhập các thông số chính xác bao gồm: cân nặng, khối lượng tạ bạn thực hiện và số rep bạn thực hiện.

  Lưu ý: bạn cần nhập theo 1 đơn vị đo lường nhất định, nếu là kg thì toàn bộ phải tính kg, và nếu là pound thì toàn bộ phải là pound. Sau khi đã nhập xong bạn nhấp vào nút BẮT ĐẦU KIỂM TRA, điểm số của các bạn sẽ hiển thị trên màn hình.

  Phần thi ngoại hình sẽ có 2 phần, mỗi phần 10 điểm, kết quả sẽ lấy trung bình cộng 2 điểm này.

  Phần thi chỉ số trên Inbody Test. Mỗi chỉ tiêu sau đây sẽ được 1 điểm.

  Tay phải: cơ over (1đ), mỡ under (1đ)

  Tay trái: cơ over (1đ), mỡ under (1đ)

  Chân phải: cơ over (1đ), mỡ under (1đ)

  Chân trái: cơ over (1đ), mỡ under (1đ)

  Thân người: cơ over (1đ), mỡ under (1đ)

  Phần thi trình diễn

  Các bạn bôi dầu bóng (có thể là dầu johnson baby để tạo độ bóng hài hòa cơ thể, không chấp nhận các loại dầu bodybuilding rẻ tiền màu đậm), mặc đồ trình diễn, các bạn sẽ đi theo 1 quỹ đạo của BTC và xoay người tạo thế đứng, gương mặt biểu cảm. Các bạn theo trường phái bodybuilding có thể thực hiện các bài thi trình diễn tự do (cái thế gồng người theo nhạc). Ban tổ chức sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí sau:

  Phong cách biểu diễn, sự tự tin

  Nét đẹp hài hòa hình thể (chiều cao, độ nét, cân bằng các bộ phận cơ thể)

  Mỗi thí sinh có 120s để thực hiện bài thi của mình

  Kết thúc phần thi sơ tuyển, BTC sẽ tối đa chọn ra 10 bạn có tổng điểm số cao nhất qua 3 phần thi. Sau đó tiến hành cứu vớt thêm 2 thí sinh (có nét gì đó nổi bật) để tiến hành tranh tài vòng chung kết.

  VÒNG CHUNG KẾT

  Vòng chung kết bao gồm 2 phần thi chính:

  Thực hành:

  Các bạn sẽ có 3 phút để thực hiện bài test sau:

  3 set Max-OT với chính cái bài các bạn đã thi trong phần sơ tuyển, Ví dụ 1RM của bạn là 100kg thì bạn phải thực hiện bài tập theo phương pháp Max-OT với khối lượng tạ 85kg, nếu bạn fail thì phần thi của bạn sẽ kết thúc. (5đ)

  2 set superset với 2 bài Dumbbell Row và Dumbell Bench Press (70% 1RM 8 reps) (3đ)

  1 set dropset -20% khối lượng tạ ở bài Overhead Dumbbell Triceps Extension với khối lượng tạ 70% 50% 30% 1RM của bạn. (2đ)

  Trong trường hợp bạn không hoàn thành kịp thời gian thì sẽ tính điểm đến phần thí sinh kết thúc bài thi 1 cách hoàn chỉnh đúng kỹ thuật động tác.

  Phần thi hình thể (tương tự như ở vòng sơ tuyển):

  Trong phần thi này, mỗi bạn đóng vai 1 người mẫu quảng cáo. Theo đó, bạn sẽ chụp hình với sản phẩm hoặc thiết bị thể hình (tạ, máy, hay các bao tay, barpad). Phần này sẽ do bộ phận media của THOL cụ thể là Mr Đạt đánh giá và cho điểm các bạn. Các bạn cần có kịch bản, có ý tưởng để hoàn thành tốt phần thi này.

  Hai phần thi trên, mỗi phần 5đ.

  CÁCH TÍNH CÁC GIẢI THƯỞNG

  Tất cả các giải thưởng đều trao cho các bạn pass qua khỏi vòng thi sơ tuyển và có mặt ở vòng thi chung kết.

  1. Giải nhất nhì ba: dựa trên tổng điểm các bạn trong vòng thi chung kết.

  2. Giải người đẹp nhất cuộc thi: là người có điểm cao nhất ở phần thi hình thể (chung kết) và FITNESS CORE ở thời điểm hiện tại

  3. Người mạnh nhất cuộc thi (tuyệt đối): Deadlift (mạnh nhất sẽ thắng)

  4. Người mạnh nhất cuộc thi (tương đối): Deadlift (Khối lượng tạ * hệ số lean)

  5. Gymer tri thức: người có điểm cao nhất phần thi kiến thức + có mặt trong vòng thi chung kết

  6. Gymer cardio: Người chiến thắng trong cuộc thi chạy khoảng 400m thời gian ngắn nhất

  ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU: THOL GYM CENTER và các công viên lân cận. (Bình Phú, Phú Lâm)

  Chúng tôi không chỉ tạo ra cho 1 sân chơi bổ ích lành mạnh, công bằng mà chúng tôi còn định hướng cho bạn 1 nghề nghiệp trong tương lai. Thành công hay thất bại tùy thuộc vào sự cố gắng của bạn ngày hôm nay và duy trì nó trong suốt quãng đời GYMER. Có thất bại thì mới có thành công, xin mượn nội dung 2 câu thơ:

  Ví không có cảnh đông tàn

  Thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân

  Hẹn gặp các bạn vào những ngày thứ 7 cuối tháng!

  Danh Sách Thí Sinh

  # SBD Họ Tên Năm sinh Tỉnh thành
  1 1 Nguyễn Hữu Tèo 1993 Đồng Tháp
  2 02 Nguyễn Minh Đạo 1994 Bình Dương
  3 03 Trần Ngọc Luân 1999 ?
  4 04 Mạc Đăng Khoa 1993 Cần Thơ
  5 05 Nguyễn Phúc Khôi 1994 TP HCM
  6 06 Trần Quốc Phú 1993 Tp Hồ Chí Minh
  7 07 Nguyễn Phú An 1993 TP HCM
  8 08 Nguyễn Bảo Vinh 1993 Tp HCM
  9 09 Võ Duy Linh 1992 TP HCM
  10 10 Đoàn Âu 1992 Tp Huế
  11 11 Trần Minh Thiện 1994 Tiền Giang
  12 12 Trần Huỳnh Trung Hiếu 1993 Đồng Nai
  13 13 Đinh Viết Kiên ? ?
  14 14 Lý Thanh Liêm 1987 TP HCM

  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất