Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Real Gymer 5] Trao giải - bế mạc cuộc thi Gymer Đích Thực 5

  2 phần thi chính của vòng Chung kết Gymer Đích Thực 5 đã kết thúc. Giờ đây là đến những phần tranh giải danh hiệu hồi hộp, thú vị không kém.

  Trước hết, danh hiệu "Gymer cardio" sẽ thuộc về ai khi phải chạy bộ 400m trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể?

  Thật không may cho ekip Thehinhonline khi khởi động phần thi chạy bộ chưa bao lâu thì trời đổ mưa to. Song, ở mỗi Gymer đều bộc phát ra uy lực cường đại nhất, vượt khỏi trở ngại cơn mưa để hoàn thành tốt nhất có thể bài thi của mình. Theo đó, với khí thế cùng tốc độ kinh người, chàng trai Võ Duy Linh đã đánh bại các đối thủ để giành chức "Gymer cardio" khi thời gian chạy 400m dừng lại 1 phút 01 giây.

  Trở về sau cơn mưa, các thí sinh của chúng ta lại hồ hởi tham dự phần thì tìm ra "Người mạnh nhất cuộc thi (tuyệt đối) và Người mạnh nhất cuộc thi (tương đối).

  Mạnh dạn châm ngòi khai pháo, thí sinh Đoàn Âu thách đấu Deadlift với mức tạ 135 lbs 1 bên. Đoàn Âu đang chờ Trần Huỳnh Trung Hiếu "tiếp chiêu" và 1 rep thành công từ Trung Hiếu.

  Theo chân Trung Hiếu, Phúc Khôi rồi Duy Linh, lại thêm cậu út Ngọc Luân ra trận nhưng mà "sức người có hạn", vậy nên, cả ba "tạm" chấp nhận chịu thua.

  Tiếp tục là Nguyễn Minh Đạo - anh chàng không chịu "an phận" danh hiệu Gymer Tri Thức, ưỡn ngực khiêu chiến khối lượng tạ 325 lbs ở bài Deadlift. "Tốt" là lời nhận xét của Ban giám khảo tuy cực ngắn gọn nhưng hàm chứa trọn vẹn điều khen.

  Không phủ nhận, thực lực mình đã tăng lên nhanh chóng, Đoàn Âu một lần nữa khiêu chiến ở mức tạ 365 lbs cho 1 rep Deadlift.

  Trong lòng tuyệt không có khả năng thất bại, Trung Hiếu cố hết sức để hoàn thành 1 rep "đáp trả" dù không quá hoàn hảo.

  Nguy cơ bất an mãnh liệt lan tỏa khắp toàn thân, Đoàn Âu muốn "cương" đến cùng với Trung Hiếu nhằm phân định thắng bại. Vậy nên, tính toán một hồi, bạn ấy kiên quyết nâng khối lượng tạ đến 415 lbs. Dường như, cả Đoàn Âu và Trung Hiếu đều mang trong mình một sức mạnh không tầm thường. Cả 2 đều hạ cánh an toàn 1 rep Deadlift.

  Từ đầu đến giờ, Đoàn Âu luôn muốn chứng tỏ mình là một Gymer có tinh thần thép, không dễ dàng chịu thua. Vì thế, có gì ngạc nhiên khi chính bạn đã xuất kích Trung Hiếu với khối lượng tạ 435 lbs. Nhưng sự liều lĩnh này đã không mang lại thành công cho Đoàn Âu. Cuộc chơi buộc phải dừng lại đây.

  Mặc khác, các thí sinh của chúng ta bắt đầu chuyển qua phần "Người mạnh nhất cuộc thi"(tương đối) ở khối lượng tạ thử thách 225 lbs và không hạn định số rep cho bài Deadlift.

  Tốn khá nhiều sức cho cuộc so tài với Đoàn Âu nhưng Trung Hiếu vẫn duy trì phong độ cho đến rep thứ 18 để đạt số điểm là 7.

  Khẳng định mình không phải Gymer "ít cơ nhiều mỡ", Nguyễn Phúc Khôi mạnh dạn tham gia thử thách, thế nhưng, kết quả không như mong đợi, 2 rep cho điểm số 3.

  Thí sinh Trần Minh Thiện tỏ vẻ "chai lì’ của mình khi không chịu dừng tạ tại rep thứ 20 mà cố hết sức để tiến đến con số 23. Và điểm 9 là kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho Minh Thiện.

  Có vẻ như, màn trình diễn của Minh Thiện "kích động" đến Võ Duy Linh. Khi mà bạn ấy đã "dục tốc" quyết tâm nâng số reps Deadlift của mình lên đến con số 31. Thành quả đáng mong đợi, đó là con điểm 9 cho cuộc so tài này.

  Sau một hồi dưỡng sức, thí sinh Đoàn Âu cũng đã chịu ra trận. Thật không ngờ, nhờ bản tính "cố chấp trên mức cần thiết", chàng trai này đã khiến mọi người trong khán phòng thảng thốt khi đẩy tạ đến số rep lần thứ 35. Tất nhiên, chiến công oanh liệt của Đoàn Âu ở vòng thi này chính là đạt danh hiệu "Người mạnh nhất cuộc thi"(tuyệt đối) khi mà trước đây, người ta chỉ biết đến một Đoàn Âu có sức bền kinh người mà thôi!

  Đến đây, chúng ta có thể dự đoán được người chiến thắng của vòng Chung kết Gymer Đích Thực 5 chưa nào?

  Kết thúc 2 phần thi chính, 1 phần Gymer Cardio, 2 phần Người mạnh nhất cuộc thi. Cuối cùng, Ban giám khảo cũng cho mọi người tại khán phòng 1 hồi đáp không thể bất ngờ và thuyết phục hơn.

  Đầu tiên là các giải thưởng danh hiệu gồm có:

  • Giải người đẹp nhất cuộc thi: Trần Ngọc Luân
  • Giải người mạnh nhất cuộc thi (tuyệt đối): Đoàn Âu + Trần Huỳnh Trung Hiếu
  • Giải người mạnh nhất cuộc thi (tương đối): Đoàn Âu
  • Giải người mạnh nhất cuộc thi (tuyệt đối): Giải Gymer Tri Thức: Nguyễn Minh Đạo
  • Giải Gymer Cardio: Võ Duy Linh

  Bây giờ, giây phút hồi hộp, mong chờ nhất chính là xướng danh người chiến thắng vòng 5 cuộc thi Gymer Đích Thực. Các bạn đoán được ai chưa? Kết quả thật bất ngờ.

  Với tổng số điểm 9.5, chàng út của ngôi nhà chung THOl – Trần Ngọc Luân đã rất xuất sắc vượt qua các bậc đàn anh để giành danh hiệu Quán quân.

  Ngạc nhiên hơn, ở vòng thi lần này, chúng ta sẽ có 3 bạn đồng giải nhì hay nói cách khác, Gymer Đích Thực 5 có đến 3 Á quân. Đó là Nguyễn Minh Đạo, Đoàn Âu và Đinh Viết Kiên với số điểm hòa nhau là 9.25.

  Vòng 5 Gymer Đích Thực chính thức khép lại. Dù hôm nay, bạn là người chiến thắng hay là kẻ thua cuộc thì nghiêm túc mà nói, đối với Ban tổ chức THOL, các bạn đều là những thí sinh tuyệt vời. Thêm nữa, điểm số chỉ là thước đo mang tính chất tương đối, điều quan trọng là qua cuộc thi này có thể giúp các bạn rút kinh nghiệm cũng như hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.

  Vòng 6 sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy, tuần thứ 4 của tháng 8 năm 2015. Cơ hội chiến thắng vẫn dành cho bạn! Hãy dưỡng thương và tiếp tục luyện công, Gymer nhé!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất