Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  THOL đã có kịch bản vòng 6 cuộc thi GYMER ĐÍCH THỰC

  Dựa trên những vòng thi trước, nay, Ban tổ chức THOL phát động vòng 6 cuộc thi GYMER ĐÍCH THỰC với một số điểm mới sau:

  Thứ nhất, vòng 6 Gymer Đích Thực sẽ có 2 ngày thi gồm: Casting và Chung Kết.

  Thứ hai, thí sinh tham dự phải mặc đồng phục theo quy định. Cụ thể là quần short THOL CL007, áo THOL CL002 và giày THOL S003. Dĩ nhiên, các trang phục này, Ban tổ chức sẽ phát tặng cho các bạn ngay sau khi bốc thăm chia đội. Theo đó, mỗi đội sẽ mặc theo 1 màu riêng.

  Lưu ý: Các thí sinh phải giữ cẩn thận những trang phục này nếu như trong mỗi bạn vẫn còn ý định tham gia các vòng thi tiếp theo. Trường hợp làm mất hoặc hư thì thí sinh phải mua trang phục theo giá trị trường.

  NỘI DUNG THI

  1. NGÀY CASTING

  Đầu tiên, các thí sinh sẽ thi ở THOL Gym Center, rồi sau đó Ban tổ chức đưa các bạn lên xe di chuyển đến địa điểm thứ 2 để tiếp tục phần thi.

  Nội dung chi tiết của mỗi phần thi như sau:

  Địa điểm thứ nhất: THOL Gym Center

  Từng thí sinh sẽ tiến hành đo Inbody Test để xác định các thông số cơ thể nhằm làm nguồn dữ liệu cho những phần thi kế tiếp.

  Phần thi Dự đoán tỉ lệ mỡ nữ giới

  Các bạn sẽ có một phần thi nhỏ với tên gọi khá "hot", đó là phần thi Hiểu về hình thể nữ giới. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ phải nhìn vào mẫu nữ đồng thời dự đoán xem tỉ lệ mỡ của cô ấy là bao nhiêu % , sau đó, viết vào 1 tờ giấy gửi Ban giám khảo. Lẽ tất nhiên, ngay khi có kết quả Inbody test của cô người mẫu này thì Ban giám khảo sẽ tiến hành công bố điểm. Theo đó, cách tính điểm như sau:

  Điểm thí sinh = 10- sai số đoán (nhỏ hơn 0 thì lấy 0)

  Ví dụ: Tỉ lệ mỡ của người mẫu là 20%. Bạn dự đoán 5%, tức là sai số 15. Điểm của bạn ngay lúc này là 0 điểm vì theo quy tắc "nhỏ hơn 0 thì lấy 0" (10 – 15 = -5)

  Phần thi Tập luyện cùng nữ giới

  Thí sinh sẽ phải bốc thăm 1 câu hỏi, nội dung câu hỏi là 1 bài tập bất kì. Và nhiệm vụ của mỗi bạn là hướng dẫn để người mẫu có thể thực hiện động tác một cách đúng kỹ thuật. Ban giám khảo sẽ chấm điểm ngay khi cô ấy thực hiện động tác. (tối đa 5 điểm). Chưa dừng lại ở đó, thí sinh và người mẫu nữ sẽ phải cùng nhau thực hiện động tác lại một lần nữa. Bởi lúc này, Ban giám khảo sẽ chấm điểm cho sự phối hợp nhịp nhàng cũng như nét quyến rũ của cả 2 khi thực hiện động tác. (tối đa 5 điểm)

  Địa điểm thứ nhất: Hồ Bơi

  Kết thúc 2 phần thi trên với tổng số điểm tối đa là 20đ thì các thí sinh sẽ lên xe cùng nhau tiến về hồ Bơi để thi phần tiếp theo với tên gọi: Bộ ảnh GYMER cùng người đẹp

  Ở phần thi này, mỗi thí sinh sẽ chụp 5 kiểu ảnh cùng với mẫu của mình. Song, để có những short ảnh ấn tượng, tuyệt vời thì mỗi bạn cần chuẩn bị trước ý tưởng vì thời gian hội ý của bạn và người mẫu là rất hạn chế.

  Theo đó, bộ phận media của THOL sẽ dựng video riêng của từng thí sinh (tối đa 10 bạn dựa theo tiêu chí từ cao đến thấp). Riêng những bạn không được dựng video đồng nghĩa việc bạn sẽ phải kết thúc cuộc chơi tại đây, dù rằng, mình là người có số điểm cao nhất ở các phần thi trước.

  Lưu ý: Video của mỗi thí sinh sẽ là cuộc chạy đua lượt view "không khoan nhương". Cụ thể, Youtube (10đ), lượt like (10đ) và lượt bình chọn trên website thehinhonline.com.vn (10đ).

  Đặc biệt hơn, cách tính điểm phần này sẽ dựa vào người có thành tích tốt nhất với điểm chuẩn là 10đ, các bạn còn lại sẽ được tính theo tỉ lệ của người đứng đầu.

  Ví dụ: Bạn A có lượt view là 15000 lượt xem và có số lượt xem cao nhất. Khi đó bạn A được 10đ, Bạn B có số lượt xem là 8000 thì điểm của bạn B sẽ là (8000/15000)*10 = 5.5đ (tuân theo nguyên tắc làm tròn).

  Cánh cửa đi vào ngày chung kết vòng 6 phụ thuộc hoàn toàn vào phần trình diễn ở hồ bơi lần này của bạn. Còn về những cử chỉ sinh hoạt nơi cộng đồng cùng sự tự tin thể hiện, hoạt bát, năng động thì các bạn có thể tham khảo video clip sau: https://www.youtube.com/watch?v=8UJ0WMRQpWg&list=PLE86E6E2D54F189B3&index=1

  Phần thi Khán Giả

  Với kịch bản mới lạ, hấp dẫn, vòng 6 cuộc thi GYMER ĐÍCH THỰC sẽ tái khởi động lại phần thi dành cho khán giả với vô số câu hỏi đơn giản cùng những cơ hội sở hữu các phần quà giá trị mang thương hiệu THOL (hoàng kim và bạch kim).

  2. NGÀY CHUNG KẾT

  Đến thời điểm này, tất cả mọi danh hiệu cá nhân sẽ không được công nhận, thay vào đó là danh hiệu tập thể. Các bạn cần có một đội hình ưng ý nhất để hoàn thành những thử thách mà Ban tổ chức đặt ra (sẽ được thông báo cụ thể sau khi phần thi thứ nhất hoàn thành).

  Đội hình này các bạn sẽ được ban tổ chức bốc thăm vào ngày thi đầu tiên. Chúng ta sẽ chia làm 2 đội A và B (có thể đổi tên nếu muốn). Quân số mỗi đội có thể từ 5 đến 10 bạn. Nhưng chú ý một điều, giả sử lúc đầu đội A có 5 bạn, nhưng sau vòng thi ngoài hồ bơi rớt 2 bạn thì vào vòng trong, 3 bạn còn lại của đội A vẫn phải tiếp tục chiến đấu với các bạn đội B. Vì thế, bằng mọi cách, các bạn phải khiến team mình trở nên mạnh nhất và có thể giành chiến thắng. (Các bạn có thể off team đi luyện công). Mỗi team sẽ có 1 đội trưởng để điều hành team và làm việc cùng với Ban tổ chức.

  Các nội dung chính của ngày thi chung kết:

  Phần Gymer Tri Thức

  Ban tổ chức sẽ đọc câu hỏi team nào nhanh thì được quyền trả lời trước, trả lời đúng được 10đ, trả lời sai bị trừ 5đ (đội kia sẽ hưởng nếu trả lời đúng). Phần thi này sẽ có từ 5 đến 10 câu hỏi.

  Phần Thách Đấu

  Ban tổ chức sẽ ra 1 yêu cầu, 2 đội sẽ thách đấu nhau về thời gian hoàn thành. Nếu đội A đấu thầu thắng sẽ thực hiện thử thách đó. Nếu kịp giờ và đúng yêu cầu thì sẽ được + 10đ, ngược lại bị trừ 5 điểm (đội kia hưởng).

  Ví dụ: 2 đội hãy cử đại diện đá cầu 2 chân không rớt. Giá khởi điểm: 10 cái. 2 đội sẽ thách đấu nhau dựa trên số lần, đội nào trả giá cao thì sẽ được đá cầu. Ví dụ đội A thách 100 cái, đội B thách 110 cái thì đội B sẽ được đá, nhưng nếu đội B không đá được thì sẽ bị trừ 5 điểm và đội A được cộng 5 điểm. Trường hợp đội B đá được thì đội B sẽ được cộng 10đ.

  Lưu ý: Phần thi dự kiến sẽ có 3 đến 5 thách đấu.

  Phần Sức Mạnh Đồng Đội

  Phần thi sức mạnh đồng đội có 3 nội dung. Theo đó, mỗi lần chiến thắng sẽ được + 10đ. Dựa vào tổng số điểm của các đội, Ban giám khảo sẽ tuyên bố đội nào thắng và đội nào thua.

  GIẢI THƯỞNG

  Phần thưởng đồng đội

  Đội thắng: Cờ lưu niệm + 160 gói Lean body + 2 bịch Muscle Mass Gainer tổng trị giá: 12.400.000đ

  Đội thua: 80 gói Lean body + 1 bịch Muscle Mass Gainer tổng trị giá: 6.200.000đ

  Phần thưởng cá nhân

  01 giải nhất: (bạn thí sinh có điểm cao nhất sau 2 ngày thi): cờ + 20 điểm tích lũy

  01 giải nhì: (bạn thí sinh có điểm cao thứ 2 sau 2 ngày thi): cờ + 15 điểm tích lũy

  01 giải ba: (bạn thí sinh có điểm cao thứ 3 sau 2 ngày thi): cờ + 10 điểm tích lũy

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  Các bạn trẻ nam/nữ yêu thể hình, thích tập Gym đến từ khắp các địa phương, vùng miền của Việt Nam.

  ĐIỀU KIỆN DỰ THI

  Ban tổ chức không yêu cầu thí sinh phải cao về trình độ, chuyên môn hay đẹp về ngoại hình. Những ai đam mê Gym và mong muốn ghi lại dấu ấn bản thân trên hành trình đi tìm GYMER ĐÍCH THỰC đều hoàn toàn có thể tham gia cuộc thi này.

  THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM THI

  Ngày thứ nhất: 23/9/2015

  Ngày chung kết: 24/10/2015

  Địa điểm: THOL Gym Center (31 – 33, đường số 24, Khu dân cư Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) và Hồ Bơi

  HỒ SƠ ĐĂNG KÍ DỰ THI

  Mọi hồ sơ đăng kí dự thi hoàn toàn miễn phí. Các bạn vui lòng gửi các thông tin sau:

  - Bản chụp chứng minh nhân dân 2 mặt

  - 2 hình chân dung (1 bán thân, 1 toàn thân), có thể hình chụp bằng điện thoại nhưng phải sáng rõ.

  Tiêu đề thư là "Tham gia cuộc thi GYMER ĐÍCH THỰC vòng 6" gửi về địa chỉ email thehinhonline@gmail.com trước ngày 23/09/2015.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất